Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Lotus Group | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

CHÚNG TÔI VUI VẺ RẤT NHIỀU

Khởi đầu từ một công ty chuyên xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ sang thị trường Nhật Bản, sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Lotus Group đã phát triển thành một tập đoàn chuyên đầu tư, sản xuất và tiếp thị sản phẩm. hàng tiêu dùng và thực phẩm theo các công ty hàng đầu. Tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhằm phục vụ và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, Tập đoàn Lotus Group hiện chia thành 4 lĩnh vực hoạt động chính: sản xuất, tiếp thị thực phẩm và thực phẩm và đồ uống, theo hướng từ dưới lên. Nam, với gần 2.000 cán bộ, công nhân viên.

– Phòng sản xuất thực phẩm: Bao gồm các công ty sản xuất, xuất khẩu và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản

– Khối phân phối: Nhập khẩu và phân phối các thương hiệu tiêu dùng uy tín của Nhật Bản (thực phẩm, phi thực phẩm, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng)

– Khối thực phẩm và đồ uống: Chuỗi nhà hàng với các thương hiệu nổi tiếng tiêu chuẩn Nhật Bản như Marukame Udon, Coco Ichibanya, Ussina, Chiyoda Sushi, …

– bộ phận bán lẻ: với sự ra mắt của Công ty Matsumoto Kiyoshi Việt Nam, công ty sở hữu chuỗi bán lẻ mỹ phẩm và sản phẩm hàng hiệu cao cấp tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn uy tín của Nhật Bản.

READ  Top 10 App quản lý thời gian hiệu quả trong công việc, học tập | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud