Tìm việc làm tại Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Ageas | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Để biến ước mơ thành hiện thực, Ageas và Muang Thai Life Assurance đã ký kết thỏa thuận với Ngân hàng TMCP Quân đội (“Ngân hàng”) từ tháng 8 năm 2015 để thành lập liên doanh tại Việt Nam với thương hiệu MB Ageas Life, một công ty hàng đầu Việt Nam. MB Ageas Life đặt mục tiêu trở thành một công ty đầy tham vọng, MB Ageas Life cũng sẽ tạo ra mạng lưới đại lý phân phối chất lượng cao, hưởng lợi từ mạng lưới giao dịch của Ngân hàng Quân đội với 217 giao dịch, chi nhánh và hơn 2 triệu khách hàng, đồng thời sử dụng Agease và Muang Kiến thức bảo hiểm hàng đầu Thai Life.

Ageas là tập đoàn bảo hiểm được quốc tế công nhận với lịch sử hơn 190 năm. Là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất ở Châu Âu, Ageas tập trung vào Châu Âu và Châu Á. Tập đoàn bảo hiểm đã hoạt động thành công tại Bỉ, Vương quốc Anh, Luxembourg, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore và Philippines thông qua quan hệ đối tác với các công ty con. – quan hệ đối tác lâu dài với các tổ chức tài chính và nhà phân phối. Ageas là công ty dẫn đầu thị trường ở tất cả các quốc gia mà nó hoạt động. Ageas sử dụng 40.000 người và có dòng tiền hàng năm gần 33,8 tỷ euro vào năm 2017 (tất cả các con số đều là 100%).

READ  Tổng hợp Mẫu Đơn Xin Việc File Word Chuẩn Nhất 2022 | Nttworks.vn

Muang Thai Life Insurance đã là công ty đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng tại Vương quốc Thái Lan trong hơn 60 năm. Bảo hiểm nhân thọ Muang Thai đang phát triển chiến lược tiếp cận “phân phối đa kênh, đa mục tiêu” kết hợp hoàn hảo giữa chiến lược tiếp thị và hoạt động linh hoạt. Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm và luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh mới trong nhiều năm.

Một trong những điểm mạnh nổi bật nhất của Muang Thai Life chính là bộ nhận diện thương hiệu luôn gắn liền với hạnh phúc và nụ cười. Với bản sắc này, Muang Thai Life mong muốn mang đến cho khách hàng một góc nhìn mới về bảo hiểm nhân thọ nhằm thay đổi cách nhìn nhận về thị trường bảo hiểm, đồng thời mang lại hạnh phúc và nụ cười cho khách hàng. mỉm cười với khách hàng, thông qua các hoạt động tăng cường quản lý quan hệ khách hàng.

Bảo hiểm Muang Thai cam kết trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ trong khu vực. Ngày nay, Muang Thai đã nhiệt tình thành lập các liên doanh tại Campuchia, Lào, Việt Nam và văn phòng đại diện tại Myanmar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud