Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ BCA insurance | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

BCA Insurance là dự án kinh doanh bảo hiểm ứng dụng công nghệ 4.0 kết hợp với nền kinh tế chia sẻ giúp cá nhân hóa hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn với sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ.

BCA Insurance – một ứng dụng trung tâm dữ liệu trong kinh doanh bảo hiểm

Dữ liệu tập trung đang là xu hướng mới từ hệ sinh thái, ứng dụng nền kinh tế chia sẻ như Airbnb, Uber, Grab… đều quy tụ dữ liệu về một đầu mối duy nhất thông qua tài trợ quảng cáo đa kênh. và PR thương hiệu. Ưu điểm của trung tâm dữ liệu là khi sử dụng không bị trùng lặp, Trung tâm dữ liệu tự động chia sẻ dữ liệu khách hàng với máy chủ một cách ngẫu nhiên và duy nhất; Không có tình trạng nhiều nhà tư vấn cạnh tranh nhau để phục vụ một khách hàng. Từ đó, chi phí tiếp cận khách hàng có nhu cầu được tiết kiệm hơn và không tẻ nhạt hơn.

Cơ chế hoạt động của bảo hiểm BCA tương tự như Uber / Grab, người tiêu dùng tải ứng dụng người dùng để tham khảo tất cả các sản phẩm, dịch vụ sau đó gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng.

Kd (hoặc chuyên viên tư vấn) sẽ tải ứng dụng Bảo hiểm BCA (phiên bản TVV) để nhận dữ liệu hỏi đáp từ khách hàng để sẵn sàng phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể yêu cầu đổi TVV nếu không hài lòng và đánh giá chất lượng dịch vụ. Dịch vụ này là miễn phí!

READ  [Cập nhật] Mẫu thông tin ứng viên đầy đủ và chính xác nhất | Nttworks.vn

Ngoài ra, ứng dụng BCA Insurance giúp tìm kiếm và kết nối các chuyên gia tư vấn trong ngành bảo hiểm, những người có thể cùng nhau xây dựng và phân phối hệ sinh thái bảo hiểm nhằm tạo ra giá trị cộng đồng. Những người mới tham gia vào ngành cũng sử dụng ứng dụng này để học hỏi, chia sẻ kiến ​​thức và tìm kiếm khách hàng một cách đơn giản và thân thiện với người dùng.

Với phương châm hoạt động “mang hệ sinh thái doanh nghiệp mạng đến với mọi người”, hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm BCA ngày càng lớn mạnh với mạng lưới đại lý phủ khắp 64 tỉnh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud