Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty cổ phần Nhà F | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nhà F là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất. Thiết kế và thi công biệt thự, nhà liền thổ, chung cư, căn hộ và đặc biệt là thiết kế thi công nội thất văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn …

Công ty có đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, công nhân thi công có trình độ nên chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nhà F không chỉ thiết kế mà còn đặc biệt chú trọng đến các giải pháp kiến ​​trúc, nội thất hợp phong thủy để giải quyết các vấn đề về không gian sống của bạn. tạo ưu điểm và khắc phục nhược điểm, cân đối chi phí trong thiết kế nội thất, kiến ​​trúc.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và chính xác làm phương châm làm việc.

Mục tiêu lớn nhất mà Nhà F hướng tới là mang đến một môi trường sống và làm việc trong lành, hài hòa và thẩm mỹ cho khách hàng.

Các dịch vụ của HOME F tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ thiết kế đến thi công để giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

Ngoài ra, Nhà F cũng đang đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ đầu giường, kính trang trí … với chất lượng nguyên vật liệu nhập khẩu từ Malaysia, Đức, Tây Ban Nha … nên Nhà Fi các sản phẩm nội thất có thiết kế bền đẹp nhưng được tung ra thị trường với giá rất cạnh tranh.

READ  Công Ty Cổ Phần Rau Anh Đào tuyển dụng mới nhất năm 2022 | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud