Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ TẬP ĐOÀN SHYNH GROUP | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

SHYNH GROUP là tập đoàn thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Sau 7 năm phát triển, SHYNH GROUP đang từng bước lớn mạnh và khẳng định được giá trị của công ty với 8 thương hiệu vững chắc: Shynh House, Shynh Premium, Shynh Beauty, Shynh Beauty Showroom & Spa, Shynh Beauty Showroom & Spa Luxury, Shynh Academy và Shynh Design & Decor với SHYNH SIDE.

Được thành lập vào năm 2013, SHYNH GROUP đã trải qua nhiều thăng trầm và để lại nhiều dấu vết. Mỗi cột mốc đều gắn với những cột mốc quan trọng mà SHYNH GROUP đã đạt được:

2013: SHYNH BEAUTY, chuỗi sản phẩm chăm sóc da, trị mụn và làm trắng cho người Việt, được thành lập tại Đoàn Thị Điểm, Phú Nhuận.

2014: SHYNH HOUSE KỲ ĐÔNG ra đời tại 13/5 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, chuyên về chăm sóc da cơ bản, trị mụn, tắm trắng …, là showroom đầu tiên.

Điều đầu tiên khách hàng có thể chạm vào sản phẩm làm đẹp của Shynh Beauty.

2015: SHYNH HOUSE TÔ HIẾN THÀNH ra đời tại 278/26 Hiên Viên, P.15, Q.10, với tiêu chí bổ sung tất cả các dịch vụ làm đẹp và mở rộng phạm vi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2016: SHYNH HOUSE THỦ ĐỨC ra đời tại số 22 Đường 20, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức với mục tiêu mở rộng và phục vụ nhu cầu lớn của thị trường.

cùng sự lớn mạnh của Showroom Shynh Beauty.

READ  Danh sách công ty tại Hà Nội | Nttworks.vn

Năm 2017: Trung tâm SHYNH HOUSE được khai trương đánh dấu một bước phát triển lớn, đồng thời là học viện đào tạo toàn thời gian ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và

đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn của Shynh House nhằm định hướng nghề nghiệp cho tất cả mọi người.

Năm 2018:

SHYNH PREMIUM TRẦN QUỐC THẢO được thành lập tại 33 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, là dấu mốc lớn trong sự thay đổi đẳng cấp và chuyên nghiệp, là bước đột phá phát triển theo xu hướng mới. Trên công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đáp ứng nhu cầu làm đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Chuỗi hệ thống Showroom & Spa ra đời trên quy mô toàn quốc đã mở ra một hướng đi mới cho Shynh Group nói chung và thương hiệu Shynh Beauty nói riêng, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Năm 2019:

Văn phòng SHYNH GROUP ra đời để tiếp đón các đối tác trong và ngoài nước, là trụ sở của các cuộc họp lớn và đào tạo cán bộ quản lý. Bằng việc khẳng định sự chuyên nghiệp thông qua chuỗi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế Shynh Beauty, Hệ thống Shynh House mở rộng phạm vi đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu công việc, định hướng cho những doanh nhân tương lai muốn theo đuổi nghề. ngành spa.

SHYNH PREMIUM ĐÀ NNG ra đời tại một địa điểm đắt giá 27-29 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điểm đến đầu tiên tại miền Trung đã tạo ấn tượng tuyệt vời về sự sang trọng và đẳng cấp, khẳng định vị thế của spa hàng đầu Việt Nam.

READ  F&B là gì? Tất tần tật về Ngành F&B | Nttworks.vn

SHYNH PREMIUM NGUYỄN TRÃI tọa lạc tại 49 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, là điểm đến được thành lập vào cuối năm 2019 nhằm đáp ứng và phục vụ lượng khách hàng lớn hơn, đồng thời khẳng định sự phát triển không ngừng của Shinh Group. .

Năm 2020:

Trụ sở chính của SHYNH GROUP được mở rộng với quy mô lớn tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, Số 79 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1.

SHYNH COMMUNICATION ra đời nhằm phục vụ nhu cầu quảng cáo của tất cả các nhãn hàng của Shynh Group, quảng cáo đến các đối tác Shinh Beauty Showroom & Spa, tất cả các khách hàng có nhu cầu quảng cáo.

Tháng 9/2020, chính thức khai trương chi nhánh Shynh Premium Hà Nội tại 99 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, mở đầu cho dự án mở rộng thị trường ra Hà Nội và miền Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud