Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT VIỆT NAM | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Truyền hình Pháp luật Việt Nam do Báo Pháp luật Việt Nam điều hành, được thành lập theo giấy phép số 14 của Cục Báo chí Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 31 tháng 10 năm 2016 với tên miền www.tvphapluat. vn và chính thức lên mạng vào tháng 1. 18. Năm 2017.

Là kênh truyền hình mới đáp ứng nhanh nhất những thông tin thời sự từ khán giả. Ngoài ra, còn là kênh được tín nhiệm cao, là kênh thông tin, tư vấn, tuyên truyền pháp luật của Bộ Tư pháp.

Chương trình đa dạng và hấp dẫn với các hạng mục nổi bật như:

1. Bản tin – Tin nóng 24h.

2. An toàn đường bộ

3. Giải trí

4. Du lịch

5. Bất động sản ……

Chúng tôi mang đến cho bạn thông tin về mọi mặt của xã hội, từ tin tức văn hóa, giải trí, bất động sản …. Đặc biệt, chúng tôi là kênh truyền hình duy nhất cung cấp thông tin pháp luật xác thực. , bằng cách tài trợ cho các tương tác pháp lý với các công ty và tổ chức đã và đang hợp tác, phát triển với chúng tôi.

Với đội ngũ phóng viên, nhà báo, biên tập viên và nhân viên PR trẻ trung, năng động và tài năng, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng thông tin, nghiên cứu và sản xuất các chương trình mới đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khán giả.

READ  Tổng hợp các cách làm diễn viên cho người không có kinh nghiệm | Nttworks.vn

Về công nghệ và truyền thông, chúng tôi tiếp xúc với Internet và có fan page trên mạng xã hội, kênh youtube đảm bảo phổ biến thông tin chương trình đến mọi đối tượng ở nhiều ngành nghề và xã hội khác nhau. Không ngừng nỗ lực nâng cao nguồn lực vật chất kỹ thuật. Truyền hình pháp luật Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành kênh truyền hình hấp dẫn, có độ tin cậy cao đưa pháp luật đến với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Cơ hội giao lưu giữa các cá nhân, tổ chức, công ty với truyền hình pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người và tổ chức có nhu cầu làm việc với giới truyền thông về luật pháp Việt Nam.

Ban Truyền thông Truyền hình Pháp luật Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tạo ra những kế hoạch truyền thông giá trị mang lại hiệu quả lâu dài cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Nhận được một lộ trình đến tổ chức của bạn và một mức giá cực kỳ hợp lý.

Ngoài các chuyên gia PR, bộ phận truyền thông còn có các nhân viên chuyên tổ chức sự kiện, MC, biên tập viên, đội ngũ marketing .. bài bản trong mọi lĩnh vực, mang lại niềm tin cho khách hàng và các chiến dịch truyền thông, tổ chức sự kiện trọn gói hiệu quả.

READ  Báo cáo thực tập - Cách viết và trình bày báo cáo thực tập tốt nghiệp chuẩn, hoàn chỉnh, được đánh giá cao | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud