Tất tần tật các thắc mắc về nguyện vọng và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học 2020 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Đăng ký ứng tuyển là rất quan trọng đối với học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và thí sinh đại học vào năm 2020. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyện vọng bước vào năm 2020 của mình.

Like và theo dõi fanpage No Admission (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) để cập nhật thêm các tin tức tuyển sinh, tài liệu ôn tập học kỳ, ôn thi THPT quốc gia, tư vấn tuyển sinh miễn phí.

1, Tôi có thể đăng ký trong một số trường, nhưng sử dụng hai kết hợp khác nhau không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký chuyên ngành, với 2 tổ hợp xét tuyển khác nhau của trường. Tuy nhiên, thí sinh không được đăng ký cùng lúc mà phải điền đủ hồ sơ từ 1,2,3… theo phiếu xét tuyển vào lớp 10 THPT và xét tuyển ĐH của trường. Tóm lại, mỗi ngành, mỗi tổ hợp lựa chọn khác nhau đều có nguyện vọng khác nhau.

2, Có được đăng ký tổ hợp nhiều ngành vào một trường đại học không?

Câu trả lời là có. Theo quy định của Bộ GD & ĐT, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký 2 tổ hợp chính hoặc nhiều tổ hợp vào một trường. Bạn hoàn thành mỗi ngành như một nỗ lực riêng. Ngoài ra, có thể dùng tổ hợp để xét tuyển vào các ngành, trường khác nhau.

3. Khi xét đơn có được phép xét tuyển tổ hợp 2 hoặc tổ hợp 3 không?

Nếu cần, thí sinh có thể đăng ký nhiều hơn một tổ hợp. Tuy nhiên, thí sinh phải đạt điểm thi các môn trong tổ hợp này. Ví dụ: bạn có thể đăng ký tổ hợp A00, D01 và bạn phải trải qua các bài thi toán, lý, hóa, anh, văn.

READ  Infographic Là Gì? Sử dụng Infographic Thế Nào Cho Hiệu Quả? | Nttworks.vn

4. Nếu tôi không thực hiện lựa chọn đầu tiên, giá của lựa chọn thứ 2 của tôi sẽ tăng lên hay điểm của tôi sẽ cao hơn lựa chọn thứ 1?

Câu trả lời là không. Theo quy định của Bộ GD-ĐT, các trường ĐH xét tuyển các nguyện vọng trong cùng một đợt xét tuyển như nhau, không phân biệt nguyện vọng 1, 2 hay 3,4,5 … Các trường sẽ xét tuyển nguyện vọng 10 cùng ngành bình đẳng, thí sinh đạt điểm cao sẽ được xét tuyển trước.

5, Tôi có thể học qua Mục tiêu 1 và 2, nhưng muốn chuyển sang trường Lựa chọn 2?

Khi bạn đã thực hiện lựa chọn đầu tiên của mình, hệ thống sẽ tự động ngừng nhận các ứng viên tiếp theo. Vì vậy, thí sinh sẽ không được học các đối tượng ưu tiên thấp hơn trong cùng một đợt xét tuyển đầu tiên.

Tuy nhiên, nếu bạn không xác nhận nhập học với trường nguyện vọng 1 trong đợt xét tuyển đầu tiên thì sẽ bị coi là từ chối nhập học và bạn sẽ được tham gia kỳ thi bổ sung (thường vào khoảng tháng 8), nhưng năm 2020 sẽ muộn hơn. (khoảng tháng 10 năm nay) do dịch bệnh nên hiện tại thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường 2 nhưng rất rủi ro vì đây là ngành các em mong muốn. có thể không xét tuyển bổ sung.

Ngoài ra, thí sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết kết quả xét tuyển tốt nghiệp THPT. Nếu trong thời gian này thí sinh muốn thay đổi thứ tự nguyện vọng (đổi nguyện vọng 2 thành nguyện vọng 1). Bạn phải quyết định thật kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn để tránh những điều không hay.

READ  Làm sao để tiêu đề CV trở nên thu hút nhà tuyển dụng | Nttworks.vn

6, Đăng ký 2 nguyện vọng vào cùng một trường có được không? Hay mỗi trường chỉ được nhận một yêu cầu?

Trong cùng một trường, được phép chọn từ 2 mục tiêu trở lên. Không có quy định nào là mỗi trường thí sinh chỉ được chọn một nguyện vọng.

7, Học bạ có phải ghi vào phiếu đăng ký dự thi cuối cấp THPT và tuyển sinh đại học năm 2020 không?

Không điền điểm học bạ vào phần nguyện vọng xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học (mục 21) mà phải nộp hồ sơ riêng theo quy định của từng trường.

8, Có hạn chế về mục tài liệu không?

Số lượng điểm của sinh viên không giới hạn. Học bạ có thể xét tuyển vào nhiều trường khác nhau vì đây là hình thức xét tuyển riêng.

9, Xét tuyển vào trường A bằng điểm xét tuyển học bạ THPT có được không, ngoài ra xét các chứng chỉ của trường A có được không.

Thí sinh có thể hoàn thành Mẫu A của Trường và gửi bảng điểm đến trường đó. Rất có thể thí sinh không đậu được trường A nếu chỉ nhìn vào kết quả học tập của mình mà chỉ đậu kết quả kỳ thi cuối cấp THPT năm 2020.

10, Thí sinh có được thay đổi nguyện vọng sau khi thi không? Nếu vậy, nó sẽ thay đổi như thế nào?

Sau khi biết kết quả thi, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng theo hai hình thức: trực tuyến hoặc thông qua phiếu đăng ký xét tuyển.

11, Em đã đăng ký thi khối A00 rồi nhưng biết kết quả không cao thì em có thể chuyển sang khối khác như A01 được không?

READ  Lương cứng là gì? Những điều tối thiểu cần biết về lương cứng | Nttworks.vn

Được chứ. Tuy nhiên, bạn phải tham gia các bài thi theo yêu cầu của tổ hợp A01 (Toán, Lý, Anh).

12, Tôi có thể thay đổi nguyện vọng của mình từ trường này sang trường khác không?

Thí sinh được phép thay đổi nguyện vọng từ trường này sang trường khác. Ví dụ: Thí sinh A có nguyện vọng 1 vào trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Sau khi nhận điểm, Al có quyền chuyển trường sang Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, nếu cần.

13, Bạn đã thay đổi ước muốn của mình khi nào?

– Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến: từ 19h ngày 19/09 – 17/09/2016.

– Thí sinh thực hiện thay đổi đăng ký qua phiếu đăng ký: 17h00 ngày 19 tháng 9 đến ngày 27 tháng 9

14, Thêm một điều ước rồi xóa một điều ước khác mà số vẫn như cũ, làm cách nào để sử dụng?

Bạn có thể thêm một điều ước và sau đó xóa một điều ước khác. Nếu số lượng vẫn như cũ, hãy điều chỉnh trực tuyến.

15, Những bước nào cần thiết để điều chỉnh trực tuyến và với phiếu bầu?

Thí sinh xem hướng dẫn chi tiết từng bước tại hai đường dẫn:

– Tùy biến web: https://tuyensinhso.vn/ban-tin/huong-dan-chi-tiet-chinh-xac-nhat-dieu-chinh-nguyen-vong-truc-tuyen-2020-c54674.html

– Điều chỉnh voucher: https://tuyensinhso.vn/ban-tin/huong-dan-chi-tiet-chinh-xac-nhat-dieu-chinh-nguyen-vong-bang-phieu-2020-c55414.html

16, Tôi có phải viết lại đơn nếu tôi sửa nguyện vọng với giấy đăng ký không?

Bạn chỉ cần khai đúng bản đăng ký, không cần nộp hồ sơ lại từ đầu.

17, Tôi có thể mua và nộp Đơn Điều chỉnh Nguyện vọng ở đâu?

Thí sinh mua và nộp phiếu tại điểm nộp hồ sơ trong tháng 6, phụ thu 30.000 đồng nếu yêu cầu thêm.

Suzy

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment, 0," setting_process_: 0 " ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3 tiny" 120 "resize_umbnail 3 tiny" ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_height ": 0," resize_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile " mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud