Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ FREETALK ENGLISH | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Fungroup Aktsiaselts là công ty được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục (7-15 năm kinh nghiệm) đã từng làm việc tại các tập đoàn giáo dục lớn trong nước và thế giới.

– Là đơn vị tiên phong đầu tiên và duy nhất trong việc đào tạo 2 giáo viên và 1 học viên tại Việt Nam, Fungroup đang triển khai chương trình đào tạo tiếng Anh cho học viên với mô hình kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và Việt Nam, thực nước ngoài và lộ trình học tập riêng biệt phù hợp với học viên. mọi học sinh. Tên dự án là Freetalk English ..

– Freetalk English – Chương trình tiếng Anh giao tiếp 2 giáo viên và 1 học viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – Nói tiếng Anh trong 30 ngày. Fungroup Aktsiaselts được thành lập năm 2015 với sự đầu tư của ban lãnh đạo đến từ Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm.

– Chỉ sau 6 năm hoạt động, công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ, với hơn 10.000 học viên. Hiện tại chúng tôi muốn tuyển dụng những ứng viên có năng lực để đào tạo và phát triển gắn với nhu cầu phát triển và mở rộng mạng lưới bán hàng của chúng tôi.

READ  Biên tập viên là gì? Nghề HOT cho bạn trẻ năng động hiện nay! | Nttworks.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud