Tìm hiểu tổ hợp môn khối D14 bao gồm những môn gì? Ngành nào? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Là tổ hợp môn mới được đưa vào xét tuyển ĐH, CĐ nên các chuyên ngành, trường tuyển sinh khối D14 cũng khá đa dạng. Khối D14 gồm những chất nào?

1. Khối D14 gồm những chất gì?

D14 là tổ hợp các môn được mở rộng từ khối D truyền thống, đó là lý do Bộ GD & ĐT đưa khối D14 mới vào các trường ĐH, CĐ trên cả nước xét tuyển. Theo đó, các môn thi vào khối D14 gồm:

  • Văn học
  • Lịch sử
  • tiếng Anh

Và việc bổ sung tổ hợp các môn thi này sẽ giúp các trường có được nhiều nguồn tuyển sinh, đáp ứng yêu cầu tuyển sinh. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng cho các thí sinh.

trái timTài liệu ôn thi khối D14 là gì?

2. Tuyển sinh các ngành khối D14.

Tuy là tổ hợp môn thi mới nhưng cũng rất đa dạng giữa các ngành. Chúng tôi đã cập nhật danh sách các ngành nghề để các ứng viên có thể cho biết lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

3. Những trường nào đăng ký khối D14?

Nhiều trường đại học trên cả nước hiện đang tổ chức xét tuyển khối D14, trong đó có nhiều trường đại học hàng đầu cả nước. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào các trường như:

Thông tin đăng ký khối D14 gồm những môn nào? Trong ngành nào? Và trường nào đăng ký xét tuyển để thí sinh có thể theo dõi và nắm rõ nhất về khối thi này.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 | Nttworks.vn

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud