Tìm hiểu về khối D10 và những ngành, trường học đào tạo? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mỗi mùa thi năm nào cũng vậy, thí sinh rất quan tâm đến vấn đề thi cử và quan trọng nhất là hành trình học tập của mình. Khối D10 gồm những chất gì?

1. Khối D10 gồm những môn thi nào?

Khối D10 cũng là khối mở rộng của khối D truyền thống và gồm 3 môn thi chính:

  • toán học
  • Địa lý
  • tiếng Anh

Ngoài 2 môn thi bắt buộc là toán và tiếng Anh, môn thứ 3 trong quá trình thi khối D10 là địa lý. Môn học này được đánh giá là sẽ giúp thí sinh đạt điểm thi cao. Ngoài ra, thời gian làm bài cũng giống như đối với các môn toán, 90 phút, địa lý (50 phút), tiếng Anh (60 phút) với phần trả lời trắc nghiệm.

Khi đã xác định và chọn được khối D10 thì các em sẽ cần chăm chỉ và cố gắng cả 3 môn và hiện nay có rất nhiều vị trí khối D dễ xin việc. Cùng tìm hiểu thêm về khối D10 gồm những môn nào nhé!

trái timTài liệu ôn thi khối D10 là gì?

2. Các chuyên ngành hiện tại của khối D10

Thí sinh có thể lựa chọn và tham khảo 3 chuyên ngành tiếp theo để lựa chọn. Đây là những nghề mà triển vọng việc làm được coi là cao sau khi rời ghế nhà trường.

3. Các trường đăng ký vào khối D10

Danh sách các trường tuyển sinh khối D10 trong cả nước, thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo như sau:

READ  Bài thuyết minh về con trâu ở làng quê Việt Nam | Nttworks.vn

Qua những thông tin tổng quan về khối thi, ngành nghề, trường bạn đăng ký học khối D10, hy vọng những kiến ​​thức này sẽ giúp bạn chọn được ngành nghề phù hợp và có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Thành công trên con đường đã chọn!

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud