Tìm Việc Làm Công Nhân Khu Công Nghiệp Toàn quốc | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Good job – kênh tuyển dụng và tìm việc mới nhất năm 2022

Nền công nghiệp Việt Nam đang trên đà phát triển, các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp, cơ sở sản xuất mọc lên kéo theo đó là nhu cầu về người lao động ngày càng cao. Các công ty sản xuất hàng tiêu dùng, chẳng hạn như quần áo và linh kiện điện tử, đã phát triển đặc biệt nhanh chóng, dẫn đến việc tăng số lượng nhân viên cần thiết. Do đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm cho người lao động ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam, tạo cơ hội việc làm cho một lượng lớn lao động phổ thông trong nước.

việc làm cho người lao độngCông nhân là một nghề rất phổ biến hiện nay

Nhân viên làm gì?

Người lao động là một người lao động giản đơn, theo nghĩa rộng nhất, một người kiếm sống bằng lao động chân tay (lao động chân tay) bằng chi phí của mình – cung cấp sức lao động cho mức lương (tiền công) của người chủ (người sử dụng lao động) của mình để tạo ra cố gắng. Người sử dụng lao động tạo ra một sản phẩm và thường được thuê theo hợp đồng lao động (bảo hiểm) để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể tập trung vào công việc hoặc chức năng đó.

Việt Nam là quốc gia đang phát triển trong thời kỳ hoàng kim, với lực lượng lao động phổ thông đông đảo nên đã thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp cần nguồn lao động lớn như quần áo, linh kiện điện tử. , .. chọn Việt Nam là cơ sở sản xuất chính. Vì vậy việc làm cho người lao động Việt Nam đang có xu hướng gia tăng và phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng. Tầm ảnh hưởng và vai trò của người lao động trong xã hội ngày càng được nâng cao. Lao động Việt Nam chiếm tới 60% tổng sản lượng và 70% ngân sách nhà nước mỗi năm.

READ  Tổng quan về ngành Kỹ thuật vật liệu (Công nghệ vật liệu) | Nttworks.vn

Các hình thức sử dụng lao động

Người lao động là lực lượng lao động thể chất, có mặt với số lượng lớn tại các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp và các tòa nhà sản xuất. Hoạt động trong nhiều ngành nghề, đóng một số vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất của nhà máy để tạo ra sản phẩm. Họ cũng đóng vai trò trong việc bảo trì, bảo dưỡng, bảo trì máy móc nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất của công ty …

nhân viên làm việc 2Công nhân là lực lượng lao động chính trong các khu công nghiệp

Do người lao động làm việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề nhưng nhìn chung vẫn là lao động phổ thông, chân tay và ít phụ thuộc vào bằng cấp. Một số hình thức việc làm cho người lao động ngày nay bao gồm:

Công nhân may mặc

Là những người công nhân trong ngành dệt may, tạo nên rất nhiều người ở nước ta. Dệt may là một ngành đặc thù cần nhiều lao động và đang phát triển nhanh như hiện nay. Sản phẩm dệt may của nước ta được nước ngoài coi trọng nên ngành dệt may càng có điều kiện phát triển, thu hút một lượng lớn lao động và đặc biệt là lao động nữ, vì vậy cần phải quan tâm đến lĩnh vực này. và khéo léo, ngoan cường. Bên cạnh đó, công nhân may không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm nhưng lại có thu nhập khá nên rất được ưa chuộng.

Công nhân cơ khí

Là công nhân tham gia vào việc lắp đặt, sửa chữa, thay thế và tân trang máy móc để có thể sử dụng nó. Trong các công ty, xí nghiệp, thợ máy thường đảm nhận công việc bảo dưỡng, bảo trì máy móc để đảm bảo máy móc hoạt động ổn định và đúng tiến độ.

Là một ngành kỹ thuật khó, đòi hỏi nhiều kiến ​​thức cũng như kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực cơ khí, điện tử, điện lạnh… Đồng thời, cơ khí là một nghề được tuyển dụng rất cao.

Công nhân xây dựng

Như những người tham gia xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng, nhà cửa … Đây là một lĩnh vực không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm mà chỉ cần bạn căng, quăng, căng và có sức khỏe tốt. Công nhân xây dựng sẽ được đào tạo trực tiếp hoặc gián tiếp về công nghệ xây dựng, với mức thu nhập khá nên cũng được nhiều người lựa chọn.

READ  [Tải về ngay] Biên bản nghiệm thu vật liệu đầu vào chuẩn nhất! | Nttworks.vn

Công nhân môi trường

Dù là nhân viên làm việc trong các công ty môi trường hay làm việc trong bộ phận vệ sinh của các công ty, xí nghiệp. Công việc chính của họ là thu gom rác thải, vệ sinh đường phố, cắt tỉa cây cảnh, chăm sóc bồn hoa, đảm bảo môi trường sạch đẹp, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên. Đây là lĩnh vực cần những người chịu được khói bụi, chịu khó và dậy sớm nên hầu hết những người làm việc trong lĩnh vực này đều ở độ tuổi trung niên hoặc đã về hưu.

công nhân làm việc 3Công việc của người lao động khá đa dạng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực

Công nhân chế biến thực phẩm

Công nhân chế biến thực phẩm làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm. Việt Nam là đất nước có nguồn thực phẩm phong phú và tươi ngon, được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Nhờ đó, công nghiệp thực phẩm rất phát triển, thu hút nhiều ngoại tệ cho đất nước. Người chế biến thực phẩm đảm nhận vai trò chế biến và đóng gói sản phẩm để đưa ra thị trường hoặc xuất khẩu và kiểm soát chất lượng của sản phẩm.

Nhu cầu thực phẩm tăng cao đã thu hút đầu tư vào lĩnh vực chế biến thực phẩm và nguồn nhân lực trong ngành thực phẩm ngày càng lớn.

Một số công ty tuyển dụng

  • Công ty Điện tử Furukawa đang tuyển công nhân lắp ráp linh kiện ô tô tại TP.
  • Công Ty Cổ Phần Điện Tử Điện Máy Quận 9 tuyển dụng nhân viên lắp ráp điện tử. Xăm hình, không cần bằng cấp, cho phép tạm ứng lương, bao ăn ở.
  • WYN Engineering Co., Ltd. Tuyển nhân viên vận hành máy dập / khuôn, lắp ráp linh kiện, hàn, làm việc siêng năng, cẩn thận, tỉ mỉ và chú ý từng chi tiết nhỏ để phát hiện khuyết tật thành phẩm.
  • Công ty Lixil Inax Việt Nam tuyển dụng nhân viên sản xuất thiết bị vệ sinh, không yêu cầu trình độ học vấn cao hơn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng.

.

Cơ hội việc làm và điểm nổi bật về việc làm cho người lao động

Các doanh nghiệp được thành lập tại các khu công nghiệp, ngày một mở rộng kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên cũng tăng theo. Bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm công nhân khu công nghiệp theo khả năng của bạn:

READ  Cmt nghĩa là gì? Những tìm hiểu chung về cmt trên facebook | Nttworks.vn

Không yêu cầu trình độ phức tạp

Làm công nhân là công việc của những người lao động bình thường, đa số là lao động chân tay trong các công ty, xí nghiệp. Công việc này đơn giản chỉ cần chăm chỉ, có sức khỏe tốt với một số kỹ năng cơ bản.

Nhu cầu tuyển dụng cao, lương hấp dẫn nhiều ưu đãi

Hiện nay, nhu cầu về nhân sự vô cùng lớn, kéo theo mức lương cơ bản của người lao động cũng được nâng lên, kèm theo đó là nhiều chế độ và phúc lợi hấp dẫn, cụ thể:

  • Mức lương cơ bản của người lao động hiện nay từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Ngoài ra, người lao động có thể tăng thu nhập bằng cách làm việc nhiều giờ, làm thêm giờ, hoặc một số công ty có tính năng tính lương dựa trên số lượng sản phẩm mà họ sản xuất, giúp người lao động tăng thu nhập.
  • Tham gia đầy đủ các chế độ an sinh xã hội như bảo hiểm thất nghiệp, an sinh xã hội, bảo hiểm y tế.
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi và thưởng lớn như Thưởng Tết, Lương tháng 13, Trợ cấp Thất nghiệp và Thai sản …

Mặc dù cơ hội việc làm không cao đối với một nhân viên nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ, đạt được kết quả tốt với tình cảm gắn bó lâu dài và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thì bạn vẫn có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn như trưởng nhóm, quản lý chuyền, quản lý phân xưởng. , người quản lý …

4 công nhânNhu cầu về người lao động luôn cao

Tại Việc Làm Tốt bạn sẽ tìm được những công việc uy tín mới nhất

Công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong nguồn nhân lực của các nhà máy, công ty hiện nay. Do đó, nhu cầu sử dụng lao động luôn ở mức cao và nguồn nhân lực ngày càng khan hiếm.

Bạn có thể tìm kiếm việc làm của nhân viên qua các kênh thông tin bạn bè, trung tâm việc làm hay mạng xã hội… Mà Việc Làm Tốt là một trong những lựa chọn uy tín và hiệu quả nhất. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tin tuyển dụng việc làm cho người lao động với đầy đủ thông tin từ các công ty và doanh nghiệp hàng đầu. Từ đó, việc tham khảo và lựa chọn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, nếu công ty bạn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên khu công nghiệp, bạn cũng có thể đăng tin tuyển dụng trên trang Việc tốt để tìm kiếm những ứng viên phù hợp.

Chúc các bạn trải nghiệm tốt trong lĩnh vực hành thiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud