Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty CP Nghiên cứu và phát triển Fabbi | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

FABBI R&D được thành lập vào tháng 3 năm 2018 và chuyên cung cấp các dịch vụ / giải pháp cho các đối tác CNTT tại Nhật Bản.

Sau hơn 3 năm hoạt động, Fabbi đã từng bước củng cố vị thế của mình trên thị trường CNTT,

Công ty đang phát triển nhanh chóng hiện có gần 250 nhân viên tại Việt Nam và Nhật Bản, 5 văn phòng tại Hà Nội và 1 văn phòng tại Tokyo.

Fabbi đặt mục tiêu trở thành một trong 5 tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và một trong 3 công ty CNTT Việt Nam tốt nhất tại Nhật Bản vào năm 2025, với 1.000 kỹ sư CNTT tại Việt Nam và hơn 200 kỹ sư tại Nhật Bản.

Ngoài các hệ thống hạ tầng CNTT như quản lý sản xuất, quản lý hoạt động tài chính … Việc thúc đẩy sự phát triển của Fabbi sẽ xem xét: nõ tư vấn và thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số của các công ty, ② nghiên cứu và phát triển việc phát triển các sản phẩm / dịch vụ mang thương hiệu Fabbi dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất. giống như AI / Blockchain, là công cụ đi đầu trong phát triển kinh doanh.

Fabbi muốn dùng sức mình và ý chung nhân phát triển đất nước “Vì một Hùng Cường Việt Nam”. Và Việt Nam và Nhật Bản chính là bệ phóng của Fabb, mang trí tuệ Việt Nam ra toàn cầu trong vòng 5-10 năm tới.

READ  [Giải mã] Sell out là gì? Những thắc mắc xoay quanh về sell out | Nttworks.vn

Địa chỉ kinh doanh: Tầng 11, Detech 2 Tower, 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud