Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty Cổ phần Công nghệ Irender Việt Nam | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công ty Cổ phần Công nghệ iRender Việt Nam được thành lập vào năm 2019. iRender là một trong những công ty công nghệ hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, cung cấp dịch vụ điện toán đám mây để giải quyết các vấn đề cơ học. Cơ sở hạ tầng công nghệ dành cho các cá nhân và doanh nghiệp cần tận dụng hiệu suất mạnh mẽ của máy chủ để thực hiện các tác vụ tính toán chuyên sâu. Hai sản phẩm và dịch vụ chính của iRender hiện nay là điện toán đám mây trong lĩnh vực kiến ​​trúc, thiết kế đồ họa và đám mây GPU cho AI / DL trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo / máy học.

Để phổ biến điện toán đám mây, iRender mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và dễ dàng chỉ với 5 cú nhấp chuột theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (Data Center Tier III, ISO 9001: 2015, ISO). 27000, …) với giá cả phải chăng.

iRender hiện có hơn 10.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cụ thể, khách hàng chủ yếu đến từ Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc và Nhật Bản.

“Chúng tôi tập trung vào con người và niềm vui của sự sáng tạo.” Trong iRender, chúng tôi tập trung vào con người; Xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, không ngừng học hỏi và sáng tạo. Chế độ đãi ngộ tương xứng với khả năng và sự đóng góp của nhân viên, đồng thời tạo cơ hội công bằng cho nhân viên và con đường thành công rõ ràng.

READ  Kinh doanh bất động sản là gì? Làm sao để kinh doanh BĐS hiệu quả? - | Nttworks.vn

iRender đã giành được nhiều giải thưởng không chỉ trong nước mà còn quốc tế:

1. Giải Vàng Stevie Awards – International Business Awards 2021 cho Cơ sở hạ tầng như một Dịch vụ, giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới.

2. Giải thưởng Top10 CNTT-TT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng.

3. Giải thưởng Sao Khuê 2021 cho hai lĩnh vực “Điện toán đám mây và Dữ liệu lớn” và “Sản phẩm và giải pháp khởi nghiệp số” do VINASA phát hành.

iRender được liệt kê trong một số dịch vụ kết xuất đám mây nổi tiếng quốc tế:

1. CGDirector: https://www.cgdirector.com/best-online-render-farms/

2. Radarrender: https://radarrender.com/top-5-best-render-farms-2021/

3. Lumion: https://support.lumion.com/hc/en-us/articles/360003455374-Is-Lumion-compractive-with-remote-desktop-appices

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud