Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC ĐẠI LONG ĐIỀN | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC ĐẠI LONG ĐIỀN là một công ty bất động sản trẻ, đầy hoài bão, đã khẳng định được uy tín trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong lĩnh vực bất động sản, lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của công ty là tư vấn, môi giới và tiếp thị bất động sản. Tuy mới thành lập và phát triển nhưng Đại Long Điền đã vươn xa, để lại dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng xứng tầm đẳng cấp.

Luôn hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Đại Long Điền luôn mong muốn không chỉ là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư, mà còn là người bạn đáng tin cậy với mọi khách hàng. Công ty cam kết là đơn vị tư vấn cung cấp cho khách hàng mọi thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và kịp thời nhất có thể, mang đến cho khách hàng những ngôi nhà chất lượng, phù hợp với sở thích và phong cách.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất Đại Long Điền Cùng với các đối tác, chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Tạo niềm tin cho khách hàng Đại Long Điền đang phát triển để trở thành một trong những công ty có uy tín nhất trên thị trường bất động sản.

READ  Mẫu file Excel tính toán khung Zamil đầy đủ, chi tiết | Nttworks.vn

Giấc mơ

Với những nỗ lực của mình, Dịch vụ Bất động sản Đại Long Điền hướng tới mục tiêu tạo dựng thương hiệu Việt, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

– Tạo dựng niềm tin tuyệt đối và tối đa hóa giá trị bất động sản cho khách hàng và nhà đầu tư.

– Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của mình, với điều kiện các sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe về vị trí, chất lượng, tiện ích phong phú, đa dạng và giá cả hợp lý.

– Tìm kiếm và nâng cao các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững

Những giá trị cốt lõi

– Nâng cao uy tín, bảo vệ uy tín của bạn như chính bạn bảo vệ danh dự của mình.

– Lắng nghe và chia sẻ để cùng phát triển.

TIẾP XÚC

Trụ sở chính: 622/3 Cộng Hòa – P.13 – Q.Tân Bình – TP.HCM.

CN: 53 Ngô Bệ, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud