Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Ominext | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

OMINEXT = CNTT DÀNH CHO CHĂM SÓC Y TẾ VÀ SỨC KHỎE

Tập đoàn Ominext tự hào là nhà cung cấp giải pháp thông tin y tế (nhà cung cấp giải pháp) và tích hợp hệ thống (system integration) hàng đầu cho các đối tác Nhật Bản.

Kể từ khi thành lập vào năm 2012, Ominext đã phát triển không ngừng để trở thành một tập đoàn công nghệ với 5 công ty thành viên và hơn 500 nhân viên:

– Omi Japan Inc.

– Omi Medical Inc.

– Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Omi.

– Công ty Cổ phần Giải pháp Y tế Omi.

– Công ty cổ phần OmiCare.

Tập đoàn Ominext đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của các công ty y tế hàng đầu Nhật Bản như Panasonic, KDDI, ITEC, SECOM, Viện Khoa học Y tế, Medicom…. Các sản phẩm do Ominext phát triển đã được sử dụng tại gần 2.000 bệnh viện, hơn 3.000 hiệu thuốc, phòng khám, viện y tế và viện dưỡng lão ở Nhật Bản, sử dụng một số công nghệ mới, chẳng hạn như hệ thống dựa trên đám mây. , Dữ liệu lớn, AI, Internet of Things, Chuỗi khối, Nhận dạng hình ảnh …

Ngoài ra, Ominext Group có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác như: hệ thống kế toán tài chính, hệ thống tính lương và kế toán, quản lý chấm công, quản lý bán hàng, cổng thông tin việc làm, web.EC, …

Tại Việt Nam, Ominext “Tiên phong cho sức khỏe Việt Nam” cũng sử dụng các phím tắt để xây dựng dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên công nghệ thông tin hiện đại nhằm mang đến sự tiện lợi. lợi ích vượt trội cho bệnh nhân và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

READ  Tuyển dụng là gì? Tầm quan trọng của việc tuyển dụng nhân sự | Nttworks.vn

Với 10 năm phát triển trong lĩnh vực CNTT, Ominext Group đã có những dấu vết:

– Huy chương vàng đơn vị xuất khẩu phần mềm do Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh cấp năm 2016, giải Top 5 và Huy chương vàng CNTT-TT Việt Nam. HCM tổ chức.

– Chứng nhận Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands 2016 do Viện Nghiên cứu Kinh tế phối hợp với Global GTA – Global Trade Alliance (Vương quốc Anh) cấp.

– 50 Công ty CNTT tốt nhất Việt Nam năm 2016 và 2017 do VINASA bình chọn.

– Chứng nhận ISO 9001: 2015 và 27001: 2013 trong 5 năm liên tục từ 2015.

– Giải thưởng Sao Khuê 2018 trong lĩnh vực dịch vụ xuất khẩu và gia công phần mềm.

– Công ty thành viên của tập đoàn là công ty Việt Nam đầu tiên được công nhận là thành viên của YACHI, hiệp hội ngành hệ thống thông tin sức khỏe, sức khỏe và thể chất lớn nhất Nhật Bản.

– 10 công ty công nghệ y tế tốt nhất năm 2021.

[“Make In Vietnam – Make For Vietnam & Go Global” – Ominext Group chào đón tất cả “các chiến binh” gia nhập cộng đồng OMI để thực hiện sứ mệnh “Tiên phong vì sức khỏe Việt” và hiện thực hóa tầm nhìn xã hội 5.0 tại thị trường Nhật Bản]_Tổng Giám đốc Trần Quốc Dũng.

Liên kết MTCV: https://tuyendung.ominext.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud