Tìm việc làm tại Công ty TNHH Hyundai Kefico Việt Nam | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

“Suối đổ vào sông, sông đổ vào sông Vonga, sông Vonga ra biển” lia Ilia Erenbua nói về lòng yêu nước. Nhưng tôi nghĩ rằng tất cả tình yêu dù lớn lao đến đâu cũng luôn xuất phát từ những điều bình dị và gần gũi nhất!

Đó là lý do Kefico vào buổi chiều cuối tháng 5 đầy nắng của tôi, lần đầu tiên tôi bước qua cổng công ty để đi phỏng vấn. Mỉm cười, bác bảo vệ gọi điện đến công ty chúng tôi, “Các bạn đừng quên cầm theo ô, che nắng và để trên kệ ô ở sảnh chính nhé”.

Kefico trong tôi thật lạ lẫm khi lần đầu tiên biết đến “tĩnh điện”. Lần đầu tiên đến nhà máy, tôi không thể nhớ được toàn bộ cách bài trí nữa vì choáng ngợp, nhưng tôi vẫn nhớ câu nói “Một chút bụi có thể làm cho một chiếc xe và cuộc sống đứng yên”. Dù không có đủ kiến ​​thức kỹ thuật để hiểu hết về quy trình sản xuất, nhưng dây chuyền này đã gây cho tôi một niềm tự hào đôi chút và kín đáo, mỗi khi có dịp hướng dẫn khách hàng mặc quần áo, đóng giày trước khi đến thăm xưởng….

Điểm trừ của Kefico là chuỗi nhiệm vụ “chưa hoàn thành” vào những ngày trước sự kiện. Kịch bản dường như đã được định dạng đã thay đổi vào phút cuối. Trong lúc căng thẳng nhất, cả đội gọi bún chả eine lấy phần thưởng VIP rồi quay lại “chiến trường” với 200% tinh thần ^^

READ  CEO và Chairman có gì khác nhau?  | Nttworks.vn

Điểm trừ Kefico là khuôn viên bốn bề hoa cỏ, trước cổng công ty cây duyên dáng Sapa đôi khi khiến người ta ngỡ ngàng, bởi một sớm mai cây nở hoa rực rỡ đến không ngờ.

Kefico của mỗi người có lẽ rất khác nhau. Bạn là ai? Kỹ sư nghỉ việc một tháng ở công ty để thiết lập thành công dây chuyền mới? Duy trì có dành cả tuổi thanh xuân để sửa chữa và bảo dưỡng máy móc không? Cơ Sở Có Quan Tâm Về Điện Nước Không? Có phải là nhân viên thường trực của công ty mỗi khi thay đổi lương không? Bạn có phải là fan hâm mộ của bóng đá và phòng tập thể dục? Bạn là người yêu thích thực vật, bạn có uống mỗi ngày không? Có lẽ tôi ghét cơm rang và bạn chỉ thích mì xào… Chúng tôi rất khác nhau… Nhưng cuối cùng… Chúng tôi đều hạnh phúc như nhau khi căng tin mới rộng rãi. Chúng tôi rất vui khi đọc thông báo từ Autoway rằng ngày 17 là thưởng Tết … chúng tôi chợt nhận ra rằng chúng tôi thực sự là một gia đình.

“Hãy tìm đến đại dương bao la, vươn mình qua đại dương… Hãy đến đây, những dòng suối tạo nên dòng sông khổng lồ”… Mỗi chúng ta đều là một phần của dòng sông Kefico này. Kefico – Tôi là một người bạn, những con người hết mình vì công ty mỗi ngày, làm việc và cam kết, đóng góp công sức để xây dựng công ty ngày càng phát triển …

READ  Kinh doanh du lịch là gì? Và những thông tin quan trọng bạn cần biết | Nttworks.vn

Kefico đẹp nhất trong tôi là nụ cười của bạn.

Vì vậy, có một lý do để mỉm cười nhiều hơn khi bạn đến công ty!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud