Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty CP xây dựng FBV | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Ehitus Aktsiaselts FBV được thành lập ngày 19/04/2011 với vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công các công trình vừa và lớn.

Là thành viên của Đất Xanh Group, FBV được thừa hưởng những giá trị kết tinh tốt đẹp nhất của Tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam, đang ngày càng phát triển cùng với tốc độ phát triển chung của tập đoàn.

FBV có nguồn nhân lực nhiệt huyết, có năng lực, kinh nghiệm và cầu tiến. Chúng tôi luôn chú trọng tạo môi trường làm việc năng động, thống nhất, sáng tạo, phát huy tối đa năng lực của người lao động, mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

FBV cũng không ngừng phát huy trình độ của cán bộ công nhân viên và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về kỹ thuật và thẩm mỹ của Chủ đầu tư.

Với đội ngũ cán bộ quản lý và công nhân viên năng động, được đào tạo chính quy, có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm quản lý tốt, FBV sẵn sàng tham gia thi công các công trình hạ tầng: cầu, đường, khu dân cư, khu công nghiệp, công trình cao tầng, dân dụng và công nghiệp các dự án, hệ thống công trình dân dụng, hệ thống công trình dân dụng, thương mại … trên khắp cả nước. FBV luôn cam kết xây dựng những công trình chất lượng cao, bền đẹp, thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý nhất, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cho khách hàng và xã hội, góp phần phát triển đất nước.

READ  Mẫu giấy đề nghị thanh toán cho doanh nghiệp mới nhất | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud