Tiêu chuẩn làm người mẫu nam chuẩn xác có thể bạn chưa biết | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tìm việc làm

1. Tiêu chuẩn hình thể của người mẫu nam

Không phải ai sinh ra cũng có được một thân hình đẹp để trở thành người mẫu. Trong khi phụ nữ có thân hình mảnh mai có sức hút kỳ lạ với số đo 3 vòng chuẩn như ý thì đàn ông cũng có những nét hấp dẫn riêng.

Tiêu chuẩn cơ thể của người mẫu nam

Một người mẫu nam thực thụ sẽ là người có thân hình 6 múi và cơ bắp cuồn cuộn. Đó cũng là một trong những tiêu chí để trở thành một mẫu nam thực thụ.

Giống như phụ nữ, các người mẫu nam được đánh giá bằng cách sử dụng BMI, được xác định theo công thức sau:

BMI = trọng lượng cơ thể tính bằng kg / chiều cao tính bằng mét

Theo cách tính này, những người đưa ra kết quả có chỉ số BMI có nghĩa là < 18,5, et inimene on kõhn. KMI üle 18,5–24,9 on heas vormis, indeks vahemikus 25–29,9 on ülekaaluline ja KMI > 30 người béo phì.

Đây là cách để trở thành một người mẫu nam
Đây là cách để trở thành một người mẫu nam

Tuy nhiên, chỉ số này chỉ là một yếu tố nhỏ trong tiêu chuẩn đánh giá người mẫu nam, vì tùy vào thể hình, cơ bắp của mỗi người mà ban tổ chức đánh giá người này là phóng đại chỉ số.

Sau đây, chúng ta cùng nhau xem xét số đo 3 vòng của một người mẫu nam để xem họ phải ăn khớp với những con số như thế nào nhé.

>> Xem thêm: Sự nghiệp chuyên nghiệp như một ca sĩ

1.1. Tiêu chuẩn về số đo 3 vòng của người mẫu nam

Cách tính số đo 3 vòng của nam hay nữ cũng dựa trên 2 yếu tố quan trọng đó là cân nặng và chiều cao. Vì vậy, người càng cao thì ngực và mông càng to.

Hiện tại, nam người mẫu phải đáp ứng các tiêu chuẩn về số đo 3 vòng như sau:

Tiêu chuẩn về số đo 3 vòng của người mẫu nam
Tiêu chuẩn về số đo 3 vòng của người mẫu nam

– Đối với những bạn cao 1m60 thì số đo 3 vòng phải đạt tiêu chuẩn như sau: Vòng 1 = 102,86 cm, Vòng 2 = 72 cm, Vòng 3 = 86,75 cm.

– Nam cao 1m70 có số đo 3 vòng như sau: Vòng 1 = 109,3 cm, vòng 2 = 76,5 cm và vòng 3 = 92,17 cm.

– Nam có chiều dài 1m80 chú ý số đo 3 vòng sau: Vòng 1 = 81 cm, vòng 2 = 101 cm, vòng 3 = 97,6 cm.

Tiêu chuẩn về hình thể, đặc biệt là số đo 3 vòng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng của một thí sinh người mẫu nam. Vì vậy, trước khi định chạy làm người mẫu, bạn cần chú ý bổ sung ngay những con số này.

>> Xem thêm: Chuyển một bộ phim

1.2. Cần chú ý đến tỷ lệ cơ thể của người mẫu nam

Ngoài cách tính số đo 3 vòng chuẩn của các mẫu nam trên, người ta còn áp dụng cách tính chuẩn cho các mẫu nam dựa trên các tỷ lệ có thể có ở trên. Cụ thể, nếu bạn ứng tuyển vào công việc này, bạn phải có các mối quan hệ sau:

– Vòng eo phải dưới 85 cm: đây là yêu cầu quan trọng vì vùng eo là vùng dễ tích tụ mỡ thừa, dáng chuẩn không được có mỡ thừa trên cơ thể, đặc biệt là vùng nhạy cảm của nhiều người. . mọi người, hãy nhìn vào cái này. Vì vậy, dù bạn có kích thước 3 vòng chuẩn thì vùng eo cũng không được vượt quá 85 cm.

Cần chú ý đến tỷ lệ cơ thể của người mẫu nam
Cần chú ý đến tỷ lệ cơ thể của người mẫu nam

– Tỷ lệ eo trên mông <0.9: tỷ lệ này được tính toán đảm bảo tiêu chuẩn nhất định từ đó chọn ra người xứng đáng nhất. Được biết, tỷ lệ này là trên 0,9, tức là nội tạng của con người có thể chứa chất béo, đó là lý do tại sao nó được coi là không tốt cho sức khỏe và tất nhiên, nó không phù hợp với nghề người mẫu nam.

– Lưu ý về vòng cổ: vòng cổ tiêu chuẩn không vượt quá 38 cm, cách tính này được đo từ đỉnh đốt sống cổ thứ 7 – phần nhô ra trên cổ khi bạn cúi đầu về phía bắc của quả táo Adam. Có một điều rất đáng mừng là từ số đo này có thể biết được phần mỡ ở nửa thân trên của bạn nam có bị dư thừa hay không, trường hợp số đo cổ to sẽ có nguy cơ mắc bệnh mỡ máu cao, bệnh tim mạch. có thể nghiêm trọng hơn.

– Tỷ lệ vòng eo trên vai: Con số 0,75 mà bạn sở hữu là chuẩn nhất, và tỷ lệ này phần lớn là do cấu tạo của cơ thể bạn, tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi được bằng nhiều nỗ lực.

Tỷ lệ cơ thể rất quan trọng đối với người mẫu nam
Tỷ lệ cơ thể rất quan trọng đối với người mẫu nam

– Tỷ lệ vòng eo trên hông: Nếu vòng eo của bạn> 102cm và WHR của bạn> 0,9, điều này có nghĩa là bạn có nguy cơ bị thừa cân.

Lưu ý: Bấm ngay để tìm công việc điện ảnh nhanh nhất

2. Tiêu chuẩn trình diễn của người mẫu nam

Khi tuyển dụng người mẫu, các công ty sẽ không chỉ đánh giá bạn trên cơ sở các tiêu chuẩn hoạt động cụ thể, mà còn dựa trên khả năng giao tiếp của bạn trong cuộc thi này. Đồng thời, nam người mẫu cần củng cố kiến ​​thức vững vàng về nghề để có thể có những bước đi an toàn nhất, tồn tại và gắn bó lâu dài với nghề.

2.1. Phải hiểu bản chất của nghề người mẫu nam

Hiểu được bản chất của nghề người mẫu sẽ giúp nam giới tìm được hướng đi phù hợp trong mọi giai đoạn. Ngoài những tiêu chí về hình thể đã có phù hợp với yêu cầu trên, bạn còn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và duy trì những thói quen tốt trong sinh hoạt để giữ được hình ảnh đẹp nhất trong lòng khán giả. giả những người xung quanh.

Cơ thể của người mẫu nam phải luôn khỏe mạnh để anh ấy có đủ sức chiến đấu với công việc. Đó là chưa kể đến sự đào thải đang diễn ra trong nghề này, nhưng một chút bất cẩn rất có thể bạn sẽ đánh mất cả tương lai của mình. Sức khỏe có ý nghĩa tất cả, vì vậy hãy chăm sóc bản thân thật tốt để trước sau gì cũng có lợi cho mình.

Phải hiểu bản chất của nghề người mẫu nam
Phải hiểu bản chất của nghề người mẫu nam

Giữ gìn hình ảnh thường ngày hay nói cách khác là giữ gìn ngoại hình nâng cao lòng tự trọng của một người mẫu nam. Dựa trên cơ sở này, hãy lập một kế hoạch bảo trì kỹ lưỡng để mọi chi tiết nhỏ của bạn sẽ khiến người khác bối rối.

Hãy đánh giá đúng bản thân để có những bước đi đúng đắn và hiệu quả hơn. Việc làm mô hình có nhiều mục đích khác nhau và tiêu chí lựa chọn của mỗi đơn vị cũng khác nhau nên bạn cần xác định cho mình và từ đó đi đúng tầm để thu được lợi ích thiết thực. Có thể bạn làm việc cho các nhà thiết kế thời trang hàng đầu nghệ thuật và thiết kế sáng tạo để kiểm tra thiết kế thời trang những cái mới của họ, cũng như giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu hoặc công việc công ty giải trí việt nam với những cánh đồng ngành công nghiệp điện ảnhđóng phim, làm video ca nhạc, làm việc NAG – thợ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, …

Công việc của một người mẫu nam

>> Xem thêm: Cascadeur là gì?

2.2. Biết công ty bạn làm việc

Đối với mỗi công ty, họ có những người mẫu nam để lựa chọn hướng đi và mục tiêu của mình. Vì vậy, trước khi đi xin việc, bạn hãy đọc kỹ thông tin của công ty tuyển dụng. Điều này sẽ giúp bạn biết được họ đã tuyển dụng vào mục đích gì, từ đó có hướng đi đúng đắn.

Nếu không học, kết quả không như ý muốn, có thể bạn muốn trở thành người mẫu hoặc tìm Cách đăng ký làm người mẫu ảnh để bạn có thể sau này Siêu mẫu nổi tiếng, nhưng công ty bạn ứng tuyển không đáp ứng được yêu cầu này hoặc không thể tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn phát huy vẻ đẹp và tài năng của mình. Vì vậy, xin việc này vừa tốn thời gian vừa không đạt được mục tiêu.

Biết công ty bạn làm việc
Biết công ty bạn làm việc

Các công ty người mẫu chuyên nghiệp đặt ra những yêu cầu vô cùng khắt khe đối với việc tuyển người mẫu nam, không chỉ tiêu chuẩn số đo 3 vòng như trên mà họ còn phải chú ý đến từng bước đi, từng động tác, từng hành động của bạn. Nếu bạn không đạt yêu cầu, ngay cả cơ thể trời phú cũng không thể khiến bạn trở thành ngôi sao.

Vì vậy, tìm hiểu trước bộ phận điều khiển chắc chắn là phương án tối ưu nhất để nam người mẫu không mất thời gian cho những buổi tập sắp tới.

Nếu bạn trở thành một người mẫu nam chuyên nghiệp, có thể rất tốn kém để thể hiện bạn, nhưng ở đây có một yêu cầu là bạn không được tự ý giao kết bất kỳ hợp đồng kinh doanh nào khi chưa được sự đồng ý của sếp hoặc quản lý. Bởi vì bạn làm việc cho họ, dưới sự chỉ đạo của họ, bạn chỉ có thể tiến hành công việc tiếp theo nếu họ có đơn đặt hàng.

Bấm ngay để: Xem danh sách tuyển người mẫu chụp ảnh cho cửa hàng

Tìm hiểu thêm về công việc
Tìm hiểu thêm về công việc

Đây là tất cả những tiêu chuẩn về hình mẫu nam giới mà bạn nên biết. Trong bài viết này timviec365.vn mong các bạn có đam mê và thân hình trời phú có thể thử sức. Hãy rèn luyện mỗi ngày để bạn có một sức khỏe dồi dào và một thân hình hoàn hảo để phục vụ cho đam mê của mình. Hãy bắt đầu với những vị trí người mẫu thông thường, nếu bạn chưa chắc lắm, bạn tin rằng giờ làm việc sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm hữu ích và một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một người mẫu nam.

Bạn đã biết siêu mẫu là gì?

Ước mơ trở thành người mẫu nam khiến bạn muốn tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến nghề. Vậy trước hết hãy cùng khám phá về siêu mẫu và một số cái tên nổi tiếng trong làng siêu mẫu trong bài viết dưới đây để xem bạn có học hỏi được gì từ họ không nhé.

Siêu mẫu là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13633 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Việc làm tiếng Trung lương cao - Top 13 ngành nghề tuyển dụng | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud