Tại sao Đại học Đại Nam sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn? | Nttworks.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Theo thống kê, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp Đại học Đại Nam làm việc đúng chuyên ngành và được các công ty đánh giá cao. Điều gì khiến sinh viên DNU được các nhà tuyển dụng đánh giá cao như vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Học Đại học Đại Nam có tốt không? Cơ sở hạ tầng Trường Đại học Đại Nam đang hoạt động như thế nào? Tôi có nên học tại Đại học Yami Dai không? Nhiều học sinh và phụ huynh đặt câu hỏi này. Hãy theo dõi tất cả các bài viết dưới đây của 123job để biết thêm nhiều thông tin tuyển sinh Đại học và Đại học Đại Nami nhé!

Giới thiệu về I. Đại học Đại Nam

Đại học Đại Nam được thành lập theo Quyết định số 1535 / QĐ-TTg ngày 14.11.2007 của Thủ tướng Chính phủ. Trường hiện có 2 cơ sở: Phố Xóm, cơ sở chính số 1. Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội và Chi nhánh 2 tại 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Về Đại học Đại Nam

Về Đại học Đại Nam

Nhiệm vụ của trường Đại học Đại Nam là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức để phát triển toàn diện, đào tạo theo nhu cầu của xã hội; thầy và trò chung sức xây dựng và phát triển đất nước giàu mạnh. Với tầm nhìn đến năm 2025-2030, Đại học Đại Nam sẽ phát triển theo định hướng ứng dụng và đến năm 2025, Đại Nam sẽ trở thành một danh hiệu đào tạo được xã hội tin tưởng “học về xã hội” về chất lượng giáo dục của trường. có nhiều tiến bộ trong nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về khoa học, bảo vệ và sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm: Điểm chuẩn đầu vào Đại học FPT Hà Nội: học phí quá đắt?

II. Tổng quan về các cơ sở DNU

Đại học Đại Nam là trường đại học đầu tiên của cả nước có mô hình khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao. Trung tâm Lữ hành cũng có cơ sở thực tập cho sinh viên Khoa Du lịch.

READ  Điểm chuẩn Trường Đại học Thủ đô Hà Nội | Nttworks.vn

Cùng với chính sách thực tập, vừa học vừa làm, Trường Đại học Đại Nam có khu giảng đường với hơn 110 phòng học, diện tích gần 12.000 m2; 4 xưởng thực nghiệm dược lý với quy mô hơn 50 phòng, 10 xưởng thực hành kỹ thuật diện tích 1000 m2, khu thực hành dược, 02 vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế dành cho các cơ sở đào tạo trình độ dược sĩ đại học; 14 phòng xét nghiệm hoàn thành đào tạo các học phần tiền lâm sàng, khoa học cơ bản – y học cơ bản; Lĩnh vực thực hành điều dưỡng hoàn toàn tách biệt với hệ thống chăm sóc da hiện đại ngày nay, đã giúp sinh viên điều dưỡng có được 55 kỹ năng nghề nghiệp cơ bản tại trường.

Hệ thống thư viện tuyệt vời tại Đại học Đại Nam

Hệ thống thư viện tuyệt vời tại Đại học Đại Nam

Ngoài ra, Trường Đại học Đại Nam có 06 phòng máy hiện đại với diện tích gần 1000 m2 phục vụ đào tạo thực hành CNTT và khoa học máy tính. Khoa công nghệ thông tin, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn có các phòng thí nghiệm hiện đại, phù hợp với thực tế của sinh viên.

Không chỉ có vậy Cơ sở Đại học Đại Nam Ngoài ra, còn có 3 sân bóng đá, 1 sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng và hệ thống ký túc xá rộng 5000 m2 với 144 phòng nghỉ riêng biệt đầy đủ tiện nghi… Như vậy là đã thấy được hệ thống. cơ sở hạ tầng Đại học Đại Nam cực kỳ “xịn”, hiện đại và chất lượng cao.

Tổng quan về các cơ sở DNU

Tổng quan về các cơ sở DNU

Xem thêm: Những điều đặc biệt khiến bạn bất ngờ tại Đại học Thăng Long

III. Học phí Đại học Nam Việt Nam 2020-2021

Theo như thông tin Lối vào đại họcHọc phí tại Đại học Đại Nami niên khóa 2020-2021 như sau:

  • Mức học phí bình quân ngành Y tại Đại học Đại Nam là 95 triệu đồng / sinh viên / năm học.
  • Mức học phí trung bình ngành dược của Trường Đại học Đại Nam là 40 triệu đồng / sinh viên / năm học.
  • Mức học phí bình quân ngành Đông y tại Đại học Đại Nam là 35 triệu đồng / sinh viên / năm học.
  • Mức học phí trung bình của ngành điều dưỡng và công nghệ thông tin tại Đại học Đại Nam là 30 triệu đồng / sinh viên / năm học.
  • Học phí đại học đối với các ngành như tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, quan hệ công chúng, luật kinh tế, quản trị du lịch và lữ hành, mức bình quân là 25 triệu đồng / sinh viên / năm học.

Xem thêm: Đại học Công nghệ Đông Á và Thông tin tuyển sinh Cần biết

IV. Bạn đang tìm lời giải tại sao các công ty lại coi trọng sinh viên Đại học Đại Nam?

1. Thái độ quan trọng hơn bằng cấp

Theo các chuyên gia, kiến ​​thức và kỹ năng chỉ chiếm 4%, kỹ năng chiếm 26% và thái độ chiếm 70%. Ở hầu hết mọi công ty, hay những công ty chỉ sử dụng lao động tay nghề cao cho những công việc thường xuyên, khi bạn chuyển lên vị trí cao hơn thì những yếu tố khác như kỹ năng, thái độ,… càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

READ  Danh sách 11+ các trường Đại học | Nttworks.vn

trong Đại học Đại NamNgoài kiến ​​thức sách vở, học sinh còn được dạy thêm về cuộc sống, công việc và các kỹ năng quan trọng như giao tiếp, thuyết trình. Những giờ học kỹ năng mềm trên lớp, những buổi trải nghiệm thực tế tại các công ty, doanh nghiệp đã giúp sinh viên Đại học Đại Nam hiểu được điều đó “Thái độ quan trọng hơn bằng cấp“.

2. Học viên được dạy những gì công ty cần

Theo TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam chia sẻ:Đại học Đại Nam không đào tạo những gì trường có mà đào tạo những gì công ty cần. Các kỳ học trải nghiệm thực tế tại các công ty, doanh nghiệp được nhà trường đan xen và liên tục trong suốt khóa học, phục vụ tốt nhất cho việc học qua thực hành, gắn lý thuyết với thực tế.… ”.

Theo đó, từ năm đầu tiên trở đi, 100% Sinh viên Đại học Đại Nam được tham quan, thực tế tại các công ty, xí nghiệp để biết thêm thông tin về lĩnh vực mình đang theo học và có thêm kiến ​​thức thực tế. Trải nghiệm thực tế này giúp học sinh chuẩn bị tâm lý và hoạch định lộ trình học tập hiệu quả.

Tại sao các công ty coi trọng sinh viên Đại học Đại Nam?

Tại sao các công ty coi trọng sinh viên Đại học Đại Nam?

3. Bí quyết ngoại ngữ để nhà tuyển dụng chinh phục sinh viên Đại Nami

Ngoại ngữ là yếu tố quan trọng mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng mong đợi ở đội ngũ nhân sự trẻ hiện nay, đặc biệt là trong môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài. Với 27 chương trình tín chỉ tiếng Anh, chuẩn đầu ra là TOEIC 450 điểm trở lên, sinh viên đại học Đại học Đại Nam hiểu rằng “Ngoại ngữ là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công“.

Xem thêm: Có nên học Đại học Lạc Hồng không? Cơ sở vật chất của trường?

Đại học V. Đại Nam tiếp nhận 3 chuyên khoa mới

Theo như thông tin Lối vào đại học, đến năm học 2020–2021, Trường Đại học Đại Nam sẽ tuyển sinh thêm 3 chuyên ngành mới là nhóm ngành sức khỏe, khoa học xã hội và nhân văn. Theo Tiến sĩ Lương Cao Đống, Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam, trường có 3 chuyên ngành mới là Y học, Đông y học (chuyên về Nhật Bản học), Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. “Đây hiện đang là 3 ngành nghề được giới trẻ quan tâm”Tiến sĩ Cao Dong nói.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: Có nên học Đại học Hà Nội không?

SEST. Để kết luận

Đây là tất cả các thông tin Lối vào đại học, cơ sở vật chất, học phí trường Đại học Đại Nam mà 123job muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng những thông tin tuyển sinh đại học trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn Đại học Đại Nam cũng như giúp bạn nhận được các đề xuất mới để chọn trường đại học hoặc cao đẳng của mình. 123job chúc các bạn sẽ vượt qua kỳ thi THPT quốc gia với kết quả tốt nhất và giành lấy tấm vé vào trường đại học trong mơ!

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Hòa Bình | Nttworks.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud