Thông tin các ngành của học viện cảnh sát nhân dân siêu hot | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Giám sát an ninh công việc

1. Thông tin về Học viện Cảnh sát nhân dân

Học viện Cảnh sát nhân dân là một trong những trường đi đầu trong việc đào tạo lực lượng Công an nhân dân và cán bộ Công an nhân dân Việt Nam. Nhiệm vụ của Học viện Cảnh sát Quốc gia là đào tạo cán bộ công an trình độ cử nhân, thạc sĩ cho lực lượng an ninh quốc gia và nghiên cứu các vấn đề liên quan đến công tác phòng chống tội phạm, quản lý hành chính về an ninh trật tự, …

Học viện cảnh sát nhân dân

Học viện Cảnh sát Nhân dân gần 50 năm tuổi nằm trên đường Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngôi trường có diện tích vô cùng rộng lớn, hơn 18 ha được xây dựng để phục vụ cho đội ngũ giảng viên nòng cốt của lực lượng Quốc phòng trong tương lai. Trang thiết bị hiện đại cũng được chuẩn bị đầy đủ từ hệ thống camera, công cụ e-learning, quản lý mạng để đáp ứng nhu cầu học tập của giáo viên và học sinh.

Hệ thống học viện gồm nhiều tòa nhà được chia thành các khu vực làm việc của giáo viên trong trường, các phòng học và nơi thực tập của sinh viên. Đặc biệt, các lớp học và chương trình thực tập sẽ được trang bị và cập nhật theo nhu cầu học tập của từng đơn vị chuyên ngành. Hội trường rộng lớn, nguy nga với sức chứa 700 người là nơi diễn ra các cuộc họp lớn của lực lượng Công an nhân dân.

Nếu bạn là một học sinh ham học hỏi thì chắc chắn không thể bỏ qua Thư viện 12 câu chuyện chứa đựng nhiều kiến ​​thức nghiệp vụ của cảnh sát. Kí túc xá cũng được quản lý hợp lý và chặt chẽ. Có thể nói, Học viện Cảnh sát nhân dân là môi trường lý tưởng để học tập và phát triển bản thân.

Học viện luôn đi đầu trong công tác đối nội và đối ngoại
Học viện luôn đi đầu trong công tác đối nội và đối ngoại

Trường luôn đi đầu trong hợp tác đối ngoại, trong nước và quốc tế về an ninh, xã hội, đồng thời công tác đào tạo và giảng dạy sinh viên rất hiệu quả. Có thể nói, Học viện Cảnh sát là đơn vị tiên phong, chủ lực trong lĩnh vực Công an nhân dân phát triển bền vững.

Tìm một công việc

2. Các chuyên ngành chính đã được giảng dạy tại Học viện Cảnh sát nhân dân

Từ khi thành lập đến nay đã đào tạo 42 khóa tại Học viện Cảnh sát nhân dân Gần 17.000 sinh viên đang làm việc trong các cơ sở công lập đã tốt nghiệp tại trường. Học viện Cảnh sát nhân dân có 10 ngành với các chuyên ngành khác nhau:

– Các trinh sát Công an chuyên trách về tình báo và phòng chống tội phạm kinh tế; tình báo, phòng chống tội phạm và quản lý cộng đồng; tình báo chống tội phạm môi trường; phòng, chống tội phạm ma túy, chuyên đề đào tạo lực lượng Cảnh sát chuyên nghiệp tìm, bắt người mua bán, sử dụng, tàng trữ ma túy; phòng chống tội phạm công nghệ cao và tình báo. Khi học trí thông minh, học viên cần nâng cao khả năng học tập và có được các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ để có thể sử dụng trong các cuộc chiến có độ rủi ro cao.

Chuyên về phòng chống tội phạm công nghệ cao và tình báo
Chuyên về phòng chống tội phạm công nghệ cao và tình báo

– Điều tra hình sự: chuyên sâu về hình sự, đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ giải quyết các vụ án, điều tra tội phạm hình sự.

– Quản lý an toàn giao thông: bao gồm các lĩnh vực như an toàn đường sắt, đường bộ và quản lý trật tự an toàn xã hội trên đường thủy.

– Quản trị, an ninh và trật tự: quản trị hành chính về các vấn đề xã hội, các yêu cầu và thủ tục hành chính và các thách thức xã hội đối với quản trị ở các tỉnh là then chốt.

– Các chuyên ngành đan xen với các chuyên ngành về kỹ thuật pháp y, chẳng hạn như pháp y.

– Thi hành án hình sự và trợ giúp pháp lý: bao gồm công tác quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân.

– Đào tạo các ngôn ngữ như tiếng Anh và tiếng Trung Quốc là hai ngôn ngữ trên toàn thế giới rất hữu ích trong điều tra tội phạm quốc tế.

– Tham mưu, quản lý CAND: gồm các chuyên ngành liên quan đến công tác tham mưu, chỉ đạo lực lượng vũ trang bảo vệ an ninh, trật tự.

– Khoa Luật: đào tạo về luật hình sự và chuyên môn tố tụng hình sự.

Học viện cung cấp một loạt các khóa học
Học viện cung cấp một loạt các khóa học

Ngoài các khoa đào tạo truyền thống của Học viện CSND, trường còn đào tạo hệ liên thông đại học hệ chính quy 3 năm gồm các chuyên ngành: chuyên ngành Cảnh sát điều tra, chuyên ngành Cảnh sát trại giam và chuyên ngành Quản lý hành chính.

Về đào tạo tại chức thì có 4 chuyên ngành như: chuyên ngành cảnh sát điều tra, cảnh sát trại giam, Điều tra tội phạm, Sự quản lý.

Học viện Cảnh sát nhân dân xét tuyển vào công an 3 khối: A00 (toán, lý, hóa), A01 (toán, lý, tiếng Anh), C03 (toán, văn, sử). , D01 (toán, văn, tiếng Anh). ) và mục tiêu dành cho nam và nữ là khác nhau mỗi năm.

Để xin việc, hãy viết một bản sơ yếu lý lịch

3. Yêu cầu chuẩn đầu ra của các ngành thuộc Học viện Cảnh sát Quốc gia

Bên cạnh yêu cầu cơ bản về giáo dục hiện nay và yêu cầu đổi mới toàn diện, là sinh viên Học viện Cảnh sát Quốc gia được đào tạo theo đề án chuẩn đầu ra theo quy định của các khóa học, chuyên ngành:

– Chuẩn đầu ra về chính trị: Người học có đức tính tự tin, kiên cường, trong sạch, đạo đức, tuân thủ các tiêu chuẩn, điều lệnh của người chiến sĩ Công an nhân dân. Học viên tham gia khóa học bồi dưỡng tại ĐCSVN và được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Các tiêu chuẩn đầu ra cần đáp ứng
Các tiêu chuẩn đầu ra cần đáp ứng

– Đạt chuẩn đầu ra kèm theo các kỹ năng mềm: Nếu là sinh viên Học viện CSND thì phải có đầy đủ tiêu chuẩn năng lực để được cấp ngạch sĩ quan chỉ huy, bao gồm các kỹ năng như tham mưu, thực hành điều lệnh, điều động theo chỉ đạo. Ngoài ra, cần đạt chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, trong đó có chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 450 điểm hoặc tương đương. TOEFL ITP 500 điểm đối với bậc thạc sĩ, bậc tiến sĩ yêu cầu TOEFL ITP 550 điểm và các chứng chỉ tiếng Trung, ví dụ: Chứng chỉ HSK 4 đối với bậc cử nhân, HSK bậc 5 đối với bậc thạc sĩ, HSK bậc 6 đối với bậc tiến sĩ.

– Kỹ năng nghề nghiệp phải đạt chuẩn: học viên phải nắm chắc kiến ​​thức và chuyên môn của học viên, có khả năng hoàn thành tốt kỹ năng nghề nghiệp và ứng phó với các tình huống nảy sinh. Sinh viên phải hoàn thành tổng số 6,5 điểm các môn học trong chương trình đào tạo.

Sinh viên cần chăm chỉ học tập để đạt chuẩn đầu ra
Sinh viên cần chăm chỉ học tập để đạt chuẩn đầu ra

– Chứng chỉ Khoa học Máy tính đối với bằng cử nhân tiêu chuẩn B trở lên và bằng C đối với trình độ thạc sĩ, các kỹ năng khác như bắn súng và võ thuật cũng phải được đáp ứng.

Các ngành của Học viện Cảnh sát Quốc gia rất đa dạng với tố chất nghề nghiệp và cơ hội việc làm rất rộng mở. Tuy nhiên, điểm đầu vào và tiêu chuẩn đầu ra của trường rất khắt khe, sinh viên phải rất cố gắng mới có thể vượt qua được.

Bộ công an lấy những khối nào – timviec365.vn

Ngành công an luôn dành được nhiều sự quan tâm, vậy để vào được ngành công an cần thi những môn gì?

Đồn cảnh sát ở khu nào?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14487 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Thông tin tuyển sinh Học viện An ninh nhân dân | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud