Thủ thuật chuyển đổi word sang ảnh đơn giản | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nhưng nếu bạn có nhu cầu khác, hãy chuyển đổi tệp Word sang tệp hình ảnh, và chắc chắn bạn sẽ sử dụng được ngay các tính năng trong Word mà không cần đến các công cụ và hỗ trợ cần thiết. Những người khác cũng phức tạp như sử dụng chuyển đổi ngược lại từ hình ảnh thành từ Phần mềm chuyển đổi tệp tin hình ảnh sang Word. Việc chuyển đổi một từ thành một hình ảnh có thể giữ cho chất lượng của hình ảnh không thay đổi, nhưng cũng làm giảm đáng kể kích thước của hình ảnh. Điều này giúp cho việc gửi tài liệu đến mọi người trở nên dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển một từ thành ảnh để bạn có thể dễ dàng sử dụng tài liệu cho các mục đích riêng của mình. Một công việc hành chính của văn phòng tốt nhất.

Hành chính – Văn phòng

1. Tại sao tôi cần chuyển tệp Word sang tệp hình ảnh?

Chuyển file Word sang file ảnh có thể coi là một trong những giải pháp tối ưu giúp người dùng không còn phải lo lắng về việc lấy cắp thông tin bản quyền nếu toàn bộ nội dung được lưu giữ nguyên bản. Định dạng hình ảnh Word. Bạn có thể sử dụng biểu mẫu này để ngăn người khác sao chép thông tin và nội dung của bạn, vì nếu bạn lưu tài liệu Word dưới dạng tệp hình ảnh, chỉ khi ai đó muốn sao chép nội dung của bạn. toàn bộ hình ảnh mà không có đầu ra văn bản một mình.

Vấn đề chuyển Word sang tệp hình ảnh thú vị hơn chuyển Word sang tệp PDF. Khi chuyển đổi ngược lại không cho ra nội dung từ gốc chưa qua chỉnh sửa. Những lợi ích này, đi kèm với việc chuyển đổi dễ dàng và một tiện ích trực tiếp trong Word, là lý do tại sao bạn cần nhanh chóng chuyển đổi Word sang tệp hình ảnh và bảo vệ thông tin của bạn càng nhanh càng tốt.

Chuyển đổi định dạng của các file tài liệu như chuyển từ dạng word sang dạng ảnh cũng là một trong những kỹ năng tin học văn phòng mà mọi người phải có. tìm việc được yêu cầu trong hầu hết các ngành công nghiệp ngày nay.

Chuyển Word sang hình ảnh

Chuyển từ Word sang file ảnh là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi nội dung và định dạng của file Word sang hình ảnh. Có nhiều cách để làm điều này, nhưng chúng tôi luôn muốn người dùng có thể sử dụng cách dễ nhất để làm tốt cuối cùng. Do đó, trong bài viết này, tôi sẽ gửi đến các bạn các cách để chuyển một từ thành ảnh.

READ  Sao Vân Hớn là gì? Ảnh hưởng của sao vân Hớn chiếu mệnh và cách hoá giải  | Nttworks.vn

Trường hợp khác, nếu chúng ta cần đọc một văn bản Word nào đó trên điện thoại cho tiện và gọn nhẹ nhưng một số dòng máy không hỗ trợ đọc định dạng này. Và thật không may, chiếc điện thoại cưng của bạn lại là một trong số đó.

Sau đó, bạn phải chuyển đổi tài liệu bạn đang đọc từ tệp Word sang hình ảnh JPG. Việc chuyển đổi này không chỉ đảm bảo rằng chất lượng ảnh của bạn không thay đổi mà còn có thể đọc trực tiếp trên điện thoại một cách thuận tiện. Đó là một điều thực sự tuyệt vời phải không!

>>> Bạn có biết nghĩa của từ này không Yup là gì? hay không? Bởi vì nhiều người thường sử dụng nó khi trò chuyện với bạn bè của mình nhưng lại chưa hiểu hết ý nghĩa của nó. Hãy tìm kiếm thông tin qua các bài viết trên Timviec365.vn để tìm ra câu trả lời.

Việc làm Sinh viên mới tốt nghiệp – thực tập

2. Chuyển Word sang ảnh JPG trong Windows

Để chuyển đổi tệp Word thành tệp hình ảnh trong Windows, hãy làm theo các bước sau.

Bước 1:

– Nhấn Ctrl + A đối với đoạn văn bản muốn chuyển từ Word sang JPG, lệnh này giúp bạn sao chép toàn bộ nội dung của Word.

– Tiếp theo, nhấn Ctrl + C để sao chép tài liệu, tiếp tục với tùy chọn Dán ở trên, rồi chọn Dán Đặc biệt. Nếu bạn muốn làm cho tệp đã sao chép an toàn hơn, hãy mở tệp Word mới và dán văn bản đã sao chép vào tệp mới để tránh mất dữ liệu trong quá trình thao tác.

Bước 2:

– Giao diện Paste Special hiện ra, nhấn vào Image and Advanced Metafile. Tiếp theo, nhấp vào OK.

Chuyển Word sang JPG

Chuyển Word sang JPG

– Chọn định dạng hình ảnh

Bước 3:

– Quay lại giao diện lưu tài liệu gốc của tài liệu, nhấp chuột phải chọn Save As Image để lưu tài liệu dưới dạng ảnh.

– Giao diện thư mục phía trên hiện ra, tại đây bạn tìm đến thư mục mới muốn lưu file ảnh vừa tạo, sau đó chọn định dạng trao đổi tệp JPEG (* .ipg) làm định dạng lưu, nhập tên cho nó. tệp, sau đó bấm Lưu và Lưu.

Trên đây là các bước rất đơn giản giúp bạn chuyển từ thành ảnh mà không cần đến các phần mềm, dịch vụ hỗ trợ trực tuyến khác. Và bạn có thể chắc chắn rằng chất lượng hình ảnh vẫn rõ nét, đảm bảo độ mờ và chất lượng thấp.

Ngoài chuyển đổi sang Word, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tệp PDF sang ảnh JPG thông qua các dịch vụ Web. Tùy theo mục đích sử dụng và việc chuyển đổi mà bạn lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để chuyển đổi tập tin PowerPoint sang định dạng pdf, word, JPG?

Thiết kế công trình – mỹ thuật

READ  Manufacture là gì? Thông tin xung quanh ngành Chế tạo – sản xuất | Nttworks.vn

3. Cách chuyển đổi hình ảnh Word sang JPG chỉ dành cho Mac

Nếu bạn đã biết cách chuyển Word sang ảnh trong Windows thì bạn đã có lý do để chuyển Word thành tệp ảnh trên máy Mac rồi phải không? Các bước tương tự rất đơn giản. Để chuyển đổi nhanh một tập tin ảnh trên máy Mac mà không cần đến các phần mềm hỗ trợ khác, bạn chỉ cần làm theo các bước sau.

Bước đầu tiên: Chuyển đổi tệp Word sang tệp hình ảnh

– Ở bước đầu tiên này, bạn có thể mở tệp dữ liệu Word muốn chuyển đổi.

– Tiếp theo, sử dụng phím tắt để chọn tất cả dữ liệu trong tệp mà bạn muốn chuyển đổi: Ctrl + A. Để sao chép tài liệu, chọn Ctrl + C

– Kết thúc bước 1, chọn Dán Đặc biệt.

Bước 1 khá giống với cách chuyển từ thành ảnh trong Windows. Nhưng từ bước 2, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Chuyển từ thành ảnh cho Mac

Chuyển từ thành ảnh cho Mac

Bước 2: Hiển thị cửa sổ Dán Đặc biệt

– Chọn mục PDF trong cửa sổ Dán Đặc biệt, bấm Lưu

Bước 3: Nhấp vào dữ liệu bạn vừa sao chép và dán, sau đó nhấp chuột phải và chọn Save As Image.

Bước 4: Trong phần Save As, chọn loại định dạng ảnh bạn muốn lưu, có thể là JPEG hoặc PNG. Sau đó chọn Lưu.

Chúng tôi thường được khuyến khích chọn hình ảnh PNG để có được hình ảnh kích thước nhỏ chất lượng tốt nhất. Một cách khác để lưu hình ảnh vào tệp Word là chụp ảnh màn hình của tài liệu Word.

Đối với MacOS, bạn có thể nhanh chóng sử dụng phím tắt sau để chuyển một từ thành hình ảnh: Ctrl + Shift + 4 hoặc Ctrl + Shift + 4 + Touch (Phím cách).

>>> Xem thêm: thủ thuật cho bạn xóa các trang trống trong Word Bấm để xem ngay trong thời gian sớm nhất !!!

4. Hướng dẫn các bạn cách lưu tài liệu Word dưới dạng hình ảnh

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu thủ thuật để chuyển một từ thành hình ảnh. Như đã nói ở trên, những tài liệu, thông tin quan trọng không ai thực sự muốn để người khác lấy và phát tán rộng rãi trên mạng thì chúng tôi chọn giải pháp lưu bản word dưới dạng ảnh. Điều này giúp những người muốn chia sẻ thông tin tài liệu của bạn không thể sao chép và dán nội dung chi tiết.

Tiếp tục nội dung trên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chuyển từ thành ảnh.

Lưu văn bản dưới dạng hình ảnh

Lưu văn bản dưới dạng hình ảnh

Bước 1: Điều đầu tiên bạn nên làm là mở tệp tài liệu Word có chứa dữ liệu văn bản ở trên cùng.

READ  Kiên định là gì? Bí quyết giúp bạn trở thành một người kiên định | Nttworks.vn

Bước 2: Sử dụng cửa sổ Start và tìm một công cụ có tên là Snipping Tool.

Bước 3: Mở giao diện Snipping Tool

Bước 4: Nhấp vào Mới, sau đó sử dụng Ctrl + A để đánh dấu toàn bộ văn bản của từ

Bước 5: Chọn Save As, chọn định dạng thích hợp mà bạn muốn lưu ảnh

>>> Ngày nay nó đã được dạy trong trường học từ lâu Các câu chuyện mẫu từ các bài học đã học Trong cuộc sống của học sinh, sinh viên giúp các bạn trẻ học tập những phẩm chất tốt đẹp của Bác Hồ để trở thành những công dân tương lai vì lợi ích của xã hội.

5. Hướng dẫn chuyển từ trực tuyến sang ảnh nhanh nhất

Với Web-to-Image Converter, đây là công cụ chuyển đổi miễn phí giúp bạn chuyển đổi tệp Word sang tệp JPEG với kích thước tệp tối đa là 50 MB. Việc chuyển đổi này cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ trang web nào thành hình ảnh. Vậy các thao tác có tương tự như các thao tác đã nêu ở trên không? Đọc tiếp để biết thêm thông tin.

Bước 1: Để chuyển đổi trực tuyến, bạn chọn công cụ chuyển tài liệu Word sang hình ảnh. Bạn có thể sử dụng trang web hỗ trợ chuyển đổi dựa trên web Wordtojpeg. Nhấp vào Tải lên tệp trực tiếp trong giao diện trang web.

Cửa sổ Mở sau đó sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn đang chủ động điều hướng qua các câu lệnh mà mình muốn, chọn file word muốn chuyển sang dạng ảnh. Bạn có thể tải xuống bao nhiêu tệp Word tùy thích, sau đó bấm Mở để tải tệp Word đó lên trang Web của bạn.

Làm thế nào để chuyển từ trực tuyến sang hình ảnh.

Làm thế nào để chuyển từ trực tuyến sang hình ảnh.

Bước 2: Tải xuống tệp Word và chuyển đổi từ thành hình ảnh

Khi quá trình này hoàn tất, hãy chọn Tải xuống. Nếu bạn đang tải lên nhiều tệp Word, hãy bấm vào Chọn tất cả.

Một cửa sổ Save As mới hiện ra, hướng bạn đến thư mục muốn lưu file để lưu kết quả, nhấn Save để lưu lại file ZIP chứa ảnh đã chuyển đổi thành công.

Nếu cần sử dụng tập tin chuyển đổi này, bạn chỉ cần giải nén tập tin ZIP để có được những hình ảnh như ý muốn. Hoặc, trước khi tài liệu của bạn ở định dạng Excel, vui lòng nhập hình ảnh trong excel và sau đó chuyển sang từ để tạo hình ảnh đẹp và tiết kiệm thời gian nếu bạn muốn cách thêm hình ảnh từ

Vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước đơn giản để chuyển từ thành ảnh. Việc thực hiện khá tốt và nhanh chóng. Bạn không còn phải lo lắng về việc người khác sao chép công việc khó khăn và sức mạnh trí não của bạn. Ngoài ra, việc chia sẻ hình ảnh của những tài liệu này khá dễ dàng. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình làm việc. Thành công.

>>> Khi bạn đi làm, đồng nghiệp có thể hỏi bạn về điều đó cách tạo bảng tính từNếu bạn đã trả lời được rồi, nếu chưa thì hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu nhé!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 3609 & cateid = 223 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud