Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Tập Đoàn Y Tế AMV GROUP | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tập đoàn Y tế AMV (AMV GROUP) tiền thân là Công ty Cổ phần Dược phẩm Đức Minh (ALMEDIC JSC) được thành lập ngày 27/07/2001 với mục tiêu trở thành Tập đoàn y tế tư nhân hàng đầu. Mang đến thông điệp “An toàn cho cuộc sống của bạn”, AMV Group hiện đang tập trung vào kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, hợp tác quốc tế và đầu tư vào 5 ngành chủ lực:

– Vắc xin

– Các tác nhân sinh học chẩn đoán

– Thuốc

– Thực phẩm chức năng

– Các dịch vụ sức khoẻ.

Sau hơn 19 năm hoạt động, AMV Group đã không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu và đầu tư với 07 công ty thành viên, 20 chi nhánh, văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Các dự án phòng tiêm chủng (SAFPO, POTEC), phòng khám đa khoa (GENTICAL), trung tâm xét nghiệm (FASTEX-Labo), điểm chăm sóc sức khỏe (POC), nhà thuốc (Pharmaket) đã được sử dụng và phát triển rộng rãi.

Tập đoàn AMV với đội ngũ hơn 500 nhân viên tại 63 tỉnh thành trên cả nước và các quốc gia khác, tin rằng một phần quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn là kết quả của nhịp độ làm việc. Sáp nhập chủ động và đồng bộ các đơn vị / khối, phòng ban.

READ  Hợp ngữ là gì và ứng dụng trong đời sống – kiến thức cho dân IT | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud