Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Tân Long Land | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Sàn BĐS Tân Long là công ty tư vấn và tiếp thị BĐS với hơn 500 chuyên gia và đối tác.

Tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Tân Long, bắt đầu hoạt động từ năm 2001 và được đăng ký chính thức vào tháng 3 năm 2004. Trải qua chặng đường dài xây dựng và phát triển, đến nay Sàn BĐS Tân Long tự hào là đơn vị có hệ thống phân phối dự án chuyên nghiệp. , chuyển nhượng và cho thuê bất động sản thứ cấp.

Năm 2013, Sàn BĐS Tân Long mở rộng phạm vi hoạt động: Dịch vụ tiếp thị BĐS cho các chủ đầu tư dự án với sứ mệnh: tạo nên một công ty BĐS do các đại lý BĐS xây dựng để quản lý và vận hành vì lợi ích của chủ đầu tư, người lao động, công ty và các đại diện liên quan.

Với định hướng và tâm huyết này, Địa ốc Tân Long đã quy tụ một đội ngũ đại lý hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và đam mê để tạo dựng sự nghiệp bất động sản bền vững.

Qua thực tế hoạt động, sàn đã chiếm được lòng tin của các chủ đầu tư lớn trên thị trường như: Vingroup, Sungroup, Sunshine Group, Flc, NovaLand….

Các công trình tiêu biểu chúng tôi đã giao:

Khu đô thị Ciputra, Vinhomes Skylake, Vincom Lạng Sơn, Vincom Phú Yên, Vincom Quảng Ngãi, Vincom Móng Cái, Vincom Hòa Bình …

READ  Cách sử dụng hàm Hlookup trong excel và cú pháp cụ thể | Nttworks.vn

Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine, Wonder Villas, Sunshine Diamond River…

Dreamland Xuân La, Novaworld, Apec Mũi Né, Apec Tuy Hòa, HDJ 55 Lê Đại Hành…

Chúng tôi đã đạt được kết quả tốt trong tất cả các dự án mà chúng tôi tham gia phân phối và đã thể hiện được năng lực của mình với các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud