Tìm việc làm tại Công ty TNHH Hanaro TNS Việt Nam | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Chào mừng đến với Hanaro TNS.

Hanaro TNS được thành lập năm 1999, phát triển theo mô hình công ty thương mại tổng hợp, cung cấp dịch vụ thông suốt “một lần” từ dịch vụ xuất nhập khẩu đường biển – đường hàng không, vận tải, đóng hộp hàng hóa, thông quan xuất nhập khẩu, vận tải đặc biệt, tư vấn thương mại. . Trong thế giới toàn cầu hóa nhanh chóng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng thay đổi để tăng khả năng cạnh tranh về tốc độ và chất lượng hàng hóa của khách hàng.

Dựa trên kiến ​​thức nhiều năm trong lĩnh vực lưu thông hàng hóa của Hanaro TNS, chúng tôi là công ty đầu tiên trên cả nước đạt “Chứng nhận AEO trên bốn lĩnh vực”, các loại giấy phép lưu hành hàng hóa đều được phép và đang thực hiện. mang lại sự lưu thông hàng hóa một cách hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Dựa trên hệ thống lưu thông toàn cầu mới của công ty (Hệ thống G1), chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác mà còn vận hành 52 chi nhánh tại 22 quốc gia trên thế giới, như Trung Quốc, Việt Nam, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, thông qua các quan hệ đối tác chiến lược tại các khu vực khác để tạo ra một mạng lưới toàn cầu nhằm cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ cập trên toàn thế giới một cách hoàn hảo.

READ  Tempura Là Gì? Sự Đa Dạng Của Tempura Khiến Thực Khách “Mê Tít” | Nttworks.vn

Hanaro TNS hoạt động trên tinh thần “thử thách và chuyển mình”, chỉ cần khách hàng mong muốn, chúng tôi sẽ phát triển thành đối tác mạnh có thể đáp ứng mọi nhu cầu. Cảm ơn bạn đã tiếp tục động viên và tích lũy. sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến nhất cho khách hàng.

Và để tiếp tục, chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên mới năng động và sáng tạo để lấp đầy các vị trí tuyển dụng hiện tại cho sự phát triển mới của Việt Nam từ năm 2008 đến nay.

Hãy tin tưởng và tham gia vào môi trường làm việc thân thiện của công ty chúng tôi, mọi quyền lợi và sự hài lòng của bạn đều được đảm bảo!

Bạn có thể tìm thêm thông tin về chúng tôi trên trang web: http://htns.com/eng/

Cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud