Thư cảm ơn sau phỏng vấn thật ấn tượng gửi đến nhà tuyển dụng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Sau cuộc phỏng vấn, bạn nên viết thư cảm ơn đến nhà tuyển dụng. Điều này sẽ giúp bạn tạo được nhiều ấn tượng tốt. Vậy bạn viết thư cảm ơn như thế nào? Làm thế nào để viết thư cảm ơn sau khi phỏng vấn tiếng Anh? Mọi thứ sẽ được đề cập trong bài viết tiếp theo.

Thư cảm ơn sau cuộc phỏng vấn

Đánh giá thời gian phỏng vấn

 • Phần đầu tiên của thư cảm ơn sẽ cho bạn thấy rằng bạn đánh giá cao nhà tuyển dụng vì đã dành thời gian quý báu để nói chuyện với bạn. Nó cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm và đánh giá cao cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, nó còn cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn rất tôn trọng anh ấy và cũng coi trọng thời gian của người khác.

Thư cảm ơn có đủ 3 yếu tố

Trong lời cảm ơn, bạn cần tập trung vào ba yếu tố chính:

 • Đánh giá cơ hội tuyển dụng này.
 • Xác nhận sự quan tâm của bạn đối với công việc bạn đang ứng tuyển.
 • Nói về khả năng của bạn để đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Gây ấn tượng sau buổi phỏng vấn

 • Thư cảm ơn cần được viết mạch lạc, ngắn gọn, súc tích nhưng thể hiện được hết sự biết ơn của bạn đối với nhà tuyển dụng.
 • Trong buổi phỏng vấn, bạn sẽ không thể hiện được hết khả năng của mình do lo lắng, căng thẳng hoặc thiếu tự tin nên sẽ bị mất điểm với nhà tuyển dụng. Lời cảm ơn sẽ giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề này. Đầu tiên, bạn có thể nêu bật một số điểm quan trọng từ cuộc phỏng vấn của bạn với nhà tuyển dụng. Tiếp theo, bạn có thể chỉ ra những điều mà bạn đã không nói trong cuộc phỏng vấn và những điều bạn nghĩ là rất quan trọng đối với vị trí được phỏng vấn.
READ  Tenant là gì? Các vấn đề liên quan đến tenant hiện nay. | Nttworks.vn

Tránh những sai lầm

 • Sai chính tả hoặc sai danh tính, vị trí nhà tuyển dụng hoặc tên công ty là rất nghiêm trọng. Nếu bạn mắc một lỗi nhỏ, thông báo này sẽ phản tác dụng ngay lập tức. Nhà tuyển dụng lên án bạn thiếu chuyên nghiệp, thiếu cẩn trọng trong công việc sau này.

Nhắc lại thông tin trong lời cảm ơn sau cuộc phỏng vấn

 • Hầu hết các nhà tuyển dụng đều phỏng vấn rất nhiều ứng viên, khiến họ khó nhớ hết những người đã phỏng vấn. Do đó, đừng quên điền đầy đủ thông tin chi tiết của bạn vào thư cảm ơn, ví dụ: họ tên, số điện thoại, địa chỉ e-mail, địa chỉ … để nhà tuyển dụng dễ nhớ và dễ dàng liên hệ nếu cần.
 • Hoặc bạn nên đề cập đến một trong những điểm nổi bật của bạn để nhà tuyển dụng ghi nhớ.

Cuối thư bằng thư cảm ơn sau cuộc phỏng vấn

 • Cuối thư đừng quên gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà tuyển dụng đã dành thời gian quý báu để phỏng vấn bạn. Cảm ơn vừa lịch sự vừa thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với nhà tuyển dụng đã dành thời gian phỏng vấn bạn.

Vui lòng kiểm tra lại email của bạn

 • Sau khi hoàn thành lời cảm ơn, bạn nên kiểm tra lại tất cả nội dung và các lỗi nhỏ như lỗi câu, chính tả, dấu câu,…. Bạn cần đảm bảo rằng bức thư của bạn không mắc lỗi. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn luôn cẩn thận trong mọi việc, dù nhỏ hay lớn.
 • Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin của bạn trước khi chuẩn bị gửi.
READ  Pattern là gì? Những điều cần biết về Pattern | Nttworks.vn

Mẫu lời cảm ơn bằng tiếng Việt và tiếng Anh:

“Thưa ông / bà,

Tôi… Cảm ơn bạn và quý công ty đã cho phép tôi tham gia buổi phỏng vấn

Buổi phỏng vấn vừa rồi là một cơ hội rất quý giá đối với tôi. Bởi vì tôi có thể thể hiện khả năng và nguyện vọng của mình một cách trực tiếp. Đồng thời, tôi có thể trao đổi cởi mở về điều kiện tuyển dụng với quý công ty. Nhờ buổi phỏng vấn, tôi hiểu hơn về bản thân mình và biết thêm về phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện của quý công ty.

Tôi hy vọng và mong muốn được làm việc trong công ty trong một thời gian rất dài. Tôi hy vọng rằng trình độ và kinh nghiệm của tôi đáp ứng được yêu cầu của vị trí mà tôi đang ứng tuyển.

Dù kết quả thế nào, tôi cũng xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian phỏng vấn tôi. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội làm việc với bạn trong tương lai.

Kính chúc quý khách sức khỏe và hạnh phúc. Tôi muốn quý công ty đạt được nhiều thành tựu mới.

Người gửi

(Chữ ký)

“Gửi anh / chị / em”

Tôi… Cảm ơn bạn và quý công ty đã giúp đỡ tôi trong cuộc phỏng vấn xin việc…

Buổi phỏng vấn vừa rồi là một cơ hội rất quý giá đối với tôi. Bởi vì tôi có thể thể hiện khả năng và nguyện vọng của mình một cách trực tiếp. Đồng thời, tôi cũng trao đổi cởi mở về điều kiện tuyển dụng với công ty. Nhờ buổi phỏng vấn, tôi hiểu hơn về bản thân mình và biết thêm về phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện của quý công ty.

Tôi hy vọng và mong muốn được làm việc rất lâu dài cho công ty. Tôi hy vọng rằng trình độ và kinh nghiệm của bạn đáp ứng được yêu cầu của vị trí ứng tuyển.

Dù kết quả thế nào, tôi cũng xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu phỏng vấn tôi. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội làm việc với bạn trong tương lai.

Chúc các bạn nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui. Tôi muốn quý công ty đạt được nhiều thành tựu mới.

Người gửi

(Chữ ký)

Gửi tới hội đồng tuyển dụng của công ty …………………….

Tôi…, tôi vừa được nhận vào một cuộc phỏng vấn tuyển dụng ……………………………………………………………………………………………………… …………………………………………………………………………………………………………………………… …………………………………………………………………………………………………………………………… …………………………………………………………………………………………………………………………… ……… …………………………………………………………………………………………………………………… .. Đây đối với tôi là một cơ hội vô cùng hạnh phúc vì tôi có cơ hội được trực tiếp bày tỏ nguyện vọng của mình và nhận được một bài đăng. Trung thực về các điều kiện làm việc.

Qua buổi phỏng vấn, tôi hiểu rõ hơn về bản thân và mong rằng trình độ chuyên môn của mình sẽ đáp ứng được yêu cầu của vị trí trên.

Dù kết quả có được tuyển dụng hay không, tôi cũng học được thêm rất nhiều điều.

Chúc quý cơ quan (công ty) đạt được nhiều thành tích mới

Nguyễn Thị A

Email: ……………………

Điện thoại: …………

Kính gửi: Hội đồng tuyển dụng Công ty ……………………….

Tôi là…, công ty của bạn gần đây đã chấp thuận cho tôi tham gia một cuộc phỏng vấn tuyển dụng ………… Đây là một cơ hội rất vui cho tôi, vì tôi có thể tiếp tục tham gia để bày tỏ mong muốn của mình và trung thực, chống lại việc làm điều kiện.

Qua phỏng vấn, tôi hiểu thêm về bản thân và hy vọng trình độ của mình sẽ đáp ứng được yêu cầu của vị trí đăng tuyển trên.

Dù kết quả có được tuyển dụng hay không, tôi cũng học được thêm rất nhiều điều.

Chúc các cơ quan (công ty) gặt hái được nhiều thành tích mới

Nguyễn Thị A

Email: ……………………

Điện thoại: …………

Hãy lưu lại và chia sẻ mẫu ghi chú cảm ơn với mọi người sau buổi phỏng vấn. Thành công.

>>> Xem thêm: 30 câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời

– HR Insider –
Việt nam đang làm việc – Trang web tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt NamLượt xem bài viết:
43 145

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud