Thần số học theo tên là gì? Khám phá bí ẩn đằng sau mỗi tên gọi | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Số học theo tên gọi là gì? Làm thế nào để chuyển đổi tên của mỗi người sang số học dựa trên tên? Mỗi tên thực có ý nghĩa gì trong số học theo tên? Hãy cùng 123job.vn đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mọi người đều có tên số học khác nhau, và tần số rung động của mỗi người chỉ ra một con số chi phối khác nhau. Do biểu thức số học của cái tên này, người ta khám phá ra nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong chúng. Tên của môn số học là gì? Làm thế nào để chuyển đổi tên của mỗi người sang số học dựa trên tên? Mỗi tên thực có ý nghĩa gì trong số học theo tên? Hãy cùng 123job.vn đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

I. Tên của môn số học là gì?

Số học theo tên gọi là gì?

Số học theo tên gọi là gì?

Numerology được đặt theo tên tiếng Anh là Numerology, bao gồm cả tên chính thức và tên ở nhà, hoặc bất kỳ biệt hiệu hoặc tên nào khác. Tất cả những cái tên mà mọi người gọi bạn đều được xem xét và được coi là một thành phần bổ sung của số học theo tên, điều này góp phần vào cả việc thể hiện các đặc điểm tính cách và thể hiện bản thân. Mỗi cái tên đều có những ngày sinh nhật khác nhau và mỗi ngày sinh nhật đều có những sóng rung động khác nhau và khác nhau. Mỗi cái tên được người khác sử dụng thường xuyên nhất để gọi bạn, những chữ cái tạo nên tên bạn nhiều nhất cũng có ý nghĩa và tác dụng nhất định đối với cuộc sống và cuộc sống của bạn. Mỗi chữ cái tạo thành tên của bạn dựa trên dự đoán của thuật số cũng mang một tần số rung động khác nhau, và nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống sau này của bạn.

Việc đoán mệnh số cũng có những nét tương đồng với phong thủy số điện thoại vẫn được nhiều người đánh giá cao. Nếu sự sắp xếp các con số trong mỗi dãy số điện thoại khác nhau, nó thể hiện một tín hiệu tần số khác nhau, một ý nghĩa khác đối với cuộc sống của chủ nhân. Điện thoại cũng là một phần không thể thiếu, vì vậy ý ​​nghĩa của từng dãy số điện thoại lại càng quan trọng hơn. Các tần số tiếp nhận của não người là khác nhau, và điều này tạo ra những suy nghĩ và nhận thức khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người đó. Theo Pythagoras, trường phái bói toán phổ biến nhất, mỗi đặc điểm tính cách và ý tưởng của chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi thuật số đặt tên, có liên quan mật thiết đến các nhân vật quan trọng khác nhau. Tỷ lệ này, dựa trên dự đoán số theo tên, được hiển thị trên một biểu đồ riêng biệt với các ô trống và các mũi tên khác nhau. Sau đó, nội dung phân tích dự đoán theo tên số dựa trên 3 yếu tố tương ứng với 3 loại số khác nhau, tức là;

READ  Trọn bộ kinh nghiệm đi học quân sự cực cần thiết cho các sinh viên | Nttworks.vn

– Số bản lề: số bản lề
– Số lần hiển thị: một con số được thể hiện
– Số lượng tên thật

Xem thêm: Tiết lộ ý nghĩa của các mũi tên số chi tiết nhất

II. Cách chuyển đổi tên theo số học

Cách chuyển đổi tên theo số học

Cách chuyển đổi tên theo số học

Hệ số theo tên thường dựa trên các bảng chữ cái phổ biến sau:

– Hệ thống bảng chữ cái Pitago: đây là bảng chữ cái được sử dụng phổ biến nhất khi dự đoán theo số học theo tên gọi, với mỗi chữ cái tương ứng với các số cơ bản từ 1 đến 9, mang những ý nghĩa khác nhau. có ý nghĩa khác nhau, chúng có những đặc điểm rất khác nhau.

– Hệ thống Chaldean: Đây là một hệ thống bảng chữ cái có nguồn gốc từ Babylon cổ đại tương ứng với các số từ 1 đến 8 và không bao gồm số 9 trong bảng này vì người Babylon cổ đại tin rằng số 9 không biểu thị các con số. bất kỳ điều thiêng liêng hoặc hạnh phúc trong việc dự đoán số học theo tên nào cả.

– Hệ thống bảng Kabbalah: Đây là bảng do người Do Thái tạo ra, tuy nhiên nó không tính đến ngày tháng năm sinh để dự đoán thuật số theo tên nên không được phổ biến rộng rãi.

Các bước chuyển đổi

Các bước chuyển đổi

Các bước để chuyển đổi dự đoán theo tên sang số học dựa trên các phép tính và bạn phải biến các chữ cái trong tên mình thành các số thích hợp để dự đoán. Tên. Hai bước chính để chuyển đổi là:

– Bước 1: Viết rõ tên của bạn ra một tờ giấy và lưu ý rằng đó phải là cái tên phổ biến nhất và mọi người sẽ thường gọi bạn nhất.
– Bước 2: Đánh số thứ tự cho từng chữ cái và tách các phụ âm, nguyên âm trên hai dòng riêng biệt.

Sau khi kết hợp hai bước, chúng ta có được kết quả dự đoán theo thuật số với phép biến đổi theo tên chính xác nhất.

Xem thêm: Bật mí cho bạn ý nghĩa số 7 trong thần số học đầy đủ và chi tiết nhất

III. Cách xem bảng tên theo số học

Cách xem bảng tên theo số học

Cách xem bảng tên theo số học

Để có được một cách xem chính xác về biển tên dựa trên thuật số, bạn cần biết chính xác đó là những cách xem phổ biến nhất cho kết quả chính xác nhất. Hiện nay có hai xu hướng phổ biến chính trong việc dự đoán một bảng số liệu theo tên:

– Thiên lệch có thể bù đắp: Hiểu đơn giản về xu hướng này là biểu đồ có khả năng bù đắp những điểm yếu về ngày tháng năm sinh theo số học hiện tại để dự đoán dựa trên tên.

READ  Cách viết bài luận tiếng Anh chủ đề môi trường và văn mẫu | Nttworks.vn

– Khung cường hóa: đây là cách đoán số theo tên gọi làm tăng sức mạnh hiện có, nhưng cũng là tổ hợp ít mong muốn nhất, vì sức mạnh vốn đã mạnh nhưng mạnh quá cũng không tốt mà điểm yếu hơn cũng không bù đắp được. Tốt nhất vẫn nên cân bằng mọi thứ và hài hòa trong công danh để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm: Giải mã thần số học số 9: con số của sự tỉnh táo, khoan dung và tham vọng

IV. Dự đoán bằng số học

Định mệnh số 1

Định mệnh số 1

Số 1: người có kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh, người có tư duy sáng tạo vượt trội, nhưng cũng có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Họ dựa vào tài năng của mình để tìm kiếm cơ hội cho mình

Số 2: Họ vừa khéo léo, kiên nhẫn vừa nhẹ nhàng, nhạy cảm nên luôn là tâm điểm chú ý trong các cuộc họp.

– Số 3: Theo tên gọi này, tướng số được dự đoán bởi những người có khiếu hài hước siêu phàm và luôn mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người.

Số 4 định mệnh

Số 4 định mệnh

Số 4: họ là những người đáng tin cậy, có kỹ năng tổ chức tuyệt vời, quản lý mọi việc rất rõ ràng, giải quyết mọi vấn đề một cách bình tĩnh.

Số 5: Những người đeo số 5 theo bói toán mệnh danh là những người ưa mạo hiểm và có niềm đam mê khám phá.

– Số 6: Lòng trung thành là đặc điểm nổi bật của những người mang số 6, dựa trên tiên đoán số học, họ cho mọi người những lời khuyên đúng đắn trong nhiều tình huống khác nhau.

Số 7 định mệnh

Số 7 định mệnh

Số 7: Họ là những người có trực giác vô cùng nhạy bén cũng như trí nhớ cực tốt, có thể nhìn thấu suy nghĩ của mọi người.

Số 8: họ là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, họ có ảnh hưởng nhất định và họ không bao giờ cảm thấy hài lòng với bản thân, họ luôn cố gắng vươn lên dẫn đầu

Số 9: Những người có số 9 theo dự đoán dựa trên tướng số, họ hài hước, thường hướng ngoại và truyền cảm hứng cho người khác.

Số 11 định mệnh

Số 11 định mệnh

Số 11: Đây là số mệnh của vua theo thuật số, tiên đoán theo tên gọi, quản được, dễ gây tiếng vang.

– Số 22: có thể xử lý rất tốt mọi môn học, họ cũng là người tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật

Định mệnh số 33

Định mệnh số 33

Số 33: Đây là số mệnh rất hiếm có vai trò quan trọng trong việc xoa dịu nỗi đau của người khác, họ là những người có tấm lòng nhân ái sâu sắc.

Xem thêm: Khám phá số 6 – ý nghĩa các con số đầy đủ và chi tiết nhất

V. Đặt tên cho những đứa trẻ sinh ra trong thập kỷ 20xx

Đặt tên theo thuật số hay dự đoán theo tên cũng ngày càng được quan tâm và đặc biệt là trong thời đại những cái tên đẹp và ý nghĩa. Cha mẹ luôn muốn tìm cho con một cái tên đẹp, một cái tên ý nghĩa, mang lại hạnh phúc và cơ hội tốt cho cuộc đời của con mình. Dưới đây là những xu hướng đặt tên cho trẻ sơ sinh phổ biến nhất thế kỷ 21

READ  Thiết kế nội thất - Ngành có nhiều triển vọng nghề nghiệp với mức thu nhập cao | Nttworks.vn

Đặt tên cho một đứa trẻ sinh ra ở độ tuổi 20

Đặt tên cho một đứa trẻ sinh ra ở độ tuổi 20

– Khi đặt tên cho con sinh năm 2021 nên dùng tháng sinh để đặt tên như con sinh tháng 1 hoặc các ngày trong tháng như 1, 11, 21, 31 thì không nên đặt tên con. các chữ cái A, S và J. Còn các tháng sinh, ngày sinh còn lại, bạn nên có 3 chữ cái này để tạo sự cân bằng trong cuộc sống.

– Khi đặt tên cho con sinh năm 2022, trong năm sinh của bé đã có rất nhiều số 2, vì vậy không nên đặt tên có các chữ cái B, K, T vì nếu vậy bé là người cực kỳ nhạy cảm và người nhẹ. không thể thích ứng với những người sống thu mình và xung quanh. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, trẻ có thể bị tự kỷ và điều này có thể dẫn đến việc dần dần rút lui, khó hòa nhập với xã hội.

– Đặt tên cho con sinh năm 2023: tuyệt đối không nên hạn chế những tên có chữ B, K, T trở xuống và những tên có chứa chữ C, L, U thì không nên hạn chế trong suốt quãng đời còn lại của con. ổn định và cân bằng hơn.

– Đặt tên cho con sinh năm 2024: Tránh đặt cho con những tên có chứa các chữ cái B, K, T và hạn chế tối đa những tên xuất hiện sau các chữ D, M, V.

– Đặt tên cho trẻ sinh năm 2025: cũng giống như trẻ sinh năm 2024, năm nay nên tránh đặt tên có chứa các từ như B, K, T trong năm 2025 và hạn chế đặt tên tối đa chứa N, E, W.

– Đặt tên cho con sinh năm 2026: tránh xa những tên có chứa các chữ cái như B, K, T và tránh hoặc hạn chế đặt tên tối đa là P, G, Y.

– Đặt tên cho trẻ sinh năm 2027: không nên đặt tên trẻ có các chữ cái B, K, T và tên có các chữ P, G, Y.

– Đặt tên cho con sinh năm 2028: Tránh hoàn toàn những tên xuất hiện bằng B, K, T và hạn chế đặt tên có chứa Q, H, Z

– Đặt tên cho con sinh năm 2029: Tránh những tên có chứa các chữ cái B, K, T và hạn chế tối đa những tên có chứa các chữ cái sau để đặt tên cho con như I, R.

Xem thêm: 11 cuốn sách số học hay nhất không thể bỏ qua

SEST. Để kết luận

Như vậy, qua bài viết trên, 123job.vn đã cung cấp cho độc giả những thông tin vô cùng ý nghĩa về thuật số theo tên, dự đoán mệnh theo mệnh số, những con số hợp mệnh ảnh hưởng đến những phẩm chất đặc biệt nào trong tính cách của một người,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud