[Tiết lộ] Gợi ý 20 mục tiêu nghề nghiệp kế toán hay nhất năm 2021 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn vừa tốt nghiệp đại học 4 năm với tấm bằng kế toán và chưa bao giờ bạn cảm thấy đau đầu khi nghĩ xem nên viết gì cho mục tiêu nghề nghiệp kế toán của mình. Dưới đây là 20 mục tiêu nghề nghiệp kế toán hàng đầu cho năm 2020 dành cho bạn.

Sơ yếu lý lịch là một phần không thể thiếu trong CV. Mọi người đều có xu hướng trau chuốt và trang trí CV theo cách tốt nhất có thể để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Một điểm được coi là cực kỳ quan trọng và cần thiết khi viết CV đó là mục tiêu nghề nghiệp. Và nếu bạn quyết định theo đuổi sự nghiệp kế toán, hãy chính xác và tìm cách viết Mục tiêu nghề nghiệp kế toán tốt nhất. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể muốn xem xét.

I. Mục đích nghề nghiệp của bạn là gì?

Mục tiêu nghề nghiệp trong tiếng Anh là Career Mục tiêu, là đích đến của một công việc hoặc vị trí cụ thể. Đây là những mong muốn, những điều được rút ra để một người có kế hoạch phù hợp để đạt được chúng trong tương lai. Thông qua mục tiêu nghề nghiệp, mọi người đều có định hướng rõ ràng hơn về những gì cần làm và những gì cần đạt được. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng có xu hướng đánh giá cao những người có mục tiêu nghề nghiệp phù hợp với công việc hoặc doanh nghiệp của họ.

Mục tiêu nghề nghiệp thường chia thành hai loại: mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn là những định hướng và nguyện vọng trong một khoảng thời gian ngắn ở hiện tại và thường kéo dài một năm. Mục tiêu dài hạn là kế hoạch cho 3-5 năm tới.

Cho nên, Mục tiêu của sự nghiệp kế toán là gì? Có thể hiểu đơn giản đây là những dự định và mong muốn của một người làm trong lĩnh vực kế toán và cố định.Mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV thường được viết ngắn gọn, có định hướng rõ ràng và cố gắng để lại ấn tượng tốt nhất cho nhà tuyển dụng.

Mục đích của sự nghiệp kế toán là gì?

Mục đích của sự nghiệp kế toán là gì?

II. Tóm tắt 20 mục tiêu nghề nghiệp kế toán

Bạn đã hiểu là gì chưa? Mục tiêu nghề nghiệp kế toánsau đó thế nào viết kế toán cho mục tiêu nghề nghiệp tốt như vậy? Dưới đây là tóm tắt 20 mục tiêu nghề nghiệp kế toán tốt nhất cho năm 2019 của 123jobi.

1. Tôi luôn cố gắng và nỗ lực để tìm được một công việc cơ bản tại Công ty X. Đây là môi trường mà tôi hy vọng được làm việc tại đây – nơi tôi có kiến ​​thức chuyên sâu về phần mềm máy tính và là nơi tôi sử dụng tối đa kiến ​​thức kế toán.

READ  EPS là gì? Ý nghĩa của chỉ số EPS trong đầu tư chứng khoán | Nttworks.vn

2. Trước mắt, em muốn trở thành kế toán trong một công ty có môi trường năng động, tiềm năng thăng tiến cao. Và cố gắng trở thành kế toán trưởng trong 5 năm tới.

3. Tôi là người năng động, luôn chủ động trong công việc và đang tìm kiếm một kế toán viên đầu ngành để tận dụng tốt hơn những kỹ năng và kinh nghiệm đã có được trong lĩnh vực này.

4. Em là sinh viên năm cuối ngành kế toán. Mục tiêu nghề nghiệp kế toán Mục tiêu của tôi là hoàn thành chuyên ngành này với tấm bằng loại giỏi và hoàn thành một trong 4 công việc chính.

5. Tôi vừa tốt nghiệp Đại học Ivy League vào tháng 8 và đang tìm kiếm một công việc liên quan đến kế toán cơ bản tại một công ty trực tuyến uy tín.

6. Tôi muốn trở thành một bộ phận kế toán của Công ty X, hy vọng có thể hỗ trợ các tài khoản của công ty một cách tốt nhất có thể. Đó là mục tiêu trong sự nghiệp kế toán của tôi.

7. Sau 2 năm làm Kế toán trưởng tại Công ty TNHH Y, tôi có đủ kỹ năng và kinh nghiệm làm Kế toán trưởng. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội dạy 500 học viên làm kế toán trưởng chuyên nghiệp trong vòng 5 năm tới. Và nó là mục tiêu của kế toán trưởng của tôi.

8. Tôi đã hoàn thành kế toán với điểm trung bình rất cao là 3,84 / 4. Tôi hy vọng sẽ tìm được thực tập sinh tại Deloitte Việt Nam trong 3 tháng tới.

9. Khi được thuê làm thực tập sinh ngắn hạn tại Deloitte Việt Nam, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Sau 3 tháng làm việc trong môi trường này, tôi nhận thấy mình đã là một phần của công ty, hy vọng tôi sẽ có cơ hội gắn bó lâu dài với công ty trong đợt tuyển dụng chính thức này.

10. Em là sinh viên năm 2 ngành kế toán kiểm toán trường Đại học Kinh tế. Khi học được những kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực này, tôi cảm thấy vô cùng thích thú và đó là nghề mơ ước của tôi. Hi vọng em sắp tốt nghiệp làm kế toán trưởng cao cấp tại công ty, sau khi làm việc 5 năm em có thể trở thành kế toán trưởng chuyên nghiệp.

11. Mục tiêu nghề kế toán của tôi là trở thành kế toán viên cao cấp của công ty nơi tôi làm việc trong 1 năm tới.

12. Tôi hiện đang làm việc trong một doanh nghiệp nhỏ của tôi với tư cách là trưởng phòng kế toán trong doanh nghiệp nhỏ của tôi. Năm sau tôi định chuyển ra Hà Nội và hy vọng tìm được vị trí kế toán cao cấp trong một tập đoàn lớn, tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để thăng tiến sự nghiệp trong lĩnh vực này.

13. Tôi hiện đang là nhân viên kế toán tại Công ty X. Mục tiêu nghề nghiệp kế toán ngắn hạn của tôi là thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và kiếm được Y triệu trong một tháng.

14. Kế toán luôn là nghề mơ ước của tôi, tôi muốn gắn bó lâu dài với nghề. Sau mười năm thực tập tại các công ty, nhà nước, tôi mong muốn sẽ trở thành một giáo viên kế toán trong 3 năm tới để có thể cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều kỹ năng và kiến ​​thức thực tế về kế toán.

READ  Mách bạn cách viết kế hoạch phát triển sự nghiệp trong CV | Nttworks.vn

15. Lần tới, tôi có cơ hội tuyệt vời để thể hiện khả năng tốt nhất của mình khi ứng tuyển vào vị trí Kế toán trưởng Công ty TNHH XYZ. Mục tiêu của tôi là tham gia kỳ thi này với số điểm cao nhất.

16. Kế toán thường được cho là một hoạt động có thu nhập cao, nhưng thu nhập hiện tại của tôi khi làm kế toán vẫn còn khá hạn chế. Tôi hy vọng có thể làm việc chăm chỉ hơn trong sáu tháng tới hoặc được thăng chức để đạt mức lương X / tháng.

17. Mục tiêu nghề nghiệp của kế toán trưởng Mục tiêu của tôi là đào tạo ngày càng nhiều nhân viên kế toán về chuyên môn nghiệp vụ hơn nữa để trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp.

18. Là sinh viên năm cuối của trường Đại học, cũng là người đi đầu trong các hoạt động của trường đại học. Kế toán luôn là nghề mơ ước của tôi, tôi hy vọng sẽ có cơ hội ngắn hạn để thực tập trong lĩnh vực này vì tôi sẽ được thuê làm thực tập sinh tại Y.

19. Mục tiêu nghề nghiệp kế toán Mục tiêu của tôi là trở thành một kế toán viên CBA, giúp thực hiện các quy trình kế toán nâng cao cho hoạt động của công ty.

20. Một sinh viên vừa hoàn thành khóa đào tạo kế toán nâng cao tại một trong bốn công ty kế toán lớn có hy vọng sẽ tốt nghiệp và trở thành nhân viên chính thức của công ty nơi tôi thực tập.

III. Cách viết các mục tiêu nghề nghiệp tốt trong CV của bạn

Đây là một số gợi ý hay cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán chuyên nghiệp. Dưới đây là một số hướng dẫn cụ thể để viết các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

1. Cách viết mục tiêu ngắn hạn

Bạn hiểu mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn là gì, nhưng bạn vẫn còn nhiều băn khoăn khi viết nó. Trên thực tế, việc viết ra những mục tiêu ngắn hạn ấn tượng chỉ cần viết ra những mong muốn của bạn trong 1 năm qua. Một trong những chìa khóa giúp bạn viết ra những mục tiêu phù hợp với công việc và những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm đó là đọc kỹ các yêu cầu công việc. Tìm hiểu thêm về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của công ty.
Dưới đây là ví dụ về các yêu cầu công việc của một công ty kế toán và mô tả công việc để giúp bạn viết ra các mục tiêu nghề nghiệp của mình cho phù hợp.

Tuyển dụng kế toán

Kiểm soát hoạt động xuất nhập khẩu
Ghi phiếu giao hàng cho các cơ sở
Phân loại mặt hàng, tạo ghi chú cụ thể cho từng mặt hàng (làm việc với kế toán bán hàng)
Kiểm tra hàng tháng với bộ phận kế toán

Trung thực, nhanh nhẹn
Có trách nhiệm cao trong công việc
Siêng năng và cẩn thận
Bạn biết Excel và có thể sử dụng nhiều phần mềm bán hàng

Bạn sẽ nhận được những yêu cầu trên cho vị trí kế toán công ty viết các mục tiêu nghề nghiệp kế toán ngắn hạn như sau:

Hiện tại khả năng sử dụng Excel của em khá tốt, đặc biệt em đã vượt qua kỳ thi MOS với số điểm Excel là 890, khá cao. Tuy nhiên, tôi hy vọng có thể sử dụng một số phần mềm bán hàng hiện tại trong 3 tháng tới. Excel tốt, nền tảng word giúp tôi tự tin vào điều này.

Trước đây, khi là sinh viên năm cuối, tôi đã có kinh nghiệm nhập dữ liệu. Mọi người đánh giá tôi là người cẩn thận và siêng năng trong công việc. Tôi hy vọng sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp của mình trong thời gian sắp tới để thực hiện tốt hơn các hoạt động phối hợp với các bộ phận. Tôi sẽ đăng ký thêm các khóa học giao tiếp và phát triển kỹ năng mềm trong 2 tháng tới.

Trên đây là một cách tôi phát triển các yêu cầu và kỹ năng mà bạn có thể tận dụng để viết về các mục tiêu ngắn hạn của mình.

READ  Tổng hợp các mẫu quyết định quan trọng trong doanh nghiệp | Nttworks.vn

2. Cách viết mục tiêu dài hạn

Mục tiêu dài hạn là những mục tiêu đại diện cho định hướng chiến lược của công việc mà bạn muốn gắn bó. Thường từ 3 năm trở lên. Cũng giống như các mục tiêu ngắn hạn, một lựa chọn tuyệt vời viết kế toán cho mục tiêu nghề nghiệp Về lâu dài, đây là sự tuân thủ với mô tả công việc được yêu cầu.

Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp trong kế toán:

  • Trở thành kế toán trưởng trong 5 năm tới.
  • Sau 5 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng, anh hy vọng sẽ đào tạo 100 người mỗi năm về kế toán và hướng đến mục tiêu trở thành kế toán trưởng chuyên nghiệp.
  • Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp có thể truyền cảm hứng cho nhiều người hơn, giúp họ có cuộc sống tốt hơn và định hướng lâu dài cho mình trong lĩnh vực kế toán.
  • Mạng lưới khách hàng của bạn, kết nối họ và xây dựng nền tảng cơ bản nhất để mở công ty đào tạo kế toán và cung cấp giải pháp kế toán cho doanh nghiệp trong vòng 15 năm tới.

IV. Một số mẹo giúp bạn viết các mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng trong sơ yếu lý lịch của bạn

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn viết các mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng trong sơ yếu lý lịch của mình

1. Mục tiêu ngắn và đơn giản

Ngắn gọn và đơn giản, dễ hiểu là điều khiến nhà tuyển dụng cảm thấy thoải mái. Hãy thử đặt mình vào tình huống họ phải đọc hàng chục, thậm chí hàng trăm bản CV, việc đọc đi đọc lại nó thật khó chịu biết bao. mục tiêu nghề nghiệp bạn viết và vẫn không hiểu những gì bạn đang cố gắng viết. Vì vậy, hãy viết ngắn gọn, dễ hiểu và sử dụng những từ đắt giá, thay vì viết rất dài, bạn có thể sử dụng những câu đơn giản khi viết mục tiêu nghề nghiệp.

Mục tiêu nghề nghiệp kế toánMục tiêu nghề nghiệp kế toán

2. Cùng mục đích

Mục tiêu chung nghĩa là gì? Mục tiêu của bạn là có được tiếng nói chung về mục tiêu và sứ mệnh của công ty mà bạn đang điều hành. Vì vậy, khi viết kế toán cho mục tiêu nghề nghiệp Chú ý đến sứ mệnh và giá trị mà công ty cam kết. Bạn có thể tìm thấy nó trên trang web của công ty.

3. Nêu rõ các công việc và nghề nghiệp bạn đang ứng tuyển

Đây là điều nên được coi là đương nhiên trong CV của bạn. Bạn không thể mong đợi vừa làm tiếp thị vừa ứng tuyển vào vị trí kế toán. Vì vậy, hãy xác định rõ mục tiêu dài hạn và ngắn hạn liên quan đến công việc và định hướng phát triển trong tương lai của mình. Tất cả các mục tiêu đều có liên quan và nhằm mục đích nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của bạn liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển.

V. Kết luận

Trên đây là những kiến ​​thức liên quan Mục tiêu nghề nghiệp kế toán những gì tôi muốn cung cấp cho bạn. Chúng tôi rất mong nhận được sự chào đón nồng nhiệt của bạn. Hãy cập nhật những bài viết mới nhất trên trang web của bạnhttps://123job.vn/ để biết thêm thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud