Tiểu sử Bà Đặng Huỳnh Ức My | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Bà Đặng Huỳnh Ức My quê ở đâu?

Bà Đặng Huỳnh Ức My sinh ngày 12 tháng 12 năm 1981 tại Thành phố Hồ Chí Minh trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Cha của anh ấy là Mr. Đặng Văn Thanh – người được mệnh danh là “đại gia ngân hàng” và là người giàu thứ 16 trên thị trường chứng khoán, đồng thời giữ vị trí quan trọng nhất – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Công, mẹ là bà Huỳnh Bích Ngưng hay còn gọi là “Nữ hoàng Mía đường” – giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Công kiêm Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín.

Xuất thân của Đặng Huỳnh Ức My là gì?

Bà Đặng Huỳnh Ức My còn có một người anh trai là Shark Đặng Hồng Anh hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư DHA và 3 người anh, người chị khác là ông Đặng Huỳnh Anh Tuấn và ông Đặng Huỳnh Thái Sơn.

Bà Đặng Huỳnh Ức My từng học và tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh và tài chính tại New Zealand. Sau khi ra trường, anh tiếp tục phát triển sự nghiệp kinh doanh, tiếp nối truyền thống của gia đình. Chính nền tảng giáo dục – điều kiện gia đình và trình độ học vấn – đã giúp bà Đặng Huỳnh Ức My phát triển và trở thành người có quyền lực ở những cương vị, chức vụ quan trọng.

Vậy làm thế nào để tìm hiểu về sự nghiệp của “Công chúa Mía” và quá trình làm việc của cô ấy? Bạn đã và đang đảm nhiệm những vị trí nào và những thành tích bạn đã đạt được trong nhiệm kỳ của mình là gì? Chúng tôi khuyến khích bạn xem nội dung tiếp theo bên dưới.

Xuất thân của Đặng Huỳnh Ức My là gì?
Xuất thân của Đặng Huỳnh Ức My là gì?

2. Bà Đặng Huỳnh Ức Các vị trí và kinh nghiệm làm việc trước đây của tôi

Từ năm 2006 đến năm 25 tuổi, Ông là Phó Tổng Giám đốc thường trực của Công ty TNHH Thành Công với mã chứng khoán TTCG. Và cho đến tháng 7 năm 2009, ông đã đủ điều kiện để trở thành Tổng Giám đốc của Tập đoàn Thành Công khi mới 28 tuổi.

Ngày 11 tháng 01 năm 2012, Ông là Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh. Nó được coi là một trong những công ty lớn nhất trong ngành đường của Pháp. Đây được coi là thương vụ mua bán và sáp nhập thành công, đồng thời cũng thể hiện bản lĩnh, tài năng lãnh đạo của một nữ tướng họ Đặng.

    Đặng Huỳnh Ức Các vị trí và kinh nghiệm làm việc trước đây của tôi
Đặng Huỳnh Ức Các vị trí và kinh nghiệm làm việc trước đây của tôi

Vì đó cũng là năm 2012, khi bố và anh trai anh gặp khó khăn khi mua lại một ngân hàng thương mại tại Sài Gòn. Cổ phiếu của ông Đặng Văn Thành phải bán đi, vị trí người giàu nhất sàn chứng khoán bị xóa sổ. Có thể nói, đây là một trong những giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của gia đình Dangi.

Từ ngày 12 tháng 4 năm 2012 đến ngày 26 tháng 2 năm 2015, Ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh.

Đến ngày 28/10/2019, ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH MTV Đại chúng Thành Thành Công Biên Hòa với mã cổ phiếu SBT. Và hiện nay ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty trách nhiệm hữu hạn Thành Thành Công.

Đến nay, công ty nắm giữ 98.394.826 triệu cổ phiếu SBT, chiếm 16,17% cổ phần của công ty với tổng giá trị lên tới 2.110,6 tỷ DKK tính đến ngày 14 tháng 12 năm 2020.

Đặng Huỳnh Ức Các vị trí và kinh nghiệm làm việc trước đây của tôi
Đặng Huỳnh Ức Các vị trí và kinh nghiệm làm việc trước đây của tôi

Công ty còn sở hữu 158.211.190 cổ phiếu tại Thành Thành Công, với tổng giá trị lên tới 3.400,1 tỷ đồng.

Tính đến ngày 31/12/2018, Công ty sở hữu 94.667 cổ phần tại Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, với tỷ lệ SCR là 00,03% vốn cổ phần, tương ứng khoảng 0,8 tỷ DKK.

Ông cũng đại diện cho STB – Công ty Cổ phần Thành Thành Công và là đại diện chủ sở hữu của Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa với tổng số 3,001,507 triệu cổ phiếu, tương ứng 01,01% cổ phần. Tính đến tháng 4 năm 2012, tổng giá trị cổ phiếu BHS là 64,8 tỷ DKK.

Tính đến ngày 19/8/2019, bà Đặng Huỳnh Ức sở hữu 54.530.000 triệu cổ phiếu với tổng giá trị lên tới 954,3 tỷ DKK với mã cổ phiếu TID. Công ty cũng sở hữu khoảng 7 triệu cổ phiếu tại Công ty Cổ phần Điện Gia Lai với mã chứng khoán GEG.

    Đặng Huỳnh Ức Các vị trí và kinh nghiệm làm việc trước đây của tôi
Đặng Huỳnh Ức Các vị trí và kinh nghiệm làm việc trước đây của tôi

Nữ tướng Tập đoàn TTC – Tập đoàn Thành Thành Công điều hành con thuyền kinh doanh khá suôn sẻ khi các công ty mà TTC đầu tư đều có tín hiệu kinh doanh khả quan. Bằng chứng cho thấy sự phát triển đó được phản ánh trong kết quả kinh doanh cụ thể bao gồm:

Doanh thu của STB trong giai đoạn 2018-2019 đạt 10.857 tỷ DKK Việt Nam, tăng 6% so với các kỳ trước. Tuy nhiên, lợi nhuận sau thuế giảm 51% xuống 158 tỷ DKK.

Đối với SCR thu nhập ròng đạt 130 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế cao hơn 284 tỷ đồng so với năm 2018. Và cuối cùng là Tổng công ty Tín Nghĩa – TID với LNST 8.636 tỷ DKK và lợi nhuận sau thuế 32 tỷ DKK – Kết quả thống kê năm 2019.

CV xin việc

3. Công chúa Mỏ đường Đặng Huỳnh Ức và những thành tích xuất sắc

Bà Đặng Huỳnh Ức My đã chính thức lọt top 60 sau khi nắm giữ 52 triệu cổ phiếu SBT với tổng giá trị 1.114 tỷ đồng. Đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng 50 nữ doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán. chứng khoán với tổng tài sản lên tới 2226 tỷ đồng. Ngoài ra, bà còn được coi là một trong những nữ doanh nhân quyền lực nhất Việt Nam.

Mỏ mía đường Đặng Huỳnh Ức và những thành tích xuất sắc
Mỏ mía đường Đặng Huỳnh Ức và những thành tích xuất sắc

Không khó để hiểu tại sao cô ấy được gọi là công chúa đường. Danh xưng này không chỉ xuất phát từ ảnh hưởng từ gia cảnh, mà còn bởi tài năng trên thương trường của bà Đặng Huỳnh Ức My. Anh từng tâm sự: “Xã hội ngày càng phát triển nhiều giá trị, những công ty đóng góp cho cộng đồng thì bền vững. Về phần mình, tôi tự hào là ‘người thừa kế’ hơn là ‘người thừa kế'”, theo Vtc.

Đồng thời, một số thương vụ mua bán và sáp nhập trong lĩnh vực mía đường đã khẳng định tên tuổi của ông trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Chuyên mục hồ sơ công ty để nghiên cứu các nhà khai thác tốt nhất

4. Giảng viên kinh doanh

Mong muốn trở thành giáo viên nhưng lại điều hành công việc kinh doanh của gia đình, chị Đặng Huỳnh Ức My đã kết hợp đam mê và tài năng của mình để trở thành nhà đào tạo kinh doanh.

Huấn luyện viên trong kinh doanh
Huấn luyện viên trong kinh doanh

Là một doanh nhân, anh không chỉ là người có tư duy kinh doanh – tạo ra lợi nhuận mà còn vận dụng tư duy của một người thầy – anh luôn học hỏi và rèn luyện mỗi ngày để trở thành một người có “tay nghề cao”, “có tầm ảnh hưởng” và là một hướng dẫn. – huấn luyện viên kinh doanh. Nó cũng tạo ra sức mạnh cho công ty.

Xem thêm: Ở tuổi đôi mươi, anh thành công và thất bại

5. Chịu trách nhiệm gia đình để làm việc

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh thuận lợi, chị Đặng Huỳnh Ức My không chỉ được thừa hưởng tài năng mà còn cả kinh nghiệm từ các thành viên trong gia đình. Anh từng chia sẻ về cha mẹ mình: “Nếu cha là thần tượng của con gái thì mẹ chính là thần tượng của con. Chúng tôi thường gọi mẹ là người phụ nữ vô điều kiện vì sự yêu thương và ủng hộ không mệt mỏi của mẹ.”

Trong một đảng chính trị, khái niệm trách nhiệm đối với gia đình cũng được áp dụng:

Tính toán trách nhiệm của gia đình đối với công việc
Tính toán trách nhiệm của gia đình đối với công việc

Ngày nay, khi vai trò của người phụ nữ ngày càng trở nên quan trọng, hình ảnh người phụ nữ không còn chỉ gắn liền với công việc nhà và nấu nướng. Không giới hạn khả năng của mình, phái đẹp có thể thỏa sức thể hiện đam mê và khẳng định tài năng của mình. Điều này được chứng minh bằng việc nhiều phụ nữ đã thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau và kinh doanh là lĩnh vực điển hình.

Vậy mong rằng qua bài viết tiểu sử doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My cùng những chia sẻ trên đây các bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất về vị doanh nhân quyền lực này. Bạn có muốn trở nên quyền lực, giàu có và nổi tiếng? Tìm cách tăng cường sức mạnh và tiềm năng của bạn để tỏa sáng theo cách của bạn! Chúc các bạn sớm thành công!

Tiểu sử doanh nhân Nguyễn Đức Thái – chủ tịch hội đồng quản trị MWG là ai?

Doanh nhân Nguyễn Đức Thái Lan, bạn là ai? Mọi thông tin chi tiết về ông Nguyễn Đức Thái sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết tiếp theo! Mời các bạn cùng theo dõi bài viết tiểu sử doanh nhân Nguyễn Đức Thái ngay sau đây!

Nguyễn Đức Thái Lan

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13560 & cateid = 231 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Ecommerce là gì? Các mô hình thương mại điện tử phổ biến hiện nay! | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud