Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Infinox | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

INFINOX Limited được ủy quyền và quản lý như một đại lý đầu tư bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC) theo số giấy phép GB20025832.

INFINOX Capital là tên doanh nghiệp đã đăng ký của IX Capital Group Limited, được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas (“SCB”) theo số đăng ký SIA F-188. SCB đã ủy quyền cho chúng tôi giao dịch, thu xếp và quản lý chứng khoán. Văn phòng đăng ký của chúng tôi đặt tại 201 Church Street, Sandyport, West Bay Street, PO Box N-3406, Nassau, Bahamas.

INFINOX Capital Ltd SA là nhà cung cấp dịch vụ tài chính được ủy quyền và được quy định bởi Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính theo FSP số 50506 (INFINOX Capital Ltd SA đóng vai trò trung gian cho INFINOX Capital).

Infinox Limited (Vương quốc Anh) là một công ty xử lý thanh toán được thành lập tại Vương quốc Anh với văn phòng đăng ký tại Dawson House, 5 Jewry Street, London, EC3N 2EX. INFINOX là thương hiệu của INFINOX Capital Ltd, được đăng ký tại Vương quốc Anh theo số 06854853. INFINOX Capital Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính theo số đăng ký 501057.

READ  MISA JSC là gì? Cái nhìn tổng quan nhất về JSC là gì | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud