Thực tập không lương – lợi hay không lợi? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Ngày nay sự tương tác Việc không trả lương đã trở nên khá phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, có rất nhiều công ty sẵn sàng chi trả Thực tập sinh. Chúng tôi đang cố gắng cung cấp một công việc sự tương tác Không có lương trên thang đo để xem nó có hữu ích hay không.

Vào đại học là một sự mạo hiểm rất tốn kém đối với học sinh. Ngoài tiền học phí, bạn còn phải trả tiền ăn ở, điện nước, ăn uống, mua sắm… Trong khi đó, bạn phải dành phần lớn thời gian cho việc đi làm, kiếm tiền và kiếm tiền. Nhiều sinh viên phải lựa chọn giữa việc đi làm sự tương tác Không được trả lương hoặc làm việc bán thời gian để kiếm tiền. Vẫn còn việc phải làm sự tương tác bạn được trả tiền, nhưng nó cũng phụ thuộc vào kiến ​​thức và sự may mắn của bạn. Vậy có đáng để dành gần 30 giờ mỗi tuần để làm việc mà không được trả lương không?

Ngược lại

Cho dù trả tiền hay không, tốt sự tương tác Vẫn là cơ hội để có thêm kinh nghiệm làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Sự tương tác Trợ giúp miễn phí để có cái nhìn sâu hơn về kiến ​​thức và khả năng của bạn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ nhận được sự hướng dẫn, chỉ dẫn vô cùng tận tình và chu đáo. Khi bạn được trả lương, bạn sẽ làm việc chăm chỉ hơn, chăm chỉ hơn và hầu hết thời gian bạn đều làm việc chăm chỉ. Kiếm tiền không dễ như bạn nghĩ!

READ  Kosher là gì? Mọi thứ bạn cần biết về thực phẩm Kosher!! | Nttworks.vn

Kinh nghiệm từ sự tương tác Không có lương sẽ giúp bạn “trang trí” cho CV của mình nữa. Bạn cũng sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, rèn luyện tác phong làm việc trong công ty. Ngoài ra, bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.

Sự tương tác Ngoài ra còn có cơ hội không lương để tìm ra con đường sự nghiệp phù hợp cho bản thân. Xem liệu bạn có phù hợp với công việc của mình không sự tương tác hay không, kiến ​​thức chuyên môn tiếp thu được như thế nào và bạn có thấy thú vị khi làm việc trong nghề này hay không. Trên thực tế, một nghiên cứu nhỏ đã chỉ ra rằng 20-50% sinh viên không biết mình sẽ làm gì sau khi rời ghế nhà trường.

Nhược điểm

Mặc dù vẫn có những mặt tích cực, tuy nhiên sự tương tác Không trả lương thường được coi là “bóc lột sức lao động”. Chất xám của bạn trống rỗng và bạn không kiếm được một xu. Thay vì đi làm thêm, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Sự tương tác Không được trả lương tương tự như người thử việc, nhưng tại sao người thử việc được trả lương Thực tập sinh không lập lại? Một sự bất công rất rõ ràng.

Trong nhiều trường hợp, người sử dụng lao động thậm chí còn đối xử tệ bạc với nhân viên Thực tập sinh, không làm công việc liên quan đến công việc của mình, chỉ kinh doanh, đun trà rót nước … Kết quả là hành nghề vô ích. Ngược lại, nếu bạn làm việc mà không được trả lương, bạn rõ ràng không phải chịu trách nhiệm về công việc của mình. Điều tồi tệ nhất là phía công ty Thực tập sinh không có gì chiến thắng, chỉ là lãng phí thời gian và tiền bạc.

READ  Chính sách xã hội là gì? Tại sao xã hội cần chính sách xã hội? | Nttworks.vn

Gánh nặng chi phí học tập giờ đã cộng thêm vào chi phí sự tương tác, chắc chắn không phải học sinh nào cũng có thể chịu đựng được. Nhiều sinh viên thường bỏ học sau nửa học kỳ sự tương tác và “một đi không trở lại”, dẫn đến việc sinh viên thiếu các kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu trong tương lai. Thất nghiệp và thiếu lao động là những hệ quả tất yếu.

Nói một cách tổng thể, sự tương tác không trả nhiều thiệt thòi hơn là lợi ích. Có lẽ các doanh nhân nên thay đổi thái độ đối với thực tập sinh một chút. Có thể thấp nhưng mức lương đảm bảo chắc chắn là nguồn động lực để sinh viên làm việc. Các công ty cũng phải quan tâm và có trách nhiệm đào tạo Thực tập sinh so với khi họ tiêu tiền như vậy.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud