Tìm việc làm Hành Chính Nhân Sự, tuyển dụng Hành Chính Nhân Sự | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tuyển dụng cán bộ quản lý nhân sự – cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với mức thu nhập cao

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, nhiều ngành nghề thiếu hoặc không có nguồn nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính với mức lương hấp dẫn. Vị trí trưởng phòng nhân sự có vai trò rất lớn đối với sự phát triển chung của bất kỳ tổ chức, công ty nào. Cơ hội việc làm cho nhân viên hành chính là cực kỳ cao, và mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn hẳn so với các hoạt động cùng lĩnh vực khác.

Nhân viên quản lý đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Quản lý nhân sự có thể hiểu là một bài đảm nhận chức năng hai nhiệm vụ giữa hành chính và nhân sự. Như vậy có nghĩa là bạn làm việc, chịu trách nhiệm về công việc hành chính và tổ chức công việc của viên chức để lưu trữ thông tin cho nhân viên. Giám đốc nhân sự là nơi hoàn hảo để tích lũy kinh nghiệm. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, bạn có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này và chuyển sang vị trí cao hơn, chẳng hạn như giám đốc nhân sự.

Để vượt qua vòng phỏng vấn, nhà tuyển dụng phải chuẩn bị kỹ càng trước khi đến phỏng vấn. Dưới đây là một số câu hỏi nhân sự giúp bạn tự tin vượt qua các thử thách của nhà tuyển dụng.

 1. Bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân được không?
 2. Điểm mạnh và điểm yếu của bạn khi làm việc trong lĩnh vực hành chính – nhân sự là gì?
 3. Tại sao bạn lại nộp đơn xin việc tại công ty chúng tôi?
 4. Yếu tố và kỹ năng nào là quan trọng nhất trong Nhân sự?
 5. Bạn thường tìm kiếm ứng viên trên những kênh nào? Bạn nghĩ kênh nào là cách tốt nhất để tìm kiếm ứng viên?
 6. Kể tên phần mềm bạn thường sử dụng trong công việc?
 7. Những thước đo nào cho thấy hiệu quả của việc tuyển dụng trong công ty?
 8. Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?
READ  Hướng Dẫn Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong CV Hay Nhất 2021 | Nttworks.vn

Các yếu tố mà một nhà quản lý nhân sự giỏi phải cung cấp bao gồm:

 • Kỹ năng giao tiếp: Cán bộ quản lý nhân sự phải làm việc với hầu hết tất cả các bộ phận nên kỹ năng giao tiếp là không thể thiếu.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề: Nhân viên cũ và mới có thể gặp nhiều vấn đề về hành chính như lương, thưởng, hợp đồng, đơn xin nghỉ việc, v.v. Ban quản lý nhân sự sẽ tiếp tục tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của nhân viên công ty.
 • Kỹ năng Lập kế hoạch thời gian: Trong thời điểm khối lượng công việc dày đặc, đặc biệt là trong mùa tuyển dụng cao điểm, nhà quản trị cần biết cách quản lý tốt thời gian của mình để không bị quá tải.

trong TopCV, bạn sẽ tìm thấy những vị trí tuyển dụng nhân viên hành chính với mức lương vô cùng hấp dẫn. Các nhà tuyển dụng của TopCV đều là các công ty lớn tại Việt Nam. Bạn có cơ hội làm việc trong các công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. TopCV là một nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp nhà tuyển dụng và ứng viên đang tìm việc làm nhân viên hành chính có thể giao tiếp với nhau. Ứng tuyển vị trí nhanh chóng Nhân viên tại hà nội, Nhân viên tại TP. Bạn có thể tìm thấy tin tức trên TopCV Công việc tuyển dụng Hài lòng với mức lương tốt nhất.

READ  Cò đất là gì? Nên trở thành cò đất hay môi giới chuyên nghiệp? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud