Tải những mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn có thể hỏi, nếu bạn có một CV bằng tiếng Anh, tại sao bạn cần một CV xin việc bằng tiếng Anh? Thật vậy, đơn xin việc rất cần thiết vì nó giúp hoàn thiện và làm rõ các câu hỏi trong CV, đồng thời thể hiện trình độ tiếng Anh, qua đó bạn có thể để lại ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội trúng tuyển đề nghị công việc là cao.

Nội dung cần có của đơn xin việc tiếng anh:

Phần 1: Thông tin liên hệ

Nhớ ghi thông tin cá nhân và thông tin người nhận một cách chính xác. Bạn nên sử dụng một địa chỉ email nghiêm túc để tăng độ tin cậy và tính chuyên nghiệp.

Phần 2: Tại sao bạn viết một tuyên bố?

Vui lòng cho biết bạn đọc tin tuyển dụng này ở đâu. Quan trọng hơn, hãy thể hiện sự nhiệt tình và khả năng phù hợp với công việc với khả năng và kinh nghiệm của bạn. Ví dụ: Tôi đang viết thư để ứng cử vào chức vụ [vị trí ứng tuyển]như đã quảng cáo [nơi bạn đọc thông tin]. Tôi có hai năm kinh nghiệm làm việc [vị trí liên quan trước đó đã đảm nhận]và tôi tin rằng mình đã sẵn sàng chịu trách nhiệm cho vai trò đó. (Tôi muốn ứng cử vào vị trí này … như đã đăng ở trên … Tôi có hai năm kinh nghiệm ở vị trí này … và tôi tin rằng mình đủ điều kiện để đảm nhiệm vị trí này.).

Trong một số trường hợp, một người bạn hoặc người quen có thể giới thiệu bạn, hãy đề cập đến thông tin đăng nhập của họ trong đoạn đầu tiên để khuyến khích nhà tuyển dụng tiềm năng tiếp tục đọc đơn của bạn. Ví dụ: Tôi viết thư cho bạn về một vị trí [vị trí ứng tuyển] cái mà bạn đã đăng [nơi bạn đọc thông tin]. Tôi đã làm việc cùng nhau [tên của người giới thiệu] trong [tên công ty hoặc phòng ban cùng làm việc chung] nhiều năm về trước. Anh ấy đề nghị tôi liên hệ với bạn về bài đăng này, vì anh ấy nghĩ tôi sẽ rất phù hợp với tổ chức của bạn. (Tôi đang ứng cử cho bài đăng này … bạn đã đăng … Tôi đã làm việc với … một công ty … trong vài năm qua.

READ  Giáo trình tài chính doanh nghiệp PDF | Nttworks.vn

Phần 3: Những lợi ích bạn cung cấp

Thể hiện tiềm năng của bạn để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Làm nổi bật thành tích và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn và chỉ ra cách các kỹ năng của bạn có thể được áp dụng linh hoạt vào công việc bạn đang ứng tuyển (nếu bạn đang xin việc khác) so với công việc trước đây của bạn để thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn là ứng viên phù hợp nhất. Thông thường: Ở các vị trí trước đây, tôi thể hiện khả năng giải quyết các vấn đề và khiếu nại khác nhau, chẳng hạn …. Ngoài kinh nghiệm này, tôi còn có thêm các kỹ năng khác … Tôi có kỹ năng máy tính vững vàng trong MS Word, MS Excel và Powerpoint. .. (Ở các vị trí trước đây, tôi đã thể hiện khả năng giải quyết các vấn đề và khiếu nại khác nhau như … Ngoài kinh nghiệm này, tôi còn có thêm các kỹ năng khác … Tôi cũng có kỹ năng vi tính trong MS Word, MS Excel và Powerpoint .. .)

Phần 4: Tôi rất mong được gặp trực tiếp các bạn

Ở cuối thư xin việc, hãy xác nhận sự quan tâm của bạn đối với công việc và mong muốn đi phỏng vấn của bạn để giải thích, ví dụ, nếu bạn muốn liên hệ để thảo luận về việc ứng cử của tôi và sắp xếp một cuộc phỏng vấn, bạn có thể liên hệ với tôi. [email address or phone number]. Hy vọng được nghe từ bạn sớm [địa chỉ email hoặc số điện thoại]. Tôi mong sẽ nhận được hồi âm của bạn sớm.

Dưới đây là một số mẹo để xin việc bằng tiếng Anh:

Độ dàyi: Thư xin việc phù hợp dài tối đa 3 hoặc 4 đoạn và dài không quá 1 trang A4.

Chọn một phông chữ đơn giản: Cách bạn gửi đơn đăng ký cũng quan trọng như thông tin bạn cung cấp. Khi nộp đơn xin việc, điều quan trọng là sử dụng phông chữ đơn giản, dễ đọc, chẳng hạn như Arial, Verdana, Calibri hoặc Times New Roman, cỡ chữ 12. Phông chữ của thư xin việc phải phù hợp. phông chữ bạn sử dụng trên CV của mình.

READ  Pivottable là gì? Cách sử dụng hàm Pivot Table trong excel | Nttworks.vn

Căn chỉnh: Biên độ tiêu chuẩn để rời đi là 1 ”. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong việc khớp thư xin việc với trang A4, bạn có thể rút ngắn lề trên, dưới hoặc lề bên còn ¾ inch hoặc ½ inch.

Chừa nhiều khoảng trống: Đừng quên chừa một khoảng trống giữa lời chào mở đầu, giữa mỗi đoạn văn và phần kết thúc.

Sau khi gửi, hãy tìm thư xin việc của bạn để đọc lại trước khi gửi hoặc tải lên. Các điểm không chính xác có thể dễ dàng phát hiện hơn bằng cách in ra và đọc chúng.

Dưới đây là một số mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh cho từng ngành bạn có thể tham khảo:

Mẫu đơn xin việc tiếng anh – Kế toán – Đơn xin việc kế toán cần ngắn gọn, sử dụng đúng tiếng anh kế toán, đúng chính tả và chia động từ phù hợp.

Mẫu đơn xin việc tiếng Anh – Kỹ sư xây dựng – Điều này không chỉ có nghĩa là bạn không chỉ dịch CV của bạn sang tiếng Việt mà còn phải đảm bảo sử dụng đúng thuật ngữ xây dựng.

Mẫu Đơn Xin Việc Tiếng Anh – Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu – Ứng tuyển vào vị trí Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu, bạn cần làm nổi bật các kỹ năng như lập hồ sơ hải quan và các chứng từ liên quan, lập và theo dõi kế hoạch, lập và theo dõi một kế hoạch xuất nhập khẩu. ..

Mẫu Đơn Xin Việc Tiếng Anh – Phiên dịch – Những câu khẳng định như tôi có kỹ năng giao tiếp xuất sắc cần thiết để phiên dịch hiệu quả.

Đơn xin việc bằng tiếng Anh – Chuyên viên Tiếp thị – Một số thành tích ở vị trí tiếp thị trước đây, chẳng hạn như phát triển tính cách khách hàng để tăng ROI, là 1 Ý tưởng tuyệt vời để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh – Kỹ Sư Cơ Khí – Ứng tuyển vào vị trí Kỹ Sư Cơ Khí, bạn cần thể hiện được điểm mạnh của mình, ví dụ: Đặt câu hỏi đúng điểm mạnh nhất của mình để sản phẩm cuối cùng đáp ứng được khách hàng. (Đặt câu hỏi đúng là điểm mạnh của tôi, sản phẩm cuối cùng luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng)

READ  Tìm việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH | Nttworks.vn

Đơn xin việc bằng tiếng Anh – Nhà phát triển PHP – Ngoài các kỹ năng chuyên môn, bạn phải thể hiện sự thân thiện trong đơn xin việc, ví dụ: Tôi rất thân thiện và thích các dự án thử thách. (Tôi là một người thân thiện và tôi rất hào hứng với những dự án đầy thử thách)

Đơn xin việc bằng tiếng Anh – Người hướng dẫn sản xuất – Xác nhận Kinh nghiệm của tôi trong việc tối ưu hóa đội sản xuất với thời gian và kỹ năng quản lý của tôi sẽ góp phần to lớn vào sự thành công của doanh nghiệp bạn, cùng với kỹ năng quản lý và lập kế hoạch thời gian của tôi, sẽ góp phần rất lớn vào thành công của công ty bạn. công ty của bạn) trong đơn đăng ký của tôi cho vị trí giám đốc sản xuất đã gây ấn tượng mạnh đối với tôi. mọi nhà tuyển dụng.

QC Supervisor – Bạn có thể biến đơn xin việc của mình thành hiện thực bằng cách thêm các từ khóa mạnh mẽ, chẳng hạn như thiết lập tiêu chuẩn, làm việc với các cấp quản lý khác nhau (làm việc với các cấp quản lý khác nhau) …

Đơn xin việc bằng tiếng Anh – Trưởng phòng kinh doanh – Nhà tuyển dụng chú ý đến những biểu hiện như niềm đam mê bán hàng, thành tích xuất sắc, v.v.

CV mẫu bằng tiếng anh

CV mẫu bằng tiếng anh – Bán hàng

CV mẫu bằng tiếng anh – Phòng nhân sự

CV mẫu bằng tiếng anh – Lập trình viên

CV mẫu bằng tiếng Anh – Nhà phát triển ERP

CV mẫu phiên dịch tiếng Anh – Nhật

CV mẫu bằng tiếng anh – Nhân viên sản xuất

CV mẫu bằng tiếng anh – Trưởng phòng QA

CV tiếng Anh mẫu – Trưởng nhóm QA / QC

CV mẫu bằng tiếng Anh – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu

CV mẫu bằng tiếng anh – Kế toán trưởng

CV mẫu bằng tiếng Anh – Giám đốc tài chính, Kiểm soát tài chính

CV tiếng Anh mẫu – Quản lý trang web

Đơn xin việc tiếng Anh – Trưởng phòng kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud