Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty J&T EXPRESS HÀ NỘI | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH Chuyển phát nhanh Thuận Phong, một công ty đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông. Chúng tôi có mạng lưới rộng khắp để hỗ trợ các hoạt động giao nhận nhanh chóng không chỉ trong nội thành mà còn ngoại thành, vùng sâu vùng xa của toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam.

Đồng thời, J&T Express đặt mục tiêu mở rộng phạm vi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của mình trong tương lai.

J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến nhằm nâng cao tính kịp thời, chất lượng dịch vụ và đáp ứng các tiêu chí thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. J&T Express hiện có đại diện tại nhiều quốc gia Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Với một khẩu hiệu “Thể hiện doanh nghiệp web của bạn”J&T Express tập trung vào việc kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn cho khách hàng bằng cách cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh phù hợp với xu hướng thương mại điện tử.

GIẤC MƠ

Trở thành công ty chuyển phát nhanh phủ khắp Đông Nam Á dựa trên sự phát triển của Internet

SỨ MỆNH

Trở thành công ty chuyển phát nhanh thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á

READ  Big 4 là gì? Tại sao Big 4 lại thu hút các bạn trẻ đến vậy? | Nttworks.vn

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết, chia sẻ, phục vụ, trách nhiệm, hướng đến kết quả là năm giá trị cốt lõi của J&T Express nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyển phát tốt nhất.

Chúng tôi cam kết phục vụ từng đơn hàng của khách hàng một cách trung thực và có trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud