Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VCS VIỆT NAM | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công ty Cổ phần Công nghệ VCS Việt Nam là công ty chuyên nghiên cứu các giải pháp, phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp, quản lý các công ty, cơ quan, tổ chức.

Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, Công ty Cổ phần Công nghệ VCS Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển nhiều phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và hoạt động nghiệp vụ. , một nghề thuộc nhiều lĩnh vực. Với sự đa dạng và chất lượng cao của các sản phẩm, dịch vụ, Công ty Cổ phần Công nghệ VCS Việt Nam ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý của các tổ chức cá nhân; khẳng định uy tín, thương hiệu với khách hàng.

Công ty chuyên về:

1. Tư vấn, nghiên cứu các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý.

2. Dịch vụ phát triển phần mềm ứng dụng và công nghệ thông tin trong quản lý kinh tế (tài chính, bất động sản, kế toán, bán hàng, …)

3. Dịch vụ phát triển phần mềm và công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý các hoạt động nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và trong các tổ chức hành chính sự nghiệp khác.

4. Cung cấp dịch vụ máy chủ, hosting, đào tạo kỹ năng, …

READ  Viết CV như thế nào cho đúng chuẩn? | Nttworks.vn

5. Cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính,….

Về phát triển sản phẩm và dịch vụ, Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển phần mềm ứng dụng và phần mềm dịch vụ cho khu vực công, đặc biệt thành công trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý kinh tế, quản lý chuyên và không chuyên. dịch vụ. – doanh nghiệp và doanh nghiệp nhà nước và hợp tác xã cụ thể.

Bằng việc lựa chọn và tư vấn các giải pháp, Công ty luôn đi đầu trong việc cập nhật những tiến bộ công nghệ mới nhất vào các sản phẩm và dịch vụ phần mềm của mình. Các sản phẩm, dịch vụ của một công ty không ngừng sáng tạo không chỉ đáp ứng yêu cầu hiện đại, bảo mật thông tin mà còn phải đảm bảo tính khoa học của từng sản phẩm; phù hợp với chính sách, chế độ quốc gia và yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ cũng như yêu cầu thực tế: thân thiện, dễ sử dụng.

Trong môi trường năng động và cạnh tranh của thị trường CNTT hiện nay, Công ty luôn ý thức rằng chất lượng của phần mềm và dịch vụ hỗ trợ là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty. Vì vậy, Công ty luôn quan tâm đến việc nghiên cứu, đổi mới công nghệ mới trong phát triển sản phẩm, dịch vụ trong hoạt động kinh doanh, dịch vụ; quán triệt và giữ vững tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng hỗ trợ khách hàng tốt của nhân viên; Vì vậy, Công ty ngày càng mở rộng thị trường, khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình với các cơ quan, tổ chức.

READ  Sinh viên học Ngành quản lý công ra làm gì và làm việc ở đâu? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud