Thiết kế đồ họa tiếng Anh là gì? Nhu cầu nhân lực ngành Thiết kế đồ họa hiện nay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Thiết kế đồ họa là một trong những môn học được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đam mê. Vậy bạn có biết thiết kế đồ họa tiếng anh là gì không? Nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này hiện nay là bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé Tuyencongnhan.vn.

Thiết kế đồ họa tiếng anh là gì?

Bạn có biết thiết kế đồ họa tiếng anh là gì không?

► Thiết kế đồ họa tiếng anh là gì?

Bằng tiếng Anh, thiết kế đồ họa được gọi là thiết kế đồ họaCác yếu tố: hình ảnh, màu sắc và kiểu chữ – truyền tải tốt thông điệp đến khán giả.

Có rất nhiều bạn trẻ ngày nay đam mê “vẽ” và chọn nghề thiết kế đồ họa. Nhu cầu về nguồn nhân lực của Việt Nam hiện nay và trong tương lai là gì? Các bạn trẻ đam mê thiết kế có cơ hội nghề nghiệp không?

Thiết kế đồ họa tiếng anh là gì?

Nhu cầu nhân viên thiết kế đồ họa hiện nay là bao nhiêu?

► Nhu cầu của mọi người đối với ngành thiết kế đồ họa ngày nay

Trong bối cảnh hiện nay, công nghệ bùng nổ kéo theo sự phát triển vượt bậc của thương mại điện tử, kết hợp với thị hiếu thẩm mỹ ngày càng cao của công chúng đã thúc đẩy lĩnh vực sáng tạo ứng dụng như thiết kế đồ họa phát triển mạnh mẽ. Không thể không kể đến số lượng các công ty chuyên thiết kế, quảng cáo – mà hầu hết các công ty sản xuất và dịch vụ ở nước ta hiện nay đều có nhu cầu thuê thiết kế để phục vụ cho công việc thiết kế và quảng cáo – marketing, tạo lợi thế cạnh tranh cho quý công ty.

READ  Technical Architect là gì? Làm sao để trở thành Technical Architect? | Nttworks.vn

Trong mọi ngành công nghiệp, thiết kế đồ họa đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá danh tiếng của sản phẩm và công ty đối với khách hàng. Từ hệ thống nhận diện thương hiệu, quảng cáo, giao diện website, bao bì sản phẩm đến các hoạt động của sự kiện… mọi thứ đều đòi hỏi khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm của người thiết kế.

Thiết kế đồ họa tiếng anh là gì?

Trong các công ty sản xuất và dịch vụ, nhà thiết kế đồ họa có nhiệm vụ quảng bá danh tiếng của sản phẩm và công ty đối với khách hàng.

Theo thống kê sơ bộ từ VAA – Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, hiện có gần 3.000 công ty quảng cáo trong nước, 50 công ty quảng cáo nước ngoài và hàng nghìn công ty chuyên thiết kế đồ họa ở nước ta. Chỉ riêng thị trường lao động lớn nhất cả nước là TP.HCM, hiện có hơn 1.300 công ty quảng cáo và hàng trăm đơn vị chuyên thiết kế đồ họa.

Không chỉ vậy, các công ty tổ chức sự kiện, tòa soạn báo, đài truyền hình, nhà xuất bản – studio… cũng rất cần tuyển dụng nhân viên thiết kế. Ngoài ra, sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa có thể trở thành chuyên gia tư vấn thiết kế. Đây đang và sẽ vẫn là nhu cầu “nóng” về nhân lực trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Thiết kế đồ họa tiếng anh là gì?)

Có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa

Như đã nêu Tuyencongnhan.vn, Mức lương trung bình của một nhân viên thiết kế đồ họa hiện nay khoảng 8 triệu đồng / tháng. Chỉ cần có được kỹ năng thiết kế cộng với sự sáng tạo, siêng năng, sinh viên ngành thiết kế đồ họa có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình sau khi ra trường. Ngoài làm việc trong các công ty chính thức, Nhân viên thiết kế cũng có thể tham gia các dự án bán thời gian. Điều này không chỉ giúp các bạn trẻ tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc mà còn là nguồn thu nhập khá.

READ  Ikigai là gì? Nhưng thông tin quan trọng cần nắm rõ về ikigai | Nttworks.vn

Với thông tin này mà Tuyencongnhan.vn đã được chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Thiết kế đồ họa tiếng anh là gì” và nắm được thông tin về nhu cầu nhân lực hiện nay trong lĩnh vực này…

Prl. Nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud