Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ nhập hàng trung quốc | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

China Goods Source Limited (Nhapsichina.com) là đơn vị trung gian nhập hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn tìm nguồn hàng trên các trang bán buôn, bán lẻ hàng đầu Trung Quốc như alibaba.com, 1688.com, taobao.com, tmall.com …

– Mua hàng và kiểm tra hàng

– Đóng gói và xử lý các đơn vị phái cử Việt Nam

– Khiếu nại nhà cung cấp, hỗ trợ đổi trả

Vanchuyentot.com đặt mục tiêu luôn dẫn đầu trong việc tạo ra các tiêu chuẩn cho dịch vụ xây dựng để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Trong suốt chặng đường phát triển, đội ngũ orderthangloi.com luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi, quản lý thị trường và đòi hỏi:

1. Chúng tôi đặt hàng hoàn toàn trực tuyến bằng các công cụ và quản lý đơn hàng, không qua file excel. Mua hàng được thực hiện mỗi ngày mà không cần đợi thời gian đóng cửa.

2. Chúng tôi đào tạo nguồn nhân lực kiểm hàng trực tiếp tại Trung Quốc nhằm giảm thiểu rủi ro và chi phí tài chính cho khách hàng khi nhập hàng.

3. Chúng tôi triển khai hệ thống kiểm tra trạng thái của từng đơn hàng và liên lạc trực tuyến. Cho đến nay, nhiều dịch vụ nhập khẩu không thể thực hiện được.

4. Chúng tôi nâng thanh hỗ trợ khách hàng 24/7 lên cao hơn.

READ  Mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng file Word | Nttworks.vn

5. Chúng tôi cung cấp giao hàng nhanh chóng với các nghĩa vụ giao hàng nghiêm ngặt.

6. Nếu việc mua hàng không được thực hiện trong vòng 24h, chúng tôi cam kết không thu phí mua hàng.

7. Ngoài ra, còn rất nhiều tiêu chuẩn dịch vụ khác mà bạn chỉ có thể trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng để tồn tại trên thị trường, Nhapsichina.com phải không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn được làm việc với những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất. Đây là tôn chỉ trong mọi hoạt động của oNhapsichina.com thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud