[Tham khảo] Một số trung tâm giới thiệu việc làm Tân Bình, TPHCM | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Thực trạng phát triển các trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn Tân Bình, TP.

Tân Bình được biết đến là một quận khá đông dân của Thành phố Hồ Chí Minh (khoảng 470.000 người). Do đó nhu cầu tìm việc số lượng lao động cũng không thấp hơn ở tất cả các ngành và nghề.

Tình hình phát triển của các trung tâm việc làm tại khu vực Tân Bình

Tại quận Tân Bình nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung luôn tồn tại một vấn đề nan giải là người lao động và người sử dụng lao động khó kết nối với nhau. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp đăng thông tin tuyển dụng lên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng chỉ một số ít người có khả năng tiếp cận công nghệ mới hiểu được. Còn đối với một số lao động phổ thông, chưa quen với công nghệ, họ còn gặp nhiều bất cập trong quá trình tìm việc.

Đây là những gì chỉ đạo các trung tâm giới thiệu việc làm quận tân bình ra đời bằng hành động giúp người lao động tìm được công việc phù hợp, các công ty có thể tuyển dụng nhân lực. Tuy nhiên, số lượng trung tâm ở đây không quá nhiều, quy mô không lớn, do vị trí chưa thực sự thuận lợi và chưa có quá nhiều công ty lớn phát triển. Hầu hết trong số họ chỉ đơn giản là các trung tâm dạy nghề và giới thiệu hoặc trung tâm giới thiệu công việc của một người hầu

Số lượng trung tâm giới thiệu việc làm ở Tan Binhi không nhiều
Số lượng trung tâm giới thiệu việc làm ở Tan Binhi không nhiều

Thực trạng này đặt ra câu hỏi rằng chính quyền địa phương, các tổ chức và đoàn thể cơ sở cần xem xét xây dựng và bổ sung các trung tâm làm việc quy mô lớn để hỗ trợ nhiều hơn cho mọi đối tượng. Người lao động đang làm việc, đặc biệt là tại quận Tân Bình và các khu vực lân cận khác, giúp họ nhanh chóng có việc làm và giải quyết tình trạng thất nghiệp tràn lan tại đây.

2. Một số trung tâm việc làm uy tín, chất lượng cao tại quận Tân Bình TPHCM

Bạn là người lao động đang tìm việc làm tại Tân Bình Tp.HCM? Nhưng bạn không biết có công ty nào tuyển dụng không, hỏi họ như thế nào? Đừng lo lắng, hãy đến ngay các Trung tâm giới thiệu việc làm quận Tân Bình để được giúp đỡ và hỗ trợ. Dưới đây là danh sách 6 trung tâm việc làm uy tín, chất lượng cao nhất tại khu vực Tân Bình đang được chúng tôi cập nhật!

2.1. Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình – Phòng Trình Diễn Việc Làm

Được biết đến là Trung Tâm Tư Vấn Việc Làm Miễn Phí Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh. Nó cho phép người lao động lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và trình độ của mình và có thu nhập ổn định. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cho các tổ chức, công ty trong quá trình tuyển dụng, bố trí nhân sự, quản lý nhân sự và phát triển công việc.

Trung tâm dạy nghề quận tân bình
Trung tâm dạy nghề quận tân bình

Đặc biệt hơn, trung tâm dạy nghề quận tân bình có phòng giới thiệu việc làm cho người lao động có nhu cầu tìm việc làm trong các tổ chức, công ty có nhu cầu tuyển dụng, cung ứng lao động theo nhu cầu doanh nghiệp, tuyển lao động, thuê lao động. người lao động dưới hình thức thi tuyển để chọn ra những chất đáp ứng đầy đủ các điều kiện của người sử dụng lao động.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên phân tích, dự báo, thu thập và phổ biến thông tin thị trường lao động cho người lao động, phổ biến chính sách pháp luật lao động cho người tham gia. Khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Để liên hệ với trung tâm này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM. Số điện thoại 0838100097.

2.2. Trung tâm việc làm Phương Yami

Ngày nay, Trung tâm làm việc Phương Nam đã trở thành địa chỉ tin cậy của người lao động, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm mạnh của trung tâm này là kết nối các công việc làm tại nhà, chăm sóc em bé,… cho các gia đình bận rộn với người tìm việc.

Cụ thể, những lý do bạn không nên bỏ qua Trung tâm việc làm Phương Nam là:

Trung tâm việc làm Phương Yami
Trung tâm việc làm Phương Yami

– Là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ việc làm nói riêng tại Tân Bình và TPHCM nói chung như giúp việc nhà, giúp việc đột xuất, giúp việc theo giờ, giúp việc gia đình, trông trẻ. nhà trẻ, bệnh viện, chăm sóc trẻ cho người già, ốm, nấu ăn, giáo viên, hướng dẫn, lao động giản đơn (người bốc xếp, người bán hàng, người lái xe, người giao hàng, …).

– Trung tâm luôn đảm bảo nguồn lao động dồi dào, dễ tiếp cận, lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, luôn yêu thương mọi người, trung thực, chăm chỉ,… Đồng thời, người lao động được yên tâm công tác.

– Chỉ cần nhân viên có nhu cầu công việc, chỉ cần để lại thông tin và số điện thoại trên các trang mạng xã hội và website, nhân viên sẽ liên hệ, tư vấn và hỗ trợ. Bạn cũng có thể đến trực tiếp trung tâm tại 424/14 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP. SĐT liên hệ 0862866860 – 0979253049.

2.3. Trung tâm việc làm Vietnam Maiden

Nhằm hỗ trợ người lao động tạo việc làm ổn định, Công ty TNHH TM DV Mái Ấm Việt. thành lập trung tâm giới thiệu việc làm Mái Ấm Việt để phục vụ nhu cầu của các gia đình và công sở. văn phòng, công ty, … Quận Tân Bình.

Trung tâm việc làm Vietnam Maiden
Trung tâm việc làm Vietnam Maiden

Các dịch vụ tại trung tâm hiện nay bao gồm giúp việc theo giờ, giúp việc văn phòng, giúp việc nhà, nấu ăn, giặt là, ủi quần áo,… nhằm giảm bớt khối lượng công việc cho những gia đình có nhịp sống nhanh hiện nay. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp những công việc phù hợp cho người lao động và tạo niềm tin, sự tin tưởng cho tất cả mọi người.

Trung tâm hiện tọa lạc tại lầu 2 tòa nhà Winhome, 10 Phan Đình Giót, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại liên hệ (028) 66826028 – 0909885004.

2.4. Gia Phat Care Job Center

Trung Tâm Việc Làm Gia Phát Care được xây dựng nhằm mang lại cho người dân một cuộc sống hiện đại, chất lượng cao, đặc biệt là khu vực Tân Bình và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đặc biệt, trung tâm có dịch vụ uy tín giúp việc nhà theo giờ, người già, trẻ em, công việc vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, v.v. Là cơ hội để những người lao động bình thường có việc làm ổn định, thu nhập khá để trang trải cuộc sống. Khi đăng ký dịch vụ tại đây, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Gia Phat Care Job Center
Gia Phat Care Job Center

Còn đối với các khách hàng (cá nhân, gia đình, công ty,…) thì không nên bỏ qua dịch vụ của Gia Phat Care Center, vì cam kết đội ngũ nhân lực chất lượng cao, giá cả lại khá rẻ. , thậm chí phù hợp với những khách hàng làm. điều kiện không quá cao.

Để liên hệ với trung tâm, gọi 0938772224 – 0865927568 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 326 Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM.

2.5. Đại lý việc làm trong nước Tâm Đức

Nhu cầu về cả giúp việc gia đình và giúp việc nhà quận tân bình hiện nay khá cao chính vì vậy trung tâm Tâm Đức ra đời nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của người lao động và khách hàng. Đây là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ gia đình, bao gồm dọn dẹp, nấu ăn, giặt là, trông trẻ, chăm sóc người già, người bệnh, nhân viên phục vụ theo giờ, hỗ trợ ăn uống, lưu trú qua đêm …

Đại lý việc làm trong nước Tâm Đức
Đại lý việc làm trong nước Tâm Đức

Thông qua dịch vụ giới thiệu việc làm này, người lao động có thu nhập để lo cho gia đình và bản thân. Khách hàng cũng giảm bớt công việc bộn bề sau một ngày dài mệt mỏi tại văn phòng, tận hưởng những giây phút thư giãn, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Thông tin liên hệ về Trung tâm giới thiệu việc làm nữ nội trợ Tâm Đức tại địa chỉ 78 / 22C Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM. SĐT 0862773751 – 0969242619.

2.6. Trung tâm việc làm Vietcarework

Trung tâm việc làm Vietcarework được thành lập từ năm 2013, chỉ trong thời gian ngắn trung tâm đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng và người lao động lựa chọn.

Nó được biết đến là một trong những trung tâm đầu tiên cung cấp một loạt các dịch vụ trợ giúp tại nhà, bao gồm điều dưỡng và hộ sinh, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, chăm sóc trẻ sơ sinh cho các bà mẹ đang cho con bú. Tất cả nhân viên tại trung tâm đều được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trung tâm việc làm Vietcarework
Trung tâm việc làm Vietcarework

Ngoài ra, khi đăng ký, Trung tâm cam kết cho người lao động lựa chọn đơn vị việc làm về chế độ, chính sách và tiền lương, phụ cấp. Điều này đã tạo cơ hội cho nhiều lao động và góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp ở khu vực Tân Bình.

Để liên hệ với trung tâm, hãy gọi (028) 66808243 hoặc đến địa chỉ 82, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc quan tâm sẽ biết được danh sách các trung tâm việc làm uy tín, chất lượng cao nhất tại Tân Bình, TPHCM và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp. !

Tổng hợp các trung tâm việc làm cho người khuyết tật

Ngày nay, nhiều trung tâm việc làm cho người khuyết tật được xây dựng để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của họ. Dưới đây là danh sách một số trung tâm uy tín, chất lượng cao, bạn đọc tham khảo nhé!

Trung tâm việc làm cho người tàn tật

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13765 & cateid = 129 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Thiết bị điện là gì? Những vật dụng không thể thiếu cho cuộc sống | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud