Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Hệ thống giáo dục Edufit | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Được thành lập vào năm 2011 tại Việt Nam, Edufit là công ty giáo dục tiên phong cung cấp nền giáo dục đẳng cấp quốc tế. Với tầm nhìn trở thành biểu tượng của giáo dục Việt Nam, Edufit tập trung khẳng định tầm vóc và vị thế của mình. Vị thế tiên phong trong lĩnh vực giáo dục thông qua ba hoạt động kinh doanh chính:

– Hoạt động mẫu giáo: Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori.

– Hoạt động giáo dục phổ thông, bao gồm các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông: Hệ thống trường quốc tế Dewey

– Dịch vụ hỗ trợ: Công ty TNHH Hợp tác Giáo dục Việt Nam (Educo)

S-Deli Aktsiaselts

ASC Koolitus

Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho các thế hệ người có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để quản lý sự thay đổi trên thế giới trở thành những nhà lãnh đạo có tác động tích cực đến cộng đồng của họ. , bất kể nơi cư trú của họ.

Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, góp phần thực hiện chương trình. Chúng tôi đưa ra chính sách lương và đãi ngộ cạnh tranh, điều kiện làm việc thoải mái, hỗ trợ quản lý và mặt bằng hiện đại.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm những tài năng muốn phát triển và thử sức mình ở những vị trí tiềm năng để cùng chúng tôi tiến lên. Hãy ứng tuyển và tham gia cùng chúng tôi để khám phá cơ hội nghề nghiệp của bạn.

READ  EOQ là gì? Ứng dụng của mô hình này trong kinh doanh ra sao? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud