Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Emers Vietnam | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Tập đoàn Emers được thành lập vào năm 1997. Khởi đầu là một ngành công nghiệp nguyên liệu thô. Tập đoàn Emers đã phát triển và mở rộng thành một nhóm công ty đa dạng: bao gồm ngành công nghiệp vật liệu thô, phương tiện truyền thông đại chúng, sân gôn, PR, nền tảng video, tiếp thị thể thao, nền tảng văn học và nền tảng văn hóa và nghệ thuật.

Năm 2013, Tập đoàn Emers trở thành nhà bán lẻ lớn của Nike Golf tại thị trường Trung Quốc và sau đó được cấp quyền phân phối độc quyền tại Đài Loan. Năm 2017, Tập đoàn Emers mở rộng hoạt động kinh doanh sang các thị trường Hồng Kông, Macao và Việt Nam

Ngoài ra, nó đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các đại lý, kênh phân phối và hơn một trăm nhà bán lẻ thể thao và chơi gôn tại địa phương.

Emers có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm cho các công ty và tổ chức có nhu cầu cao (chẳng hạn như mua hàng theo nhóm, đội chơi gôn, nhân viên hoặc quà tặng).

Emers cũng đã mở thành công nhiều chuỗi bán lẻ mang thương hiệu Nike Golf tại các cửa hàng bách hóa lớn ở Đài Bắc, Đài Trung và Cao Hùng.

Cùng với các kênh thương mại điện tử nổi tiếng như Yahoo, PChome, momo và nhiều kênh lớn nhỏ khác tại Đài Loan. Và hiện nay Nike Golf đang mở rộng sang các kênh thương mại điện tử ngoài lãnh thổ Đài Loan để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

READ  Hướng dẫn thêm hiệu ứng chuyển cảnh After Effect | Nttworks.vn

Nike Golf không ngừng tìm kiếm những sản phẩm mới từ các thương hiệu thể thao quốc tế nổi tiếng để mang đến cho khách hàng sự thay đổi khi mua sắm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud