Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ TẬP ĐOÀN AN PHÁT HOLDINGS | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

PHÁT HOLDINGS GROUP – “Chúng tôi không ngừng sáng tạo – chúng tôi đang tiến về phía trước một cách vững chắc”

Sau 20 năm xây dựng và trưởng thành, An Phát hiện là một trong những công ty sản xuất bao bì màng mỏng hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

Với 15 công ty thành viên, 4 trong số đó đã niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị thế của mình trong việc đưa sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài như: Châu Âu, Châu Mỹ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines …

Tính đến cuối năm 2017, Tập đoàn An Phát có doanh thu xấp xỉ 4.076 tỷ đồng và sử dụng gần 2.400 nhân viên.

Cho đến nay, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng và vị thế cạnh tranh của mình để bước sang giai đoạn phát triển mới với các dự án đầu tư tập trung vào các sản phẩm chủ lực là bao bì thân thiện với môi trường, thân thiện với môi trường, nhựa kỹ thuật công nghệ cao, hóa chất và phụ gia polyester, nguyên liệu nhựa , và như thế. Thông qua nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới; Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cổ đông và nhân viên của mình.

Văn hóa Phati, xuất phát từ chữ “người”, người Phati được đào tạo, giáo dục để trở thành những người tử tế, không ngại khó, không ngại khổ, dám vượt qua mọi thử thách để đến đích vinh quang. Bí quyết để đạt được sứ mệnh này là nhờ có ban giám đốc, tập thể nhân viên công ty đã luôn thấu hiểu và đồng tâm hiệp lực.

READ  Danh mục giao dịch ký quỹ tại VNDIRECT | Nttworks.vn

Chiến lược phát triển của An Phat Group:

– Về tầm nhìn: trở thành công ty nhựa hàng đầu Châu Á. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, công nghệ cao và thân thiện với môi trường trong ngành nhựa và bao bì.

– Sứ mệnh: thúc đẩy việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao thân thiện với môi trường trong ngành nhựa và bao bì; cung cấp giá trị tuyệt vời cho khách hàng, cổ đông và nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud