Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty CP Thiết bị điện- điện tử Bách Khoa | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công Ty TNHH Thiết Bị Theo Dõi – Thiết Bị Điện – Điện Tử Bách Khoa được thành lập theo Quyết định số 0203003701 ngày 14 tháng 12 năm 2007 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng.

Sự hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Thiết bị Điện – Điện tử Bách Khoa

Khởi đầu là một công ty với sứ mệnh ban đầu là chuyên tư vấn – thiết kế và thi công các hệ thống giám sát, an ninh công nghệ cao, cung cấp các sản phẩm điện công nghiệp, điện dân dụng, tự động hóa, sản xuất các thiết bị điện thông minh như chống trộm, camera an ninh. và thiết bị điện cao cấp. – Dây và cáp điện chất lượng cao.

Theo chủ trương của đảng và nhà nước, bộ đường bộ đã thành lập hệ thống quản lý nhà nước về giám sát việc lái xe ô tô và các phương tiện giao thông. Trong năm 2009, công ty đã xây dựng chiến lược phù hợp với chủ trương của Bộ và đầu tư vào lập trình nguồn nhân lực và hệ thống thiết bị nghiên cứu. Nghiên cứu, triển khai, thiết kế và sản xuất Hệ thống và thiết bị theo dõi xe mang thương hiệu Định vị Bách Khoa.

Sau khi có KCN với mục tiêu chinh phục khoa học công nghệ trong toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty đã triển khai hệ thống phần mềm giám sát web trực tuyến và các sản phẩm, thiết bị phần cứng và đã được Bộ Công Thương phê duyệt. Giấy chứng nhận sử dụng phương tiện vận tải.

READ  Kinh nghiệm chạy Grab cho người mới bắt đầu chuẩn nhất! | Nttworks.vn

Bách Khoa định vị các dòng sản phẩm chính.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Định Vị Bách Khoa đã khẳng định được năng lực và vị thế của công ty qua 6 dòng thiết bị định vị xe máy BK 9108, BK9108VN, BK86, BK79, BK79G, BK88 và thiết bị định vị xe máy BK88M.

Sản phẩm theo dõi ô tô 100% được Bộ GTVT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá cao và được chứng nhận theo QCVN 31: 2011 / BGTVT và QCVN 31: 2014. / BGTVT.

Trong đó, thiết bị định vị Bách Khoa 3 là dòng sản phẩm mới nhất nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng là BK79, BK79G và BK88 được tích hợp “Giải pháp bác sĩ tự động”. xe cộ. “Giải pháp Bác sĩ ô tô” là thế mạnh, giải pháp ĐỘC QUYỀN cho Định vị Bách Khoa trên thị trường Việt Nam hiện nay. Giải pháp đã được Cục Sở hữu trí tuệ trao bằng “Sáng kiến ​​độc quyền” và Giấy chứng nhận “Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ” do Sở Khoa học và Công nghệ cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud