Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công Ty Cổ Phần NextGen Việt Nam | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Là thành viên của Đại Việt Group, Tập đoàn Internet và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, với 500 nhân viên tại 7 chi nhánh trên toàn quốc, NextGen Việt Nam tập trung phát triển mô hình kinh doanh cho các website tốc độ cao, hiệu quả cao. Tiếp nối thành công đáng kể của kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam Batdongsan.com.vn, NextGen đã phát triển oto.com.vn trở thành kênh thông tin mua bán ô tô hàng đầu trên thị trường. cho sự phát triển của nhiều dự án khác.

Mô hình kinh doanh chính của công ty là Thương mại điện tử, nhằm quản lý các cổng thông tin hàng đầu trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế. Với chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng đắn, NextGen Việt Nam đã phát triển và đạt được thành công nhanh chóng với oto.com.vn, kênh thông tin mua bán ô tô hay và tinnnhac.com, kênh cung cấp thông tin giải trí trong và ngoài nước cho giới trẻ.

Nhân viên của NextGen hai miền nam bắc ngày đêm cống hiến hết khả năng và sức sáng tạo để phát triển sản phẩm, nâng cao hiệu quả mô hình kinh doanh, không ngừng phát triển bản thân và sự nghiệp. NextGen Việt Nam – đúng với ý nghĩa tên gọi của công ty – luôn hướng tới mục tiêu phát triển vì một thế hệ mới – thế hệ kết nối, sáng tạo, thành công và tự tin.

READ  KT là gì - Một số cách hiểu về thuật ngữ này có thể bạn chưa biết | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud