Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ HỆ THỐNG ANH NGỮ ALES | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Qua nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ, đội ngũ giáo viên và nhân viên ALES luôn trăn trở làm cách nào để người Việt Nam tiếp cận nhanh chóng với tri thức hiện đại của thế giới. Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, trong đó tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, cũng là lúc tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu – là động lực to lớn cho tương lai của mỗi cá nhân. tiến bộ đáng kể trong cuộc sống của họ.

Để thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội hội nhập, Trường Anh ngữ Quốc tế ALES cam kết mang đến cho Việt Nam những chương trình đào tạo Anh ngữ tiên tiến thông qua việc cập nhật thường xuyên xu hướng và phương pháp. Phương pháp giảng dạy hiện đại nhất thế giới với sự hợp tác của đối tác chiến lược là Đại học Quốc tế SUNY, Hoa Kỳ.

Hằng năm, ALES tự hào là một trong số ít đơn vị đào tạo hàng trăm học viên hoàn thành với đầu ra đảm bảo 95% như mong đợi. Trong 8 năm qua, ALES luôn giữ vững phương châm phát triển bền vững dựa trên uy tín và chất lượng giáo dục. Niềm vui được trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp là động lực để chúng tôi tiếp tục tự tin trên danh nghĩa đổi mới giáo dục.

READ  Call Center là gì? Dịch vụ Tổng đài Call Center | Nttworks.vn

Điều kiện học tập thuận lợi, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tổ trưởng chuyên môn, Trường Anh ngữ Quốc tế ALES chắc chắn sẽ mang lại thành công cho học viên trên mỗi chặng đường. Học tiếng Anh của bạn.

Chúc các bạn thành công trong quá trình học tập và có những thay đổi, đột phá trong tương lai!

Bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của bạn, nhưng tương lai là của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud