Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ HERAMO CO., LTD | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

HERAMO – Ứng dụng Vệ sinh 4.0 – Công nghệ khởi nghiệp tiên phong của Việt Nam nhằm chuyển đổi trải nghiệm giặt là và làm sạch một chạm cho hàng triệu người. Trong suốt hơn 4 năm nỗ lực trong nhiệm vụ HERAMO tự hào đã nhận được giải 3 cuộc thi STARTUP WHEEL 2021, cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Tầm nhìn 10 năm tới sẽ là một của HERAMO Nền tảng công nghệ dịch vụ gia đình và phong cách sống lớn nhất ở Đông Nam Á – Hỗ trợ hàng chục triệu khách hàng giặt là, dọn phòng và chăm sóc gia đình để họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu, trải nghiệm hạnh phúc trọn vẹn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhân viên HERAMO luôn đặt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm trong mọi quyết định và làm việc theo sáu giá trị cốt lõi: Trung thực – Xuất sắc – Hướng đến kết quả) – Có trách nhiệm (có trách nhiệm) – Động lực (động lực cao) – Cởi mở (cởi mở).
Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường đầy tham vọng, trẻ trung, minh bạch, tôn trọng, công bằng và thống nhất, hãy tham gia HERAMO!

Trang mạng: http://www.heramo.com | Về mẹo: 0868-05-05-86 | FB: https://fb.me/heramo.lellowry

Địa chỉ đăng ký công ty: Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ cơ quan: 1459 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, TP.HCM.

READ  Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng đại học 2020 mới nhất | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud