Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

BSC được cấp giấy phép hoạt động ngày 26/11/1999, vinh dự trở thành công ty chứng khoán đầu tiên trong lĩnh vực chứng khoán và là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Là thành viên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, một trong bốn ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất hiện nay, BSC luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình của BIDV trong mọi mặt hoạt động.

BSC luôn mang lại niềm tin cho khách hàng thông qua các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, sáng tạo và chuyên nghiệp. Trên cơ sở mạng lưới chi nhánh rộng khắp của BIDV, BSC đã nhanh chóng phát triển hệ thống hỗ trợ giao dịch trên toàn quốc nhằm phục vụ nhanh chóng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Nhờ khai trương ngay sau khi ra mắt thị trường chứng khoán Việt Nam, đến nay BSC đã tạo dựng và phát triển được lượng khách hàng lớn ở nhiều ngành, nghề và lĩnh vực khác nhau.

Tài sản quý giá nhất góp phần tạo nên uy tín và danh tiếng của BSC chính là nguồn nhân lực. Với đội ngũ doanh nhân trẻ, năng động, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước để cập nhật kiến ​​thức thông qua các chương trình đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên.

READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ CÔNG TY CỔ PHẦN CLEVER GROUP | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud