Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty cổ phần công nghệ Fialda | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Fialda được thành lập vào năm 2019 bởi các chuyên gia tài chính, chứng khoán và công nghệ hàng đầu, hiện có hơn 50 nhân viên kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. và tính chuyên nghiệp.

Nhờ khả năng tối ưu hóa trải nghiệm người dùng dựa trên thế mạnh công nghệ, Fialda hiện chiếm thị phần dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thông tin và dịch vụ tài chính, bao gồm mạng xã hội tài chính, tin tức, dữ liệu thị trường dữ liệu, nền tảng giao dịch, tổng hợp đầu tư chứng khoán dịch vụ tư vấn và môi giới. các dịch vụ liên quan.

Tại Fialda, con người là trung tâm của mọi thứ. Chúng tôi làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu của mình, giúp công việc kinh doanh phát triển ổn định. Môi trường làm việc của Fialda luôn đạt hiệu suất cao và đầy thử thách trí tuệ. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi “là yếu tố quan trọng nhất tạo nên động lực, sự gắn kết và thúc đẩy chúng tôi không ngừng đổi mới, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức để tạo ra hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng. Thành công của chúng tôi dựa trên chiến lược rõ ràng hướng đến và không ngừng sáng tạo. tập thể cán bộ nhân viên và chúng tôi luôn ý thức rằng thành công này là không thể tách rời, hãy để lại trách nhiệm và đóng góp vào sự thịnh vượng chung của cộng đồng và xã hội.

READ  Mức lương giám đốc điều hành hiện nay | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud