Tìm hiểu về khối D15 gồm môn thi gì? Ngành nào? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khối D15 là tổ hợp các môn dành cho học sinh có học lực khá trở lên. Hỗn hợp này gồm những chất nào? Trong ngành nào? Cũng quan tâm đến binh lính. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về khối thi này nhé!

1. Tài liệu ôn thi khối D15 gồm những gì?

Khối D15 là một trong những khối thi đại học mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành trong những năm gần đây. Khối thi này là sự kết hợp giữa khối C và khối D truyền thống, gồm 3 môn chính:

  • Văn học
  • Địa lý
  • tiếng Anh

Môn tiếng Anh là môn phổ biến trong kỳ thi này và 2 môn còn lại chủ yếu là môn chính. Vì vậy, những bạn có trình độ tiếng Anh tốt nên thử sức với khối này. Hơn nữa, nếu bạn là người biết giao tiếp, ứng xử và thể hiện niềm yêu thích ngoại ngữ, có trình độ tiếng Anh tốt nhưng lại kém môn Toán thì khối D15 là khối thi phù hợp với bạn. Khối D15 gồm những ngành nào?

tim-hieu-ve-khoi-d15-gom-mon-thi-gi-nganh-naoTài liệu ôn thi khối D15 là gì?

2. Khối D15 gồm những ngành nào?

Theo thống kê hiện nay, các ngành được lựa chọn đăng ký nhiều nhất theo khối D15 là:

3. Danh sách các trường đào tạo khối D15

Ngoài việc lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp với sở thích thì việc chọn trường để thực hiện ước mơ cũng vô cùng quan trọng. Khối D15 chứa những trường nào:

READ  Thông tin tuyển sinh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (cơ sở phía Nam) | Nttworks.vn

Trên đây là những thông tin về tổ hợp môn khối D15 về tổ hợp môn thi, ngành học và trường đào tạo hi vọng sẽ hỗ trợ các bạn học sinh trong việc học tập trước mỗi kỳ thi.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud