Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Thú Y PetHealth | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Được thành lập từ năm 2004, bệnh viện thú y PetHealth Hà Nội ban đầu chỉ có Hanois Âu Cơ, Tây Hồ. Trong thời gian qua đã dành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Bệnh viện thú y Pet Health đã nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, PetHealth không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thú cưng. Bệnh viện thú y PetHealth luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm – tín – tài. Vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Với hơn 15 năm phát triển, PetHealth không ngừng lớn mạnh và lớn mạnh cùng với sự phát triển của xã hội. Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp công sức của mình vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

PetHealth tiền thân là phòng khám thú y dưới sự bảo trợ của Cục Thú y Phòng thí nghiệm Quốc tế, được thành lập năm 2003, chính thức được tách ra và xây dựng vào năm 2004 với tên gọi Bệnh viện Thú y Pet Health tại 191 Âu Cơ. Năm 2008, 240 Âu Cơ chuyển sang xây dựng bệnh viện và thay đổi chiến lược phát triển. Năm 2015, bệnh viện mở chi nhánh tại Mỹ Đình và năm 2017 là chi nhánh tại Từ Sơn. Năm 2018, bệnh viện mở rộng phạm vi hoạt động với 5 chi nhánh tại các địa điểm: Tuyên Quang, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Thanh Xuân, Thái Nguyên. Năm 2019, Bệnh viện Thú y Pet Health khai trương thêm 6 chi nhánh tại Ninh Bình, Hoàng Mai, Hà Đông, Đông Anh, Bắc Giang, Đống Đa – và chính thức trở thành chuỗi bệnh viện thú y hàng đầu lớn nhất Việt Nam.

READ  Tác hại của thói quen trì hoãn công việc và cách khắc phục | Nttworks.vn

Chúng tôi luôn coi chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đó là lý do PetHealth không ngừng nghiên cứu, triển khai và phát triển các kỹ thuật tiên tiến hàng đầu nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tính đến năm 2019, bệnh viện thú y Pet Health sẽ tiếp nhận và điều trị gần 10.000 ca bệnh mỗi tháng với hệ thống 14 chi nhánh, gần 80 bác sĩ và hơn 100 học viên, và con số này sẽ không ngừng tăng lên. Tăng lên do tính chuyên nghiệp và cam kết của công ty. tại đây các bác sĩ và nhân viên. Mục tiêu năm 2020 của PetHealth là cho tất cả 27 thành phố phía Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud