Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Innoviet Travel | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tại sao một đất nước tuyệt vời với nhiều mảng nghệ thuật, văn hóa, lịch sử và ẩm thực phong phú … với những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp, hang động ngoạn mục và quang cảnh núi non … với những con người mạnh mẽ, kiêu hãnh nhưng ấm áp và khiêm tốn … lại không thể thu hút bằng nhiều khách du lịch như những người khác trong cùng khu vực?

Sự thật đáng buồn này đã khiến chàng trai trẻ gốc Việt Hà Nguyễn băn khoăn đến mức buộc phải làm gì đó. Với niềm đam mê, sự quyết tâm của tuổi trẻ và sự liều lĩnh trong kinh doanh, cô gái trẻ Hà thành đã quyết định biến niềm yêu thích du lịch của mình thành một công việc kinh doanh giúp đất nước Việt Nam thân yêu của cô được công nhận trên đấu trường du lịch thế giới.

Năm 2005, Hà viết đề xuất kinh doanh mang tên “Taste Vietnam with Your Six Senses” trong khuôn khổ cuộc thi “Doanh nhân” của Đài Truyền hình Quốc gia. Mục đích của đề xuất là để quảng bá những nét quyến rũ tiềm ẩn của Việt Nam và đưa du khách đến thưởng thức, cảm nhận, ngửi, chạm, nhìn và trải nghiệm Việt Nam một cách thực sự và cá nhân. Đó chính là niềm đam mê và sự cam kết của họ đối với ý tưởng – Hà và các đồng nghiệp của anh đã giành được công ty 10.000 USD đầu tiên – và đó là nơi khai sinh ra Innoviet Travel.

READ  Hướng dẫn sử dụng Magic Wand Tool chi tiết trong Photoshop | Nttworks.vn

Cái tên Innoviet được chọn không chỉ vì nó phản ánh người sáng lập (Hà), mà còn vì nó đã chọn được tinh thần đổi mới của người Việt Nam. Innoviet mong muốn mang đến cho khách hàng những tour du lịch địa phương theo yêu cầu và thực sự, đồng thời mang lại cơ hội và lợi ích kinh tế cho cộng đồng địa phương, cũng như hỗ trợ và thúc đẩy du lịch bền vững tại Việt Nam.

Innoviet mang đến những trải nghiệm, bạn tạo ra những kỷ niệm, bạn bè và gia đình bạn nghe những câu chuyện. Hà yêu Việt Nam và vì niềm đam mê và sự tận tâm với mảnh đất tuyệt vời của mình, chúng tôi biết rằng bạn cũng yêu thích nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud