Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (“KBSV”), thành viên của Công ty Chứng khoán KB và Tập đoàn Tài chính KB (Hàn Quốc), là công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chứng khoán. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư và chứng khoán chuyên nghiệp cho khách hàng, bao gồm các nhà đầu tư doanh nghiệp, tổ chức và bán lẻ.

Được thành lập vào năm 2008, KBSV có trụ sở chính tại Hà Nội với hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ hơn 160 nhân viên được đào tạo bài bản, bao gồm hơn 100 nhà môi giới và 12 nhà tư vấn IB, ngày càng được chứng nhận bởi thương hiệu Chứng khoán KBSV.

KBSV đã vinh dự nhận được giải thưởng “Công ty phát triển tài khoản tốt nhất 2014 và 2015” do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) trao tặng và được Diễn đàn Mua bán và Sáp nhập Việt Nam công nhận là “Cố vấn cho các Thương vụ Mua bán và Sáp nhập Tiêu biểu 2014-2016”. KBSV tự hào nằm trong top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và top 10 thị phần môi giới trái phiếu Việt Nam với Upcom tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSX) tại Việt Nam .

READ  Khác biệt để thành công | Nttworks.vn

Kể từ ngày 09/10/2017, KBSV chính thức trở thành thành viên của KB Securities và KB Financial Group (Hàn Quốc). Và đến ngày 17/01/2018, chính thức đổi tên thành CTCP Chứng khoán Hàng Hải từ Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud